Đàn Ông Lấy Vợ Tuổi Này Là Có Phúc 7 Đời Không Phải Lo Toan Gì

  39074

Những con giáp nữ này có khả năng quản lí tài chính, chi tiêu rất tốt. Đàn ông mà lấy được vợ tuổi này thật có phúc 7 đời, chỉ việc kê gối ngủ ngon.

Những con giáp nữ này có khả năng quản lí tài chính, chi tiêu rất tốt. Đàn ông mà lấy được vợ tuổi này thật có phúc 7 đời, chỉ việc kê gối ngủ ngon.

Tuổi Mão

Tài vận trong suốt cuộc đời người tuổi Mão khá vượng, hiếm khi phải khổ não vì tiền tài. Bên cạnh đó, con giáp này còn có mối giao thiệp rộng rãi, các mối quan hệ xã giao hữu hảo, bằng hữu ở khắp nơi nên phần lớn tài phúc đều từ đó mà ra.

Về phần mình, dù là tín đồ cuồng mua sắm, thích mê mệt những món đồ xa xỉ nhưng con giáp này luôn biết cách kiềm chế ham muốn bản thân, chi tiêu có kế hoạch cụ thể vì những mục đích lớn trong cuộc sống.

Kiếm bao nhiêu tiền mà không biết tích góp thì cũng như “miệng ăn núi nở”, chẳng khi nào thực hiện được những hoài bão lớn lao trong cuộc đời như lập nghiệp, đi du học, mua nhà cửa, xe hơi… Có thể nói, đây là một trong những con giáp tay hòm chìa khóa cực giỏi, chi tiêu đâu ra đấy, thậm chí còn có thể bỏ ra khoản dự phòng kha khá, dùng cho tình huống cấp bách.

 

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn, là con vật tương trưng cho bậc đế vương, với tiền tài, quyền lực và danh vọng. Người sinh vào năm Thìn có sự cao quý trời ban, không cần cố gắng cũng có được sự tin tưởng, ngưỡng mộ của người khác.

Cô nàng tuổi Thìn không chỉ biết lo toan ổn thỏa cuộc sống gia đình với mọi điều từ nhỏ nhặt đến lớn lao, lại còn có thể giúp chồng mình khá nhiều trong công việc. Không có ý định chỉ đạo hay điều khiển chồng, nhưng tầm nhìn xa trông rộng và sự mẫn cảm với thời cuộc của cô nàng có thể đưa ra những ý kiến và góp ý rất tích cực cho chồng.

Kiếm tiền lo được cho gia đình lại giúp sức được cho chồng sẽ khiến cho các cô nàng thấy tự hào và tự tin hơn biết bao nhiêu.

Tuổi Hợi

Người phụ nữ tuổi Hợi luôn cởi mở, nhạy cảm và vị tha. Họ thường vun vén chu toàn cả công việc cơ quan và việc tề gia nội trợ. Khi chồng gặp khó khăn trong sự nghiệp, họ có thể cùng đứng ra chung vai sát cánh với chồng và khuyến khích chồng tìm ra hướng đi đúng để giải quyết vấn đề.

Ngoài ra, khi chồng thành công trong kinh doanh, người vợ cũng sẽ tỉnh táo và nhắc nhở chồng chú ý đến những rủi ro có thể xảy ra mà không chìm đắm trong chiến thắng.

Bên cạnh đó, người phụ nữ tuổi Hợi thường gặp may mắn về tiền bạc và có tài “tay hòm chìa khóa”. Họ cũng giải quyết tốt các mối quan hệ với nhà chồng để người đàn ông của mình không phải lo lắng về hậu phương mà tập trung lo sự nghiệp. Vì vậy, nếu bạn cưới được một cô gái tuổi Hợi, hãy thật trân trọng và biết ơn họ.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân có sự nhạy bén tột đỉnh về những con số, cộng thêm biệt tài ăn nói khéo léo, khả năng kiểm soát tài chính tốt, nên chuyện kiếm tiền khó có thể tạo áp lực lớn với họ. Thậm chí, khi họ tập trung làm việc, “thu hoạch” tăng lên gấp bội, cuộc sống giàu có khiến không ít người thầm ngưỡng mộ, thậm chí có chút ghen tỵ.

Nhược điểm và cũng là yếu điểm duy nhất của họ là tham tài, kiếm bao nhiêu tiền cũng chưa thỏa mãn nhu cầu bản thân, càng kiếm được nhiều càng ham, khó dừng lại nên đôi khi phạm sai lầm trong đầu tư, kinh doanh, gây tổn thất không ít về tiền của.

Khi cảm giác không thể chiến thắng nổi bản thân, con giáp thông minh này sẽ nhanh chóng tìm nửa kia có khả năng tay hòm chìa khóa tốt để giữ của cho họ. Nếu chưa có nửa kia, họ chẳng ngại ngần nhờ cha mẹ giúp đỡ khoản quản tiền đó.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Phụ nữ Việt Nam rất giỏi quản lý chi tiêu của gia đình, nên các anh chồng không cần lo lắng gì nữa nghen.

+ Xem thêm:

CƯỜI BANH HỌNG VỚI BÙA GIỮ CHỒNG CỦA CÁC CHỊ EM

Ở NHÀ CHỒNG NUÔI LÀ ĐEO GÔNG VÀO CỔ ĐẤY CÁC MẸ


Nguồn bài viết: sưu tầm
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này: