Làm Mẹ

Mâm Cơm Đủ Món Của Mẹ Đảm Hà Nội Chị Em Cần Học Hỏi

Mặc dù bận bịu với công việc của nhân viên văn phòng nhưng chị Ngọc Linh (33 tuổi, Hà Nội) vẫn thường xuyên nấu ăn tối cho gia đình. Chị chia sẻ, trừ khi hôm nào có việc bận lắm mới chẳng vào bếp, còn lại, chị không muốn gia đình phải ăn ngoài hàng quán.

Làm Mẹ

10 Đức Tính Tốt Bố Mẹ Nhất Định Phải Dạy Con

Dạy con chưa bao giờ là muộn. Bố mẹ hãy dạy con từ khi còn nhỏ để định hình sự phát triển tính cách cho con.10 đức tính tốt nhất định cha mẹ phải dạy con.

Làm Mẹ

25 Điều Để Dạy Con Thành Một Đứa Bé Ngoan

Đây là những điều đơn giản mà mỗi bậc phụ huynh cần nhớ để dạy con. Trẻ học giỏi mà có cách đạo đức cũng như cách ứng xử xã hội không tốt thì cũng không phải là một đứa trẻ đáng tuyên dương.

Làm Mẹ

Phản Ứng Của Bố Khi Con Bị Điểm Thi Kém Nhất Lớp

Con à, con được di truyền trí thông minh tuyệt vời của bố mẹ. Con có cơ thể khỏe mạnh. Con có tuổi thơ vui vẻ. Tất cả những điều này sẽ giúp việc học tập của con sau này không thể kém cỏi được.

Làm Mẹ

Thai Ngoài Tử Cung Nguy Hiểm Thế Nào Cho Phụ Nữ

Nhiều người vẫn suy nghĩ thai ngoài tử cung là “xui rủi”, tuy nhiên, các bác sĩ đã xác định được một phần nguyên nhân cụ thể của thai ngoài tử cung là do sự bất thường của vòi trứng và những ảnh hưởng xấu của các thói quen từ người chồng đối với vợ.

Làm Mẹ

Học Mẹ Tây Các Bài Thuốc Dân Gian Trị Ho Cho trẻ

Uống thuốc ho mẹ tự làm, chỉ cần 2-3 ngày sau là Tôm khỏi, mà uống hết rồi lại còn đòi uống nữa vì cứ khen thuốc của mẹ thơm mới hay chứ.

Làm Mẹ

Làm Gì Khi Con Trẻ Bị Bắt Nạt ?

Nhiều cha mẹ khi gặp tình huống này thường mắc một sai lầm đó là đổ hết tội lỗi lên con nhà người khác hoặc quan tâm không đủ đến con mình.

Làm Mẹ

Thực Phẩm Dễ Gây Sảy Thai Mẹ Bầu Cần Lưu Ý

Bồi bổ trong thai kỳ là rất cần thiết nhưng chế độ ăn uống khoa học, an toàn càng quan trọng hơn. Mẹ bầu nên thận trọng khi ăn một số nhóm thực phẩm để tránh nguy cơ sảy thai hoặc ảnh hưởng sức khỏe mẹ và bé.