Tâm Sự

MÓN ĂN NGÀY TẾT: Mứt Xoài Bi Lăn Dừa Dẻo Thơm, Ngon Ngọt Mê Hoặc

Ngày Tết, nhâm nhi món mứt xoài bi lăn dừa mềm mềm, dẻo dai thơm phức lại có chút ngòn ngọt cùng chén trà xanh nóng hổi thì còn gì bằng.

Nhật Ký Không Chồng

Cuộc sống không chồng, tươi sáng và rực rỡ như bầu trời sau cơn mưa vậy! Còn chồng ư? Có lẽ điều anh để lại chỉ là một khoảng trống hơ hoác ở ngón tay đeo nhẫn của mình. Theo thói quen, thi thoảng chạm vào, mình cũng thấy hơi hụt hẫng. Vậy thôi…

Mẹ Dặn Con Gái : Muốn Hạnh Phúc Thì Đừng Hy Sinh

Mẹ ghét cay đắng những câu từ kiểu “hy sinh” “dâng hiến”, vốn được tô vẽ bằng những mỹ từ, rồi phẩm chất… này nọ; nhưng với mẹ thì nó đáng quẳng vào sọt rác.

Không Cho Vợ Về Nhà Ngoại Ăn Tết, Chồng Sẽ Bị Phạt Tiền?

Nếu người chồng có hành vi cấm đoán, ngăn cản vợ về thăm bố mẹ đẻ trong dịp Tết nhằm gây áp lực tâm lý thường xuyên đối với người vợ sẽ bị phạt tiền.

Có Phải Đàn ông Thường Ngoại Tình Khi Vợ Mang Thai

Có Phải Đàn ông Thường Ngoại Tình Khi Vợ Mang Thai?

Nhật Ký Xúc Động Đến Rơi Nước Mắt Của Mẹ Bầu Nghèo Dành Cho Con Yêu

Que thử thai hiện lên hai vạch. Bố lo lắng nhưng vẫn cố vui vẻ đùa: “Chắc phải đặt tên con là Lỡ em ạ”. Bố nói thế cũng có lý của bố vì bố mẹ chưa có kế hoạch sinh con. Bố mẹ mới kết hôn, kinh tế còn..

MÓN ĂN NGÀY TẾT: Tuyệt Chiêu Làm Mứt Cà Rốt Không Cần Nước Vôi Trong Mà Vẫn Dẻo

Từng sợi mứt cà rốt có màu đỏ đẹp, vừa thơm ngon lại dẻo dẻo, cách làm siêu dễ lại cực nhanh, bạn hãy thử làm trong dịp Tết này nhé!

Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Ruột

Mẹ chồng đã hiểu: khi mình mở lòng ra, thương con dâu như con gái, con dâu chắc chắn sẽ thương lại mình như mẹ ruột.