10 Điều Ngạc Nhiên Mẹ Bầu Chưa Biết Về Chuyện Ấy Khi Mang Thai

  4750

Cùng với cơ thể và rất nhiều điều khác, chuyện “yêu” trong thời kỳ bầu bí cũng có những thay đổi thú vị có thể khiến mẹ bầu ngạc nhiên đấy.

Cùng với cơ thể và rất nhiều điều khác, chuyện “yêu” trong thời kỳ bầu bí cũng có những thay đổi thú vị có thể khiến mẹ bầu ngạc nhiên đấy.


1. Dù cố gắng thế nào thì khi bầu bí, “cậu bé” vẫn không thể chạm tới em bé, bất chấp kích thước của cậu bé là bao nhiêu nhé. Đơn giản là vì em bé nằm trong một túi ối đầy chất lỏng và được bảo vệ an toàn. Dịch nhầy có trong cổ tử cung của mẹ cũng bảo vệ cổ tử cung và bao bọc cho em bé tránh nhiễm trùng nữa.

2. Một số tư thế truyền thống sẽ chẳng thể nào truyền thống được nữa. Lúc này mẹ và bố buộc phải sáng tạo các tư thế mới mẻ khi “yêu” nhau để tránh tổn thương cho bé và cảm thấy thật dễ chịu nhé.

3. Có thể có mộ điều gì đó khác ngay cả khi mẹ bầu đạt cực khoái. Những phiền nhiễu lạ lẫm như chuyển động của em bé khiến mẹ cảm thấy có gì đó vương víu. Nhưng rồi, cảm giác này lướt qua nhanh và mẹ sẽ cảm thấy vô cùng thư thái. Hormone hạnh phúc được tiết ra khi mẹ “lên đỉnh” cũng khiến cho em bé cảm thấy thoải mái và thư giãn. 

4. “Cô bé” cũng có thể hắt hơi, luồng hơi này giống như khi mẹ đánh hơi vậy. Đây là phản ứng của “cô bé” khi cảm nhận được chất dịch nhầy “bao bọc” quanh cậu bé đấy.

5. Mẹ bầu sẽ không nhịn được cơn buồn tiểu nếu đang cực khoái đâu. Và lúc này các ông bố sẽ phải chịu hậu quả khi khiến cho mẹ đạt cực khoái đấy.

6. Trong ba tháng giữa thai kỳ có thể mẹ bầu sẽ thủ dâm nhiều hơn do nhu cầu tình dục thường tăng vào lúc này. Việc “yêu” mỗi ngày dường như là bất khả thi nên mẹ bầu sẽ có xu hướng thủ dâm khá mạnh mẽ để giải tỏa.

7. Cảm xúc và sự nhạy cảm của mẹ bầu tăng cao đến độ mẹ có thể đạt được cực khoái ngay cả trong giấc mơ ướt át.

8. Các cơn cực khoái có thể dễ dàng đạt được hơn khi mẹ mang thai. Và chúng thường khiến cho mẹ chuyển dạ sớm. Tuy vậy, với những phụ nữ có thai kỳ khỏe mạnh thì việc đạt cực khoái không khiến mẹ sinh non mà ngược lại giúp cho mẹ bầu dễ sinh hơn mà thôi.9. Trong thai kỳ, khi quan hệ tình dục, núm vú của mẹ cũng có thể bị rò rỉ sữa đấy. Sự kích thích khiến cho hiện tượng này xảy ra. Nhưng bố cũng nên trách kích thích nhiều ở vùng ngực nhé. Vì nó có thể khiến cho mẹ xuất hiện các cơn gò tử cung và không tốt cho bé đâu.

10. Mẹ có thể chỉ thích những vuốt ve, hôn và ôm ấp mà không thực sự muốn bố “tiến vào” bên trong. Điều này có thể là hậu quả của những thay đổi trong tâm lý, khiến mẹ bầu bổng trở nên “trẻ con” và thích được chiều chuộng hơn.

+ Xem thêm:

7 ĐIỀU NGỌT NGÀO HƠN CẢ CHUYỆN ẤY KHI VỢ MANG THAI

SAU SINH BAO LÂU CÓ THỂ LÀM CHUYỆN ẤY


Nguồn bài viết: yeutre
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này: