Nuôi Dạy Con

6 Thói Quen Cần Bồi Dưỡng Để Con Trở Thành Người Mạnh Mẽ

Bố mẹ cần chú trọng bồi dưỡng những thói quen tốt cho con, bao gồm thói quen sống, học tập và đối xử với mọi người để trẻ luôn trở thành một người mạnh mẽ, xuất sắc.

Nuôi Dạy Con

Bí Quyết Dạy Con Dọn Đẹp Đồ Chơi Mà Không Cần La Hét

Chắc chắn sẽ không thiếu những lúc bố mẹ phát điên với cảnh bày bừa lộn xộn khắp nhà của con, nhưng lại chưa biết cách để các con có ý thức dọn dẹp ngăn nắp.

Nuôi Dạy Con

Mách Mẹ Thời Kỳ Vàng Dạy Con Ăn Uống Tự Lập

Nếu muốn công đoạn tập cho con ăn uống được dễ dàng hơn, các mẹ lưu ý đừng bỏ qua những giai đoạn "vàng" này.

Nuôi Dạy Con

Những Thực Phẩm Có Hại Cho Bé Mẹ nên Tránh

Nếu bạn đang cho con ăn những loại thực phẩm này thì dừng ngay kẻo muộn - hoặc ít nhất là phải kiểm soát lượng mà trẻ ăn kể cả nếu đây là những món trẻ thích ăn vì sức khỏe vẫn là điều quan trọng nhất.

Nuôi Dạy Con

Sai Lầm Khiến Mẹ Nuôi Con Càng Ngày Càng Gầy Đi Rõ Rệt

Trong suốt quá trình nuôi con, chắc hẳn không ít bố mẹ phải lo lắng vì có một vài giai đoạn bỗng thấy trẻ gầy đi rõ rệt. Vì sao lại như vậy?

Nuôi Dạy Con

5 Đặc Điểm Lúc 5 Tuổi Dự Đoán Tính Cách Của Trẻ Sau Này

Tính cách của trẻ luôn là một ẩn số thú vị, rất nhiều mẹ tò mò muốn biết liệu sau này lớn lên tính cách của con sẽ như thế nào, có thể dự đoán trước ngay từ khi con còn nhỏ hay không?

Nuôi Dạy Con

Con Nhút Nhát Hay Dạn Dĩ Đều Có Mặt Tốt Cả Mẹ Nhé

Đừng bao giờ so sánh con với bạn bè, hay anh chị em như "nhìn kìa, bạn chơi một mình có sợ đâu?"... Việc so sánh đó vô tình khiến con bị tổn thương, càng thu mình lại.

Nuôi Dạy Con

Sự Thật Việc Phơi Nắng Để Trị Vàng Da Sơ Sinh

Đã từ lâu nhiều mẹ bỉm sữa vẫn thường cho con nhỏ tắm nắng để bé có thể hấp thụ được vitamin D, giúp chống còi xương và chữa được cả vàng da. Thế nhưng thì việc tắm nắng liệu có tác dụng thần kì đến vậy hay không?