Nuôi Dạy Con

Học Sinh Sẽ Được Nghỉ Tết Nguyên Đán 16 Ngày

Bộ Lao động Thương binh và Xã hội chốt phương án nghỉ Tết Âm lịch từ thứ năm (23/1/2020) đến hết thứ tư (29/1/2020) - tức từ 29 tháng Chạp năm Kỷ Hợi đến hết Mùng 5 tháng Giêng năm Canh Tý

Nuôi Dạy Con

Đà Nẵng Có Bệnh Nhân Tử Vong Do Sốt Xuất Huyết

Ngày 2.9, Bệnh viện Đà Nẵng xác nhận tại bệnh viện vừa có một ca tử vong do biến chứng sốt xuất huyết dengue.

Nuôi Dạy Con

Sốt Xuất Huyết Ở Tiền Giang Tăng Vọt - Một Học Sinh Tử Vong

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Tiền Giang cho biết toàn tỉnh hiện có 2.387 ca sốt xuất huyết, tăng 165% so với cùng kỳ năm 2018, trong đó có 15 ca nặng và đã có 1 ca tử vong.

Nuôi Dạy Con

Một Bé Trai Bị Bút Chì Đâm Hậu Môn Thấu Bụng trong Lớp Học

Trong lúc đứng lên chào giáo viên đầu tiết học, bất ngờ một bạn cùng lớp (ngồi phía sau) đặt cây bút chì dựng đứng vào chỗ ngồi của bé. Khi V. bất ngờ ngồi xuống mạnh thì bị bút chì đâm sâu vào hậu môn.

Nuôi Dạy Con

Cách Nấu Cháo Cá Hồi Chuẩn Thơm Ngon Bổ Dưỡng Cho Bé

Cá hồi là loại thực phẩm tốt trong giai đoạn bé ăn dặm. Tuy nhiên, để tận dụng được dưỡng chất trong nó, mẹ cũng cần phải biết cách nấu cháo cá hồi sao cho chuẩn nhất.

Nuôi Dạy Con

Hướng Dẫn Mẹ Cách Nấu Cháo Ăn Dặm Cho Bé

Cháo dinh dưỡng cho bé từ lúc ăn dặm đến 12 tháng tuổi giúp trẻ bổ sung lượng vi chất còn thiếu trong khi sữa mẹ không đủ để cung cấp cho các con về số lượng cũng như chất lượng.

Nuôi Dạy Con

Nhẫm Lẫn Giữa Sốt Xuất Huyết Và Sốt Virut

Khi mắc bệnh sốt xuất huyết rất nhiều người nghĩ đó chỉ là sốt virus thông thường nên chủ quan không đi thăm khám, dẫn đến những nguy cơ lớn hơn. Vậy làm thế nào để phân biệt được sốt virus thông thường và sốt xuất huyết?

Nuôi Dạy Con

Hà Nội Thành Lập Đội Đặc Nhiệm Chống Dịch Sốt Xuất Huyết

Tính đến thời điểm này, toàn thành phố Hà Nội ghi nhận trên 1.800 trường hợp mắc sốt xuất huyết