Cảnh Báo: Bé 3 Tuổi Tử Vong Vì Rơi Ra Cửa Sổ

  3455

Trong lúc chơi đùa, bắc ghế đứng lên ngay cửa sổ chung cư không có khung bảo vệ, bé trai 3 tuổi không may ngã nhào, rơi xuống đất…

Trong lúc chơi đùa, bắc ghế đứng lên ngay cửa sổ chung cư không có khung bảo vệ, bé trai 3 tuổi không may ngã nhào, rơi xuống đất… 

Tối 18/11, thi thể bé Phan Kim B. (3 tuổi) đã được bệnh viện quận Thủ Đức, TPHCM đưa vào phòng bảo quản chờ cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân. Ba, mẹ và rất đông người thân của cháu bé đau đớn gào khóc thảm thiết trước nhà đại thể gọi tên con khiến ai chứng kiến cũng thương xót.

Dù được các bác sĩ nỗ lực cứu chữa nhưng cháu bé không qua khỏi vì chấn thương quá nặng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 17h cùng ngày, bé B. được người thân đón từ trường mầm non về nhà tại tầng 3 chung cư S.T, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Lúc này ba mẹ chưa đi làm về nên bé chơi đùa với người dì. Trong lúc người dì quay lưng làm việc nhà thì bé B. bắc ghế, trèo lên cửa sổ, chồm ra ngoài khung cửa không có rào chắn bảo vệ chơi đùa. Chẳng may chiếc ghế bật ngã làm cháu bé văng ra khỏi cửa rơi xuống đất.

Người thân đau đớn trước cái chết bi thảm của bé

Nhiều người dân sống ở chung cư đã nhanh chóng đưa bé vào bệnh viện quận Thủ Đức cấp cứu. Tuy nhiên dù các bác sĩ ra sức cứu chữa nhưng bé B. đã không qua khỏi vì thương tích quá nặng.

+ Xem thêm:

CẢNH BÁO : BÉ TRAI SUÝT CHẾT VÌ NGÃ CHÚI ĐẦU VÀO THAU NƯỚC

CẢNH BÁO: BÉ GÁI BỊ CHÓ CẮN NÁT MẶT


Nguồn bài viết:
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này: