Nuôi Dạy Con

Hội Chứng Đột Tử Ở Trẻ Sơ Sinh Và Cách Phòng Nừa

Hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh thường xảy ra nhất ở trẻ em 2-4 tháng, nó có thể gây hại cho bất cứ em bé nào dưới 1 tuổi,

Nuôi Dạy Con

Có Nên Dùng Tăm Bông Ráy Tai Cho Bé

Việc lấy ráy tai mỗi ngày bằng tăm bông sẽ làm rụng lông tai, dẫn đến làm hư chức năng tống chất bẩn ra ngoài cửa ống tai

Nuôi Dạy Con

Những Món Ăn Bổ Dưỡng Cho Bé Còi Cọc Thiếu Cân

Những món ăn này không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn đảm bảo chất dinh dưỡng cho bé bị còi xương, suy dinh dưỡng.

Nuôi Dạy Con

Tuyệt Chiêu Nấu Cháo Siêu Tốc Cho Các Mẹ Bận Rộn

Nhờ 4 tuyệt chiêu nấu cháo siêu tốc dưới đây, công việc đun hầm phiền phức lắm “nhiêu khê” của các bà mẹ trẻ bận rộn đã trở nên đơn giản biết bao.

Nuôi Dạy Con

Bé Vừa Ăn Vừa Bị La Mắng Là Đang Ăn Cùng Chất Độc

“Đừng ép trẻ ăn bằng roi, bằng la mắng, khi đó là bé đang ăn cháo cùng cortisol, một loại ‘hooc môn stress’ làm trẻ kém tăng trưởng, vôi hóa khớp, trầm cảm, hung dữ, bạo lực…”

Nuôi Dạy Con

Khi Có Dấu Hiệu Chuyển Dạ Mẹ Bầu Nên Ăn Gì Trước Khi Sinh

Khi chuyển dạ nên ăn gì, uống gì là tốt nhất? Các mẹ hãy cùng Nuôi Dạy Con Thông Minh đọc bài viết dưới đây để nắm bắt rõ hơn nhé.

Nuôi Dạy Con

Trẻ Bị Vàng Da Sơ Sinh Có Nguy Hiểm Không?

Mẹ đừng quá lo lắng khi thấy bé bị vàng da, bởi thông thường đây là hiện tượng không có gì đáng lo, hầu hết trẻ sơ sinh đều gặp phải. Nhưng mẹ cũng tuyệt đối không được lơ là vì có những trường hợp vàng da có thể gây nguy hiểm cho bé.

Nuôi Dạy Con

Bài Thuốc Dân Gian Trị Ho Có Đàm Hiệu Quả Cho Bé

Theo các chuyên gia y tế, khi trẻ bị ho cha mẹ chớ nên để trẻ dùng kháng sinh mà nên áp dụng một số bài thuốc dân gian chữa bệnh hiệu quả như sau: