Cười Banh Họng Với Bùa Giữ Chồng Của Các Chị Em

  12606

Chị Ly ở trong bếp vứt vội cái sịp của chồng vào sọt rác, cười thầm vì từ nay đã có mẹo đặc biệt để “gọi” chồng về sớm. Chồng mà cứ ngao du bên ngoài, về muộn là chị sẽ… rang sịp.

Nhiều ông chồng say mê bồ bịch, chiến hữu, bạn bè mà quên cả về nhà, khiến vợ giận dỗi, ghen tuông nên đã tìm đủ cách từ mẹo dân gian, tới bùa phép quái đản, hoang đường… để “gọi” chồng về.Nhiều câu chuyện dở khóc, dở cười từ những chiêu kỳ cục này.

Chiêu rang quần sịp, quần đùi “gọi chồng về” lan truyền trên mạng đang được nhiều chị em áp dụng để “kéo” chồng bỏ cuộc chơi với bạn, với bồ về nhà. Nhiều chị còn bày cho nhau mua cho chồng cả lố sịp rẻ tiền kiểu dáng màu sắc giống nhau để rang dần mà chồng không phát hiện là bị mất quần.

Rang sịp “gọi” chồng đang được nhiều chị em áp dụng. Ảnh: T.L

Cứ về muộn là… rang sịp

Chị Hà Ly (ở TP Hồ Chí Minh) chia sẻ, hai vợ chồng làm cùng cơ quan. Hết giờ là chị sấp ngửa về nhà, nhưng chồng thì hôm nào cũng dềnh dàng tới giờ ăn cơm mới về, kệ chị gọi điện, nhắn tin… Lý do là “anh đọc nốt tờ báo, uống ly cà phê để hưởng thụ chút yên tĩnh”…

Hôm nọ, chồng chị đi họp lớp, trong đó có cả “mối tình đầu” tham dự. Thấy 12h đêm mà chồng vẫn chưa về, ở nhà lại túi bụi chăm lo tắm rửa nâng giấc cho hai cậu con trai, rồi giặt cả đống quần áo... tủi quá, chị chợt nhớ hồi đi lấy chồng, dì ruột có dạy cho chiêu “gọi” chồng về. Chị lục tủ quần áo, định chọn cái quần đùi cũ của chồng để rang mà không có, vì chồng toàn mặc quần short, to và dày, không chảo nào rang đủ.

Đầu chị bỗng lóe lên ý nghĩ, xưa các cụ dùng quần đùi nó mỏng và nhỏ, nay đàn ông toàn mặc quần sịp… Thế là chị lấy ngay cái sịp cũ bỏ vào chảo cho lên bếp rang. Vừa rang, chị vừa tự trách mình hồi ấy nghe dì dạy thì cứ cười thầm bà dì mê tín, ai ngờ cũng có lúc chị phải dùng chiêu này. Đúng là “gừng càng già càng cay, người càng già càng lắm kinh nghiệm”.

Rang sịp được một lúc thì thấy chồng phóng xe về, vừa về đến nhà anh đã kêu sao hôm nay ngồi nhậu với bạn mà nóng ruột thế, cứ tưởng ở nhà có chuyện gì. Chị Ly ở trong bếp vứt vội cái sịp của chồng vào sọt rác, cười thầm vì từ nay đã có mẹo đặc biệt để “gọi” chồng về sớm. Chồng mà cứ ngao du bên ngoài, về muộn là chị sẽ… rang sịp.
Chiêu “gọi” chồng bằng rang sịp giờ đã lan truyền trên mạng, không những được các cô vợ áp dụng, mà các cô vợ hờ cũng thực hành. Chị Hòa (ở Hà Đông, Hà Nội) cả tuần bồ không đến, nhớ và giận nên cũng lấy quần sịp của bồ để rang. Vừa rang chị Hòa vừa nghĩ các bà vợ rang thì hiệu quả, còn phận “vợ hờ” như chị liệu có hiệu quả không. 
Nhưng mới rang chưa đầy nửa tiếng thì bồ phóng xe đến. Thấy hiệu nghiệm, chị mua cả lố quần sịp dụ bồ mặc dần và cứ chậm đến là chị lại bỏ sịp của bồ vào chảo rang…

Vợ cứ rang, chồng cứ lang thang

Bà Lê Thị Mẫn (ở Đống Đa, Hà Nội) nghe cô cháu gái có chồng mải chơi kể về chiêu “rang sịp gọi chồng” đã giãy nảy bảo: “Không tác dụng gì đâu, đừng thử mà phí của”. Rồi bà kể kinh nghiệm xương máu của mình. Đó là hồi mới cưới một năm thì “học” được chiêu này.

Ngày ấy chồng bà hay đi chơi về muộn, thấy chiếu bạc là sa đà. Bà có cô bạn người dân tộc mách cho chiêu “gọi” chồng về ăn đúng bữa, ngủ đúng giấc nên vừa rang, vừa đọc “thần chú 3 hồn 7 vía…” được một lúc thì chồng lù lù về nhà.

Ngày ấy quần sịp chưa có, quần đùi cũng chẳng tiện mà mua như bây giờ. Cho nên chồng bà nhanh chóng phát hiện quần đùi cứ biến mất… nên sinh nghi. Lần cuối cùng bà lấy phải cái quần đùi lão thích mặc đem ra rang, vừa bỏ vào chảo đảo thì lão về, không kịp phi tang… Thấy quần lão trên chảo, trên bếp, lão truy hỏi gắt gao khiến bà đành “khai báo”. Lão “truy” xem bà làm thế nào, khấn gì… Rồi đá văng cái chảo mắng vợ “ngu”… Mấy hôm trước lão về sớm vì hết tiền không sa đà bài bạc được, đâu phải vì vợ rang sịp mà về(?!).

Còn chị Hà Ly thì thở dài, mấy lần đầu làm cũng thấy hiệu quả, nhưng chắc là vì không còn chỗ chơi, hết chuyện gẫu nên lão về, còn nhiều buổi sau “gọi” thì không có kết quả, nên vợ rang cứ rang, còn chồng vẫn lang thang về muộn… nản quá đành bỏ. Xem ra đàn ông thích về nhà hay không chẳng phải vì cái sịp rang, cho nên chị em có rang sịp thì cũng chẳng có ích gì.

Theo các chuyên gia, hôn nhân có tới 1001 lý do để đàn ông không về nhà sớm, trong đó có cả lý do khi lấy nhau rồi vợ không còn là người yêu để động viên, chia sẻ hàng ngày về những khó khăn, chí hướng, sự nghiệp… như hồi yêu đương nữa.

Trong khi ngoài xã hội bao nhiêu điều mới mẻ, hấp dẫn cần phải nghe, phải khám phá… Thế là trong khi chồng biền biệt ăn nhậu, chém gió và cả tốn kém (vì chả ai đi ăn chơi ké mãi được) thì vợ với hàng núi việc nhà, rồi tần tảo chăm con, ngóng chồng về thì có khi chồng về say xỉn, mệt mỏi, thậm chí còn bị chồng hành, chồng đánh… chả còn thời gian trò chuyện, yêu thương giúp đỡ vợ, chăm lo cho gia đình.

Một số trường hợp còn mặc vợ lo cả việc nhà và kiếm tiền nuôi gia đình, còn chồng chỉ mang tiền đi bù khú nhậu nhet. Vì thế các bà vợ mới tìm mọi chiêu “gọi” chồng để cùng chia sẻ việc nhà, dạy dỗ con cái… Tuy nhiên, các “mẹo” dân gian được chia sẻ trên mạng hay rỉ tai to nhỏ chỉ là chuyện trùng hợp ngẫu nhiên mà thôi.

+ Xem thêm:

XEM GIỜ SINH ĐOÁN TÍNH CÁCH - XEM ĐÚNG KHÔNG NÀO CÁC CHỊ EM

MẸ CHỈ CÓ 1 CÒN VỢ KHÔNG NGƯỜI NÀY CÓ NGƯỜI KHÁC


Nguồn bài viết: sưu tầm
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này: