Thực đơn ăn uống để sinh con trai đây, ai đang hóng con trai vào đọc nha!

  32860

Tập 1 của em là con gái năm nay 4 tuổi, tập 2 là con trai vừa mới thôi nôi xong . Vậy là cả 2 lên kế hoạch săn con trai, 2 vợ chồng thấy cách này là ổn nhất nên áp dụng theo nè,

Thực đơn ăn uống để sinh con trai đây, ai đang hóng con trai vào đọc nha!

Tập 1 của em là con gái năm nay 4 tuổi, tập 2 là con trai vừa mới thôi nôi xong 

Hihi, mãi đến giờ ẵm con trai trên tay mà em vẫn còn không tin là sự thật nữa đó các mẹ. Chẳng là chồng em cháu đích tôn nên đứa đầu là con gái rồi, đứa sau ông bà nội cười cười bảo ráng sao cho ra được đít nhôm nha.Mặc dù ông bà không gây áp lực gì nhiều nhưng nhìn ông bà em biết 2 cụ cũng trông mong lắm. về phần 2 vợ chồng em, tuy quan niệm sinh con nào cũng được, miễn con khỏe mạnh là okie nhưng trong thâm tâm vẫn muốn đủ nếp đủ tẻ.

Vậy là cả 2 lên kế hoạch săn con trai. Qua nghiên cứu kinh nghiệm của người đi trước + nghiền ngẫm tài liệu, 2 vợ chồng thấy cách này là ổn nhất nên áp dụng theo nè, vì nó không bổ ngang cũng bổ dọc mà lại dễ thực hiện nữa. Đó là chú trọng vào chế độ dinh dưỡng các mẹ ạ, nên áp dụng từ 3 tháng trước khi có bầu, đặc biệt nhớ món chuối… chuối… chuối thần thánh nha!

Chế độ dinh dưỡng cho chồng 

Theo đó, để sinh con trai người chồng cần phải ăn những thực phẩm giúp cơ thể sản sinh nhiều tinh trùng khỏe mạnh, đặc biệt là tinh trùng Y.

- Chuối: Thực phẩm ưu tiên số 1, ăn 2 trái mỗi ngày để nâng cao chất lượng và sức sống dẻo dai của tinh trùng

Theo nhiều nghiên cứu, chuối là loại trái cây rất tốt cho sức khoẻ và có chứa hàm lượng kali cao. Kali là loại chất có lợi cho tinh trùng, đặc biệt nó giúp tinh trùng Y khỏe hơn và có thời gian sống lâu hơn trong cơ thể phụ nữ. Điều này sẽ làm tăng khả năng cho tinh trùng Y gặp được trứng để thụ thai con trai. Do đó, người chồng nên ăn 2 quả chuối mỗi ngày để nâng cao chất lượng tinh trùng của mình nhé.- Các thực phẩm khác

+ Ớt chuông đỏ, cà rốt, cháo bột yến mạch

+ Măng tây, đậu Hà Lan, dâu tây

+ Thịt gà, trứng, hải sản, hạt bí đỏ

+ Rau xanh, quả bơ, các loại đậu

+ Cá hồi, cá cơm, hạnh nhân.

Chế độ dinh dưỡng cho vợ

Tuy việc sinh con trai, con gái hoàn toàn phụ thuộc vào chồng nhưng người vợ cũng cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng của mình để tăng chất lượng trứng cũng như tạo môi trường âm đạo phù hợp cho tinh trùng Y đế quá trình thụ thai bé trai được diễn ra dễ dàng. Và em đã ăn những thực phẩm này!

- Mật ong: giúp bạn và thai nhi khỏe mạnh, dẻo dai.

- Thịt bò, cá biển mặn, giàu kali và natri giúp bạn sinh con trai.

- Trái cây tươi như chuối, cam, quít… giàu kali tốt cho việc sinh con trai.

- Khoai tây, nấm, atiso, mùi tây, đậu hà lan, ngô hạt.

Đó, vợ chồng em đã áp dụng cách này và sinh ra một thằng cháu đít nhôm cho ông bà. Hihi, hôm nay nhân thôi nôi con em chia sẻ câu chuyện của mình để các mẹ nào đang hóng con trai tham khảo thử xem nhé!

+ Xem thêm:

CÁCH TÍNH NGÀY RỤNG TRỨNG ĐỂ SINH CON TRAI CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH

BÍ QUYẾT SINH CON TRAI, KHÓ MÀ CỰC ...DỄ


Nguồn bài viết: webtretho
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này: