Phụ Nữ Mang Thai Nào Cũng Mong Những Ông Chồng Hiểu Những Điều Này

  15899

​Ngay cả những người phụ nữ nhỏ nhắn, xinh đẹp nhất vẫn thấy mình thay đổi khủng khiếp theo chiều hướng tiêu cực khi mang bầu. Vì vậy, lời khen của chồng sẽ khiến vợ thấy mình được trân trọng, yêu thương.

Đối với đàn ông, phụ nữ luôn khó hiểu. Tuy nhiên, những bà bầu nhạy cảm lại còn khó hiểu hơn. Dưới đây là những điều vợ bầu ước gì chồng hiểu.

1. “Không phải chúng ta đang mang bầu”

Đôi khi vợ bầu chỉ muốn hét lên rằng “là em đang mang thai, chứ không phải chúng ta”. Sau tất cả, người tăng cả chục cân, bị phù chân tay, thay đổi nội tiết tố, rụng tóc, rạn da,… đều là phụ nữ. Vì vậy, vợ bầu chỉ mong chồng hiểu và thông cảm cho những thay đổi của mình.

 2. “Em cần được khen xinh đẹp mỗi ngày”

Ngay cả những người phụ nữ nhỏ nhắn, xinh đẹp nhất vẫn thấy mình thay đổi khủng khiếp theo chiều hướng tiêu cực khi mang bầu. Vì vậy, lời khen của chồng sẽ khiến vợ thấy mình được trân trọng, yêu thương.

3. “Em luôn bị ám ảnh về cân nặng của con”

Người mẹ nào cũng luôn chú trọng đến những thay đổi của con qua từng ngày như cân nặng, con đạp. Khi chia sẻ những điều đó, họ chỉ mong thấy chồng vui vẻ và hào hứng như họ.

4. “Hooc môn thật đáng ghét”

Những ông chồng chỉ cần nhớ đến thời kỳ nổi loạn khi dậy thì của mình và tự nhủ rằng sự thay đổi hooc môn của vợ còn gấp 10 lần thế. Vì vậy, đừng bực dọc hay khó chịu khi thấy vợ bỗng dưng bực bội hay dễ khóc, dễ giận.

5. “Em không phải người vô dụng”

Việc chồng đề nghị giúp đỡ việc nhà hay xách đồ đạc rất đáng ghi nhận. Tuy nhiên, khi vợ từ chối chồng cũng không cần khăng khăng phải làm bằng được. Không ai muốn mình bị đối xử như một người vô dụng cả.

6. “Em muốn ngủ sớm”

Hầu hết các bà bầu đều có cảm giác buồn ngủ và mệt mỏi vào buổi tối. Vì vậy, đừng để vợ bạn chờ cửa đến tận 11 giờ đêm hay gọi bạn bè đến nhà xem những trận bóng muộn.

7. “Đừng sờ bụng em khi làm chuyện đó”

Khoa học đã chứng minh ‘làm chuyện ấy’ khi mang bầu hoàn toàn an toàn và thậm chí có nhiều lợi ích. Tuy nhiên, việc chồng để tay lên bụng vợ khi làm chuyện đó sẽ khiến vợ lo lắng và không thể tập trung.

8. “Hãy loại bỏ từ béo, tròn, mập ra khỏi từ điển đi”

Hiếm có người mang bầu mà không tăng cân. Khi mang bầu, người phụ nữ nhỏ nhắn bạn từng yêu sẽ vừa béo vừa kém xinh. Nhưng họ đáng được tôn trọng vì sự hy sinh đó. Do đó, đừng bao giờ để những câu nói vô tình về ngoại hình khiến họ tổn thương.

9. “Đừng chạm vào ngực em. Thật đấy!”

Trong suốt thai kỳ, sữa về sẽ khiến ngực bà bầu ngày càng căng tức khó chịu. Vì vậy, đừng chạm vào ngực cô ấy nếu chưa được cho phép. Và dù được cho phép thì hãy nhẹ nhàng hết sức có thể.

10. “Em không quản lý được con”

Vì vậy, việc con muốn ra lúc nào không hề phụ thuộc vào quyết định của vợ. Cũng vì vậy, vợ bầu không thể đợi chồng đi công tác về, đợi sau chung kết World cup mới sinh.

11. “Người nổi tiếng sống ở hành tinh khác mà”

Ca sĩ này, người mẫu kia có thể diện váy ôm ngay sau khi sinh một vài tuần. Nhưng thực tế sẽ khác hoàn toàn với vợ bạn. Vì vậy, đừng đặt hy vọng về việc vợ xinh đẹp trở lại ngay sau khi sinh.

+  Xem thêm:

CÁC ÔNG CHỒNG TỐT NHẤT LÀ ĐỪNG BAO GIỜ GÂY CHUYỆN VỚI BÀ BẦU

KHI VỢ MANG THAI CÁC ÔNG CHỒNG HÃY LÀM NHỮNG ĐIỀU NÀY ĐỂ GIÚP VỢ NHÉ


Nguồn bài viết: sưu tầm
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này: