Nuôi Dạy Con

Hậu Quả Của Việc Dạy Con Bằng Đòn Roi

Chuyên gia tâm lý học và sự phát triển của trẻ em luôn giữ vững quan điểm rằng, trừng phạt thân thể với trẻ em là không cần thiết và rất đáng lo ngại. Nó có thể ảnh hưởng đến trẻ cả về thể chất lẫn tinh thần.

10 Dấu Hiệu Chứng Tỏ Con Bạn Là Một Thiên Tài

Mặc dù thường có ý kiến rằng trẻ em không thể nhớ về chính mình trước 3 tuổi, thế nhưng những đứa trẻ tài năng có thể nhớ những gì xảy ra với mình hồi 1 tuổi rưỡi.

Trẻ Sơ Sinh Đi Ngoài Phân Sống Có Mùi Chua Phải Làm Sao

Phân trẻ sơ sinh có mùi chua, sủi bọt, lỏng và có chất nhầy rất có thể bé đã bị loạn khuẩn đường ruột dẫn đến tiêu chảy.

6 Bí Quyết Để Nuôi Con Luôn Luôn Khỏe Mạnh?

Giúp con có sức khỏe tốt, giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh thông thường, bố mẹ cần thiếp lập 6 bí quyết để nuôi con luôn khỏe mạnh cho con càng sớm càng tốt.

Sự Thật Về Quan Niệm Cho Dầu Ăn Vào Thức Ăn Của Con

Lo sợ đường ruột trẻ còn non yếu không tiêu thụ được chất béo, nhiều người không cho dầu, mỡ vào chế độ tập ăn dặm của trẻ. Tuy nhiên, quan niệm này có thật sự đúng?

Mẹ Đã Cho Bé Ăn Rau Củ Đúng Cách Chưa ?

Tuy nhiên, không phải mẹ nào cũng biết cho con ăn dặm với rau củ “chuẩn” nhé. Những thông tin dưới đây sẽ gúp mẹ thay đổi tư duy về việc cho trẻ ăn dặm rau củ.

Cảnh Báo: Thạch Rau Câu Lọt Vào Phổi Bé 5 Tuổi Tử Vong

Bé bị hóc dị vật do ăn thạch rau câu là bé trai 5 tuổi ngụ quận 10, TPHCM, trong lúc ăn rau câu do bé ngậm và hút rau câu quá mạnh khiến miếng thạch bị tuột thẳng xuống phổi làm nghẽn đường thở.

Lịch Tiêm Chủng Từ Sơ Sinh Đến Lớn Cho Bé Yêu Mẹ Cần Biết

Trong năm đầu đời, trẻ em cần thiết phải được chủng ngừa những bệnh nguy hiểm nào? Xem bài viết sau để bảo vệ con thật tốt nhé các mẹ!