Làm Mẹ

3 Loại Thực Phẩm Bà Bầu Nên Ăn Mỗi Ngày

3 Loại Thực Phẩm Bà Bầu Nên Ăn dưới đây, sẽ giúp cho thai nhi trong bụng mẹ phát triển toàn diện, giúp bé khoẻ và thông minh sau này.

Làm Mẹ

Bí Quyết Để Mẹ Có Nhiều Sữa Sau Sinh

Tích cực cho con bú là cách đơn giản mà rất hiệu quả giúp kích thích sữa về.

Làm Mẹ

7 mẹo Hay Hết Ốm Nghén Khi Mang Thai

Trong 3 tháng đầu mang thai,ốm nghén làm cơ thể bạn sẽ thường bị mệt lả, hết cả sức sống . Làm thế nào để tồn tại qua 3 tháng đầu tiên của thai kỳ đây?

Làm Mẹ

Lỗi Sử Dùng Điều Hòa Khiến Con Ốm mà Mẹ Nào Cũng Mắc Phải

Hầu như bà mẹ nào cũng mắc ít nhất một trong những lỗi sử dùng điều hòa dưới đây, khiến con nhỏ dễ ốm trong mùa nóng.

Làm Mẹ

9 Sự Thật Các Mẹ Sinh Con Trai Đều Cần Biết

Tôi có ba con trai. Tôi thường được nghe câu hỏi: “Sao, cố thêm cô con gái nữa chứ hả?”, đôi khi câu hỏi vô duyên này khiến tôi phát cáu. Chưa kể, người ta cứ “dìm hàng” ba cậu con trai tôi bằng những câu bâng quơ kiểu “Tam nam bất phú”...

Làm Mẹ

Những Việc Mẹ Cần Làm Từ Sơ Sinh Để Con Xinh Đẹp Mai Sau

Nhiều mẹ nghĩ rằng, ngoại hình của bé khó thay đổi từ khi sinh ra nên đôi khi không chịu quan tâm, mặc kệ trẻ tự nhiên phát triển, thậm chí còn gây ra những tổn thương làm cho trẻ bị dị tật khiến cho trẻ trông xấu và mất tự tin trong cuộc sống sau này.

Làm Mẹ

Sự Khác Biệt Không Thể Đúng Hơn Khi Nuôi Con Đầu Lòng và Con Thứ

Haha, các mẹ xem có đúng không nhé :)). Tình yêu mẹ dành cho các con là như nhau, tuy nhiên, mẹ không thể chối cãi rằng, có quá nhiều sự khác biệt khi mẹ nuôi con đầu và con thứ.

Làm Mẹ

4 Xét Nghiệm Cần Thiết Bà Bầu Không Nên Bỏ Qua

Có những xét nghiệm cần thiết đối với mẹ bầu trong quá trình mang thai. Sau đây là 4 Xét Nghiệm Cần Thiết Bà Bầu Không Nên Bỏ Qua