MẸO HAY GIẢM CÂN THẦN TỐC 8KG TRONG 7 NGÀY

  13085

Giảm cân bằng cách ăn kiêng không hề đơn giản với chị em phụ nữ. Nuôi Dạy Con Thông Minh xin mách các bạn một thực đơn giảm cân vô cùng hiệu quả trong 7 ngày.

Giảm cân bằng cách ăn kiêng không hề đơn giản với chị em phụ nữ. Nuôi Dạy Con Thông Minh  xin mách các bạn một thực đơn giảm cân vô cùng hiệu quả trong 7 ngày.

1. Ngày 1
Hãy ăn tất cả các loại trái cây mà bạn có thể, trừ chuối trong ngày đầu tiên này. Ngoài ra, để dạ dày không có cơ hội thèm muốn bất cứ loại thức ăn nào, hãy uống 8-12 cốc nước trong ngày.

2. Ngày 2
Sau khi nạp thỏa thích hoa quả cho cơ thể, bạn lại được ăn tùy thích các loại rau trong ngày thứ 2 này. Nhưng hãy nhớ không dùng dầu trong quá trình chế biến các loại rau. Giống như ngày thứ nhất, bạn nhớ uống từ 8-12 cốc nước để dạ dày quên đi cơn thèm các loại thức ăn khác.


3. Ngày 3
Bạn có thể tuân theo chế độ: ăn hoa quả buổi sáng, ăn chay buổi trưa, ăn hoa quả vào buổi tối. Bạn cũng có thể tùy ý hoán vị chế độ ăn uống này. Hãy lưu ý không được ăn khoai tây và chuối trong ngày thứ 3 này và nhớ tiếp tục uống 8-12 cốc nước.

4. Ngày 4
Bạn cần ăn ít nhất 8 - 19 quả chuối và uống 3 ly sữa. Để tránh bị đói hãy chia ăn chuối, sữa đúng thời gian. Ví dụ thứ tự ăn trong ngày của bạn có thể như sau: 1 quả chuối và 1 cốc sữa vào buổi sáng, 2 quả chuối và 1 ly sữa buổi trưa, vài quả chuối vào buổi tối và uống 1 cốc sữa vào ban đêm.

5. Ngày 5
Đến ngày hôm nay bạn có thể ăn 1 bát cơm và 6 - 7 quả cà chua nấu chín trong cả ngày. Điều này sẽ giúp cơ thể sản xuất nhiều axit uric giúp tăng lượng nước vào cơ thể. Vì vậy hôm nay bạn có thể uống từ 12-15 cốc nước.

6. Ngày 6
Hãy ăn nhiều rau vào bữa trưa, và bạn có thể ăn 1 bát cơm vào buổi chiều. Nhớ đừng quên uống 8-12 cốc nước.

7. Ngày 7
Quá trình ăn uống gian khổ để giảm cân của bạn đã đi gần tới đích. Hôm nay bạn có thể ăn 1 bát cơm cùng tất cả các loại rau và nước trái cây mà bạn thích 


Nguồn bài viết: sưu tầm
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này: