Hãy nghe lời khuyên của chuyên gia để mau chóng đón con yêu về tổ nhé!

  6543

Cách quan hệ để có thai nhanh nhất mà bạn từng áp dụng là gì? Hãy nghe lời khuyên của chuyên gia để mau chóng đón con yêu về tổ nhé!

Cách quan hệ để có thai nhanh nhất mà bạn từng áp dụng là gì? Hãy nghe lời khuyên của chuyên gia để mau chóng đón con yêu về tổ nhé! 

1. Khám sức khỏe sinh sản

Cách tốt nhất để biết được máy móc vẫn hoạt động tốt đó là nhờ bác sĩ hoặc chuyên gia tư vấn

Khi đã lên kế hoạch có con, chắc chắn bạn sẽ quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe sinh sản của mình. Cách tốt nhất để biết được máy móc vẫn hoạt động tốt đó là nhờ bác sĩ hoặc chuyên gia tư vấn. Họ chẳng những sẽ giúp bạn phát hiện ra những vấn đề liên quan đến các cơ quan sinh sản mà còn giúp bạn tìm ra cách quan hệ để có thai nhanh nhất thông qua chế độ dinh dưỡng, thời điểm thụ thai thích hợp và cả tư thế quan hệ phù hợp. 

2. Chọn đúng giờ vàng

Quan hệ trong thời gian rụng trứng được chứng minh là cách thụ thai cho tỷ lệ thành công cao nhất. Đây là thời điểm trứng và tinh trùng có nhiều cơ hội để gặp nhau và kết hợp thành trứng thụ tinh trước khi làm tổ và phát triển thành bào thai. Theo các chuyên gia muốn đạt hiệu quả thụ thai nhanh, tốt nhất nên quan hệ trước thời điểm trứng rụng vì trứng có đủ 24h để chờ tinh trùng, trong khi tinh trùng lại có đến 3-5 ngày sống sót.

3. Dự trự sẵn bộ dụng cụ thử rụng trứng

Dù biết thời điểm thích hợp nhất để thụ thai là ngày rụng trứng nhưng không phải phụ nữ nào cũng canh được ngày rụng trứng chính xác. Để giải quyết, hiện nay đã có bộ dụng cụ dự đoán ngày rụng rứng cho phụ nữ dùng hàng tháng. Theo chu kỳ 3 tháng dùng bộ dụng cụ này, bạn sẽ biết chắc mình rụng trứng vào ngày nào để dọn sẵn cơ hội.

4. "Yêu" lúc nào để tinh trùng khỏe mạnh nhất?

"Yêu" vào sáng sớm và ban ngày cũng làm tăng hứng thú hơn so với ban đêm

Sau rất nhiều nghiên cứu, các chuyên gia cho rằng buổi sáng là lúc lượng tinh trùng đạt được số lượng nhiều nhất, lên đến 88 triệu, cao hơn so với buổi tối, chỉ 87 triệu con. Ngoài ra, "yêu" vào sáng sớm và ban ngày cũng làm tăng hứng thú hơn so với ban đêm. Do đó, cách quan hệ để có thai nhanh nhất chính là cố gắng thay đổi khung giờ làm “chuyện ấy” nếu có thể.

5. Tư thế “yêu” để tinh trùng dài hơi nhất

Cứ tuân thủ theo tư thế truyền thống, nam trên nữ dưới là bạn đã tăng cho mình cơ hội thụ thai thành công rồi đấy. Điều này đã được các chuyên gia khẳng định vì với tư thế đó, tinh trùng sẽ có cơ hội vào sâu và sống dài hơi hơn trong tử cung cho đến khi trứng rụng.

6. Thay đổi tần suất yêu

Tần suất “yêu” 3 lần/tuần là cách quan hệ để có thai nhanh nhất

Các chuyên gia sản khoa cho rằng tần suất “yêu” 3 lần/tuần là cách quan hệ để có thai nhanh nhất mà các cặp vợ chồng nên áp dụng. Có thể nói vui rằng đây chính là chiến lược “càn quét”. Tuy nhiên, đừng quá vung sức vì tinh trùng sản xuất cũng chỉ có hạn thôi nhé!

7. Nằm kê cao hông sau khi lâm trận

Để tinh trùng vào sâu hơn, sau khi quan hệ, người nữ nên nằm một chỗ, kê cao hông và khép chân lại trong khoảng 20 – 30 phút. Cách này sẽ giúp tinh trùng có thêm thời gian thâm nhập vào sâu bên trong buồng trứng và chờ cơ hội gặp được trứng.

Đây là 7 cách quan hệ để có thai nhanh chóng mà các chuyên gia luôn khuyến cáo những cặp vợ chồng hiếm muộn áp dụng. Nếu đang hóng con, tại sao bạn phải chần chừ thực hành nhỉ?

+ Xem thêm:

CÁCH TÍNH NGÀY RỤNG TRỨNG ĐỂ THỤ THAI MỘT PHÁT ĂN NGAY

THÁNG NÀO TRONG NĂM TINH TRÙNG KHOẺ NHẤT ĐỂ THỤ THAI


Nguồn bài viết: sưu tầm
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này: