Làm Mẹ

Sinh Con Năm Tý, Trai Hay Gái Đều Thông Minh Tài Giỏi

Theo tử vi học, những em bé chào đời trong năm 2020 sẽ thông minh, may mắn và thành công trong tương lai.

Làm Mẹ

Mách Mẹ 5 Loại Lá Trị Rôm Sảy Mẩn Ngứa Cho Bé

Cha mẹ có thể áp dụng những phương pháp dân gian đơn giản để chữa cho bé. Sau đây là những loại lá có công dụng như thuốc trị rôm sảy cho bé.

Làm Mẹ

28 CÁCH NGƯỜI NHẬT DẠY CON NÊN HỌC HỎI

Môi trường nuôi dạy con cái là rất quan trọng. Khó có thể dạy dỗ một đứa trẻ nên người trong một gia đình hay xung đột, một trường học nhiều trẻ hư hay một khu phố có tệ nạn.

Làm Mẹ

Dạy Con Thời 4.0 Cha Mẹ Không Được Quên!

- Bài học giới tính đầu đời là con chỉ hôn, thơm, ôm ba mẹ và chỉ cho ba, mẹ hôn, thơm, ôm con, còn không cho bất kỳ ai ôm, hôn, thơm kể cả người thân xung quanh.

Làm Mẹ

Mâm Cơm Đủ Món Của Mẹ Đảm Hà Nội Chị Em Cần Học Hỏi

Mặc dù bận bịu với công việc của nhân viên văn phòng nhưng chị Ngọc Linh (33 tuổi, Hà Nội) vẫn thường xuyên nấu ăn tối cho gia đình. Chị chia sẻ, trừ khi hôm nào có việc bận lắm mới chẳng vào bếp, còn lại, chị không muốn gia đình phải ăn ngoài hàng quán.

Làm Mẹ

10 Đức Tính Tốt Bố Mẹ Nhất Định Phải Dạy Con

Dạy con chưa bao giờ là muộn. Bố mẹ hãy dạy con từ khi còn nhỏ để định hình sự phát triển tính cách cho con.10 đức tính tốt nhất định cha mẹ phải dạy con.

Làm Mẹ

25 Điều Để Dạy Con Thành Một Đứa Bé Ngoan

Đây là những điều đơn giản mà mỗi bậc phụ huynh cần nhớ để dạy con. Trẻ học giỏi mà có cách đạo đức cũng như cách ứng xử xã hội không tốt thì cũng không phải là một đứa trẻ đáng tuyên dương.

Làm Mẹ

Phản Ứng Của Bố Khi Con Bị Điểm Thi Kém Nhất Lớp

Con à, con được di truyền trí thông minh tuyệt vời của bố mẹ. Con có cơ thể khỏe mạnh. Con có tuổi thơ vui vẻ. Tất cả những điều này sẽ giúp việc học tập của con sau này không thể kém cỏi được.