Thêm 1 Bé Sơ Sinh Mất Mạng Vì Nụ Hôn Của Người Lớn

  6048

Mọi người cần biết về loại virus này và hậu quả nó có thể gây ra cho những đứa trẻ, cho gia đình họ! MỌI NGƯỜI! HÃY NGỪNG HÔN CÁC BÉ SƠ SINH KHÔNG PHẢI CON BẠN! RỬA TAY THẬT SẠCH KHI BẠN Ở CẠNH TRẺ SƠ SINH!"

Thêm một bé sơ sinh mất mạng vì nụ hôn người lớn, mẹ khóc ngất tiết lộ sự thật

Vất vả 9 tháng mang bầu, mẹ gào khóc "Mọi người, hãy ngừng ngay việc hôn một đứa trẻ sơ sinh không phải con mình".

Một cặp vợ chồng trẻ sau cơn suy sụp đã chia sẻ câu chuyện đau lòng để cánh báo những bậc cha mẹ khác sau khi con gái sơ sinh 12 ngày tuổi của họ đã chết vì virus chỉ sau đúng 12 ngày chào đời bởi "Đã đến lúc phải giúp cộng đồng nhận thức về căn bệnh khủng khiếp đã khiến đứa con mới chào đời của chúng tôi mãi lìa xa thế giới".

Khi bé Emerson chào đời vào ngày 26 tháng 7, bố mẹ em, chị Presley Trejo và anh Elias (người Mỹ), rất vui mừng bởi trước đó, họ có hai cậu con trai và luôn mong muốn có thêm một nàng công chúa.

Nhưng trong 12 ngày sống trên cõi đời, Emerson đã ngay lập tức nhiễm những con virus đầu đời. Đau đớn thay, đó lại là virus Herpes Simplex, hoặc virus HSV-1. Siêu vi khuẩn này thường được biết đến như là loại virus rất nhiều người mắc phải. Nó có thể điều trị dễ dàng cho người lớn, nhưng lại dễ dàng gây tử vong ở trẻ sơ sinh vì hệ miễn dịch của các bé còn rất non yếu.Cô bé mới 12 ngày tuổi đã nhiễm virus đầu đời, đau đớn thay, lại bị lây một cách oan uổng từ nụ hôn người lớn

Bà mẹ trẻ Presley cho biết virus lây lan nhanh chóng trong cơ thể con gái cô chỉ sau một "nụ hôn thần chết". Nguyên do là bé bị lây từ một người lớn nào đó tới thăm, chạm vào bé hay thơm nựng bé. Sự nhiễm trùng bắt đầu trong não của Emerson và dường như là một dạng của bệnh viêm màng não trước khi lan sang các bộ phận khác của cơ thể.   

"Bạn có thể có virus trong người mà thậm chí không hay biết. Bạn không cần phải đang bị lở miệng, rộp môi mới có thể truyền virus đi. Virus có thể lây nhiễm cho người khác qua đường nước bọt và trẻ sơ sinh sẽ bị nhiễm rất nhanh.

Nhiễm trùng ở trẻ sơ sinh có thể bắt đầu bằng một dấu hiệu nhỏ, chẳng hạn như sốt hoặc các triệu chứng giống cúm.

"Nó xảy ra quá nhanh đến mức bạn thậm chí không biết đứa bé bị bệnh," Presley viết. 

"Trong trường hợp của Emerson, khi chúng tôi đến bệnh viện, gan của con đã ngừng hoạt động hoàn toàn. Tiếp ngay sau đó là suy thận. Mọi cơ quan đều không thể vận hành như bình thường. Con bị co giật rất nhiều lần cho tới khi bị chết não. Trái tim con ngừng đập và điều duy nhất duy trì sự sống cho con là máy móc.

Con gái tôi, da thịt, máu mủ của chính tôi, người mà tôi đã tạo nên bởi tình yêu phải dùng tới các thiết bị hỗ trợ sự sống. Rồi chính tôi phải là người rút bỏ những thiết bị đó để con ra đi. Đáng lẽ một người không bao giờ phải chôn cất đứa con của mình. Virus HSV-1 đã cướp con đi khi con mới chỉ 12 ngày tuổi. Chúng tôi đã phải chứng kiến con từ từ ra đi. Và giờ, tôi có cả một cuộc đời phía trước mà không có con ở bên“.

Bé Emerson Faye ra đi mãi mãi khi mới chỉ tận hưởng 12 ngày trên đời

Tôi từng chứng kiến câu chuyện về những bé sơ sinh khác ra đi cũng với cùng loại virus như con tôi. Nhưng bạn không bao giờ nghĩ rằng, nó có thể xảy ra với mình. Lần này thì đúng là nó đã xảy ra.

Mọi người cần biết về loại virus này và hậu quả nó có thể gây ra cho những đứa trẻ, cho gia đình họ! MỌI NGƯỜI! HÃY NGỪNG HÔN CÁC BÉ SƠ SINH KHÔNG PHẢI CON BẠN! RỬA TAY THẬT SẠCH KHI BẠN Ở CẠNH TRẺ SƠ SINH!"

Khi đưa vào viện, đứa trẻ gần như đã chết não, gan không hoạt động. Mọi thứ âm thần diễn ra không ai hay biết.

Cô bé đã chết chỉ vì một người lớn hồn nhiên muốn hôn em.

Mọi người! Xin hãy ngừng ngay việc hôn nựng một đứa bé sơ sinh không phải con mình!


Nguồn bài viết: eva
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này: