Sinh Con Vào Năm 2020 Tháng Nào Tốt

  8911

Sinh con năm 2020 tháng nào tốt là nỗi băn khoăn lo lắng của nhiều cặp vợ chồng hiện nay, đặc biệt là với những người có ý định sinh con năm 2020.

Nếu bạn đang có ý định và mong muốn ấy thì nhất định không được bỏ qua bài viết này đâu nhé. 

Con cái là món quà quý giá của bố mẹ, nên khi sinh con, ai cũng mong muốn con mình sẽ có một cuộc sống thuận lợi, thành công, cả gia đình đều hòa hợp và thêm phần gắn kết nhau hơn.

1. Bé sinh năm 2020 thuộc mệnh gì?

Sinh năm 2020 bé thuộc mệnh thổ, năm Canh Tý, tinh con chuột.
Cung Càn. Trực Thành.
Mạng Bích Thượng Thổ (đất trên vách).
Khắc Thiên Thượng Thủy.
Con nhà Huỳnh Đế (quan lộc, cô quạnh).
Xương Con chuột. Tướng tinh con rắn.
Tuổi này nam cung Đoài, nữ cung Cấn, đều thuộc Tây tứ mệnh.
Màu tương sinh: Màu đỏ, hồng, tím.
Màu hòa hợp: màu đất hoặc vàng sậm.
Màu tương khắc: Đen và xanh nước biển.

Đây là người khá coi trọng vật chất, yêu tiền như mạng sống, song họ lại khó giữ được tiền trong tay. Bản chất vô cùng thông minh, tài giỏi, nhưng thành công không đến sớm bởi họ không mấy kiên trì, dễ nản lòng, hay bốc đồng xốc nổi.

2. Sinh con năm 2020 tháng nào tốt

Mùa Xuân: 1-3 ; Hạ: 4-6; Thu: 7-9; Đông: 10 – 12. Dưới đây là mệnh theo từng tháng của bé sinh năm 2020. Qua những tháng này bạn sẽ trả lời được cho câu hỏi sinh con vào năm 2020 tháng nào tốt nhé.

Tháng 1 (tháng Dần)

Bé sinh tháng này thường có tài nên có cuộc sống vật chất đầy đủ. Tuy nhiên khuyết điểm là bản tính tự cao bảo thủ nên cuộc sống không được như ý.

Bên cạnh đó, thời thanh niên họ rất ham chơi, lười biếng, thụ động nên ngoài 35 tuổi mới thành đạt trong sự nghiệp.

Tháng 2 (tháng Mão)

Tuổi tý sinh tháng này thường có tính nhút nhát nhưng ôn hòa, nhã nhặn, quan hệ rộng, không thích sự sôi động nhưng lại có duyên kết giao với quý nhân.

Người sinh tháng này hay gặp vất vả và nhiều nỗi lo âu. Nếu thiên về nghiệp văn chương sẽ có cơ hội nổi tiếng.

Tháng 3 (tháng Thìn)

Độc lập, sống nội tâm. Tuy có tài lộc nhưng lại luôn cảm thấy mọi sự hư không. Ít được nhờ bạn bè, ngược lại, đôi khi còn bị bạn bè hãm hại. Cần đề phòng với những chuyện không hay có thể xảy ra.

Tháng 4 (tháng Tỵ)

Kiểu người lãng mạn, si tình và thường không làm chủ được bản thân. Có quan hệ xã hội rộng rãi, số thanh đạm, nhưng nhiều nguy nan. Cần đề phòng tiểu nhân quấy phá.

Tháng 5 (tháng Ngọ)

Tự lập cao, được nhiều người khâm phục. Số giàu có nhưng được hưởng phúc muộn.

Tháng 6 (tháng Mùi)

Người tháng này thông minh, đường công danh, sự nghiệp rộng mở, cả đời phúc lộc hơn bạn bè. Dễ bị thất bại khi làm những việc vượt quá khả năng. Nên đề phòng bệnh tật do thời tiết nóng bức.

[Sinh con năm 2020 tháng nào tốt để gia đình càng thêm gắn kết]

Tùy vào từng tháng sinh con vào năm 2020 mà sẽ quyết định đến tính cách và tương lai của bé, bố mẹ nên tham khảo. Ảnh Internet

Tháng 7 (tháng Thân)

Có khí chất kiên cường nhưng ôn hòa, sống nội tâm và suy nghĩ kín đáo. Được lộc trời cho, đời sống no đủ, trung niên phát đạt. Cần đề phòng tiểu nhân hãm hại. Trong việc lớn cần có sự khoan dung, rộng lượng mới thành.

Tháng 8 (tháng Dậu)

Có sự thông minh, tài trí, nhạy bén, quan hệ rộng và thành đạt. Được quý nhân phù trợ nhưng cần nhẫn nhịn. Nếu là nam giới có số hào hoa, là nữ giới thì duyên dáng, đức hạnh.

Tháng 9 (tháng Tuất)

Là người trung thực, cẩn trọng, nhạy cảm. Họ giỏi kiếm tiền, tự thân lập nghiệp, có thiên hướng làm chỉ huy nhưng lại thiếu tự tin vào bản thân.

Tháng 10 (tháng Hợi)

Người sinh tháng này biết nhìn xa trông rộng, có khả năng phán đoán tốt, tự lập. Nếu là nam giới thì thường tự ti trước phụ nữ. Cuộc sống vật chất không ổn định vì để tuột mất cơ hội tốt. Ngoài 30 tuổi mới có sự nghiệp cho riêng mình.

Tháng 11 (tháng Tý)

Đây là người độc đoán, bảo thủ, ít mối quan hệ. Cuộc sống bình an, ít người đối địch. Tuy sự nghiệp đến muộn nhưng lại rất thành công.

Tháng 12 (tháng Sửu)

Tháng 12 vào tiết Tiểu Hàn là người nhiệt tình, luôn bận rộn trong công việc. Cuộc sống no đủ, an khang thịnh vượng cả đời hưởng phúc.

Kết luận : Nếu hiện tai vợ chồng bạn đang chuẩn bị mang thai vì muốn sinh con năm 2020 thì theo phong thủy, lời khuyên cho bạn là nên sinh vào tháng Tứ Quý, mùa Hạ và kiêng các tháng Xuân. Các tháng tốt là 4,5,6,9,12.

Sinh Con Năm Tý, Trai Hay Gái Đều Thông Minh Tài Giỏi


Nguồn bài viết: sưu tầm
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này: