Nuôi Dạy Con

Bí Quyết Trị Rôm Sảy Cho Bé Yêu Trong Mùa Nắng Nóng

Mùa hè đến đồng nghĩa với việc con bạn đối mặt với nguy cơ rôm sảy gây ngứa ngáy khó chịu. Dưới đây là các mẹo hay trị rôm sảy cho bé.

Nuôi Dạy Con

Nhiều Mẹ Việt Vô Tư Cho Con Ăn RÁC Hàng Ngày

Ở nước ngoài, những thực phẩm này được một số người thậm chí gọi là "rác". Vậy nhưng ở Việt Nam, vẫn có rất nhiều mẹ Việt đang vô tư cho con ăn hàng ngày. Những thực phẩm đó chính là:

Nuôi Dạy Con

Chữa Ho Có Đờm Cho Trẻ Sơ Sinh

Để biết cách chữa ho có đờm cho trẻ sơ sinh 2 tháng tuổi, cha mẹ cần biết rõ những nguyên nhân gây ra bệnh mới có phương hướng điều trị thích hợp.

Nuôi Dạy Con

Những Việc Bố Mẹ Càng Lười Càng Tốt Cho Con

Không phải lúc nào chăm quá cũng là tốt, nhất là trong việc nuôi dạy con cái. Dưới đây là những việc bố mẹ nên “lười” một chút để con có cơ hội phát triển vượt trội.

Nuôi Dạy Con

Những Quy Tắc An Toàn Nhất Định Phải Dạy Con

Một trong những nỗi sợ lớn nhất mà những người làm bố mẹ là có điều gì đó không an toàn với con, làm hại con trong thời buổi không an toàn hiện nay

Nuôi Dạy Con

Sai Lầm Nhiều Mẹ Thường Mắc Phải Khi Pha Sữa Bột Cho Con

Sai lầm khi pha sữa bột cho con khiến trẻ không hấp thụ được hết chất dinh dưỡng có trong sữa bột, thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe và đường tiêu hóa của con.

Nuôi Dạy Con

Bé Bị Rôm Sảy Có Những Dấu Hiệu Dưới Đây Cần Đi Gặp Bác Sĩ

Bé bị rôm sảy được chăm sóc tốt thì rôm sảy có thể tự hết trong vòng từ 7 – 10 ngày. Nếu bé có những dấu hiệu dưới đây thì cần cho bé đi gặp bác sỹ: