Làm Mẹ

Hướng Dẫn Mẹ Bầu Cách Nằm Xuống Ngồi Dậy Chuẩn An Toàn

Trong mọi hoạt động, sinh hoạt hàng ngày, mẹ bầu đều phải cẩn trọng. Thậm chí ngay cả việc nằm xuống, ngồi dậy thế nào mẹ cũng nhớ phải "đúng chuẩn an toàn".

MẸ BẦU CÓ ĐƯỢC ĂN RAU ĐẮNG KHÔNG?

Rau đắng được rất nhiều người yêu thích với vị đắng đặc trưng của nó. Ngoài ra, rau đắng còn có khả năng thanh nhiệt và giải độc rất tốt.

5 Dấu Hiệu Chuyển Dạ Chuẩn Không Cần Chỉnh Theo Dân Gian Các Mẹ Tham Khảo Nhé

Với những người lần đầu làm mẹ hẳn sẽ cảm rất khó khăn trong việc nhận biết dấu hiệu chuyển dạ. Dưới đây là một số những dấu hiệu chuyển dạ "chuẩn không cần chỉnh" theo dân gian các mẹ có thể tham khảo.

NHỮNG CÂU NÓI NHƯ XÁT MUỐI VÀO LÒNG NHỮNG MẸ NUÔI CON SỮA CÔNG THỨC

Bất cứ mẹ nào cho con bú sữa công thức sẽ nhận được hàng tá câu hỏi kèm theo rất nhiều chỉ trích, nghi ngờ.

Dấu Hiệu Nhận Biết Máu Báo Thai

Máu báo thai thường xuất hiện khi bào thai vừa cấy thành công vào tử cung nhưng nhiều chị em dễ nhầm lẫn máu báo thai với kinh nguyệt.

Phụ Nữ Mang Thai Uống Trà Xanh Nhiều Có Nguy Cơ Sảy Thai

Phụ Nữ Mang Thai Không Nên Uống Trà Xanh vì một ly trà xanh có chứa khoảng 200 mg caffein, nếu uống nhiều hơn, có thể làm tăng nguy cơ sẩy thai.

7 THỰC PHẨM HÀNG ĐẦU GIÚP TĂNG KHẢ NĂNG THỤ THAI

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc thay đổi chế độ ăn uống hàng ngày để nhanh chóng thụ thai chưa? Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc thay đổi chế độ ăn uống hàng ngày để nhanh chóng thụ thai chưa?

Nổi Loạn Tuổi Lên Hai - Bố Mẹ Mệt Mỏi Với Cái Bướng Của Con

Không ít các ông bố và bà mẹ than phiền rằng con mình mới 2 tuổi sao ương bướng, cứng đầu thế, bất cứ bố mẹ đưa ra yêu cầu gì ngay lập tức phản đối bằng vốn từ ít ỏi của mình.