XEM GIỜ SINH ĐOÁN TÍNH CÁCH - XEM ĐÚNG KHÔNG NÀO CÁC CHỊ EM

  6941

Tính cách và bản chất của một người không chỉ được tiết lộ qua ngày tháng năm sinh mà còn dựa trên giờ sinh của họ. Dưới đây là những khung giờ sinh và nhóm tích cách tương ứng với nó. Cùng xem qua nhé!

Tính cách và bản chất của một người không chỉ được tiết lộ qua ngày tháng năm sinh mà còn dựa trên giờ sinh của họ. Dưới đây là những khung giờ sinh và nhóm tích cách tương ứng với nó. Cùng xem qua nhé!

1. Từ 0 giờ đến 2 giờ sáng

Bạn là người luôn tìm kiếm sự ổn định và an toàn trong cuộc sống. Bạn sẽ tự tin, thoải mái hơn khi đối mặt với những gì quen thuộc với bạn. Điều này khiến người khác nghĩ bạn quá khép kín, dè dặt nên đa phần họ có xu hướng không muốn kết thân với bạn. Đối với bạn, gia đình luôn là ưu tiên số một. Dù bạn chỉ có vài người bạn thân nhưng đối với bạn, họ cũng chính là gia đình. Bạn cũng hay giúp đỡ và động viên người khác sống tích cực hơn.

2. Từ 2 giờ sáng đến 4 giờ sáng

Tò mò là 2 từ thường xuất hiện trong từ điển của bạn. Bạn thích khám phá và tìm tòi cái mới. Đồng thời, bạn cũng thích nghe kể về chuyện của người khác. Có thể nói, cái gì bạn cũng từng nghe qua và biết. Bạn giao tiếp giỏi nên có khá nhiều bạn bè. Trong tình cảm, bạn là người khá chân thành và hết lòng. Bạn thích đọc sách, viết lách, du lịch và ưa chuộng chạy bộ, tập gym đánh golf hơn những môn thể thao thông thường.

3. Từ 4 giờ sáng đến 6 giờ sáng

Bạn cần phải học cách tự mình đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã. Bạn lúc nào cũng quan tâm đến việc giữ khư khư những gì mình đang có và không ngừng lo lắng cho tương lai. Cá tính này khiến bạn dễ suy sụp khi thất bại và không dám liều lĩnh trong cuộc sống. Bạn biết rằng chia sẻ là điều tốt và không ngại giúp đỡ, động viên những người xung quanh mình. Trong tình cảm, bạn là người lãng mạn nhưng đôi lúc lại cố chấp và ương ngạnh.

4. Từ 6 giờ sáng đến 8 giờ sáng

Bạn yêu thích sáng tạo và thường xuyên có những ý tưởng hay ho. Bạn muốn mình được tôn trọng và tự đòi hỏi bản thân quá nhiều nếu không muốn nói là một người cầu toàn. Chính vì vậy mà bạn rất phù hợp cho những vị trí lãnh đạo dù có lúc bạn sẽ rất kiêu ngạo. Trong tình cảm, bạn là người khá thú vị và có tính chiếm hữu cao.

5. Từ 8 giờ sáng đến 10 giờ sáng

Bạn tinh tế và nhạy cảm. Tuy nhiên, đôi khi nhạy cảm quá mức sẽ khiến bạn dễ rơi vào trạng thái đau buồn, thậm chí tự tổn thương mình. Những hoạt động như thiền sẽ giúp bạn an yên và dễ chịu hơn. Bạn cũng thích có không gian riêng và không thích những nơi xa hoa, phù phiếm. Trong tình cảm hay bất kì mối quan hệ nào, bạn thường mang đến cho người khác sự bình yên và đồng điệu về tâm hồn.

6. Từ 10 giờ sáng đến 12 giờ trưa

Bạn là một người hòa đồng và thích kết bạn, đặc biệt với những người cùng sở thích, chí hướng. Trong công việc, bạn là một nhân viên giỏi và là cầu nối để mọi người đến gần nhau hơn. Bạn luôn luôn trân trọng tình bạn, những khoảnh khắc tuyệt vời bên họ cũng như những trải nghiệm thú vị mà bạn đã đi qua. Tuy vậy, bạn không phải là một người yêu lí tưởng bởi bạn không thích sự ràng buộc trong tình cảm và thường có xu hướng trốn chạy.

7. Từ 12 giờ trưa đến 2 giờ chiều

Tham vọng và trách nhiệm, đó chính là bạn. Bạn luôn biết cách giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả. Bạn muốn mọi người ngưỡng mộ vì sự độc lập, quyết đoán của mình. Thế nhưng hãy cẩn thận vì để thành công bạn có thể sẽ làm hủy hoại những mối quan hệ cá nhân hay đời sống riêng tư của mình. Đối với bạn, sự nghiệp ổn định là nền tảng cho một mối quan hệ vững chắc. Điều này khiến cho bạn thi thoảng trở nên thực dụng trong mắt gia đình và người yêu.

8. Từ 2 giờ chiều đến 4 giờ chiều

Bạn là người luôn di chuyển và thích phiêu lưu, khám phá. Bạn chán ghét những lịch trình lặp đi lặp lại mỗi ngày hay sự ổn định. Khác với nhiều người, bạn luôn sẵn sàng đón nhận cái mới và thích nghi với nó. Bạn khao khát được mở rộng không gian sống của mình và thường tìm kiếm câu trả lời cho những vấn đề mang tính triết học. Trong các mối quan hệ, bạn là người phóng khoáng, thoải mái, yêu ghét rõ ràng và xem trọng tình cảm.

9. Từ 4 giờ chiều đến 6 giờ chiều

Nếu được sinh ra trong khoảng thời gian này, bạn là một người tích cực và tràn đầy năng lượng. Bạn khát khao được khám phá những gì bí ẩn trong cuộc đời mình. Thỉnh thoảng, bạn hay cảm thấy sợ hãi khi phải mở lòng với ai khác hay phải chia sẻ cảm xúc của bạn. Bạn không thích những ai không biết trân trọng mọi thứ mà mình đang có, đặc biệt là tình cảm và lòng tin.

10. Từ 6 giờ chiều đến 8 giờ tối

Có thể nói bạn được thượng đế trao cho một món quà vô cùng đặc biệt, đó chính là khả năng biết lắng nghe. Bạn gần như có thể cảm nhận được nguyện vọng của người khác. Và bạn có thể đọc được suy nghĩ thật sự bên trong họ. Vì quá hiểu rõ bản chất của con người và cuộc sống nên bạn có xu hướng né tránh sự xung đột hay mọi câu hỏi. Bạn sẽ chấp nhận tất cả vì với bạn cuộc sống vốn dĩ là thế.

11. Từ 8 giờ tối đến 10 giờ tối

Bạn luôn là một diễn viên phụ xuất sắc cho mọi vở diễn của cuộc đời. Vì để thoải mái mà bạn sẵn sàng từ bỏ nhân vật chính. Có vẻ như vẻ ngoài "sao cũng được" lại đối lập với nội tâm bên trong bạn. Thực chất, bạn tôn sùng chủ nghĩa hoàn hảo nên cực kì ghét việc phải sai sót. Bạn cảm thấy tuyệt vời khi giúp đỡ những người xung quanh. Và tuyệt vời hơn khi được họ bày tỏ sự biết ơn. Trong tình cảm, bạn khá tinh ý và hiểu chuyện.

12. Từ 10 giờ tối đến 12 giờ khuya

Bạn biết chính xác mình là ai và mình muốn gì. Vì vậy mà cuộc đời bạn luôn tràn ngập niềm vui và hy vọng. Bạn đánh giá cao sự sáng tạo và bạn cũng ao ước được mọi người công nhận. Để đạt được mục tiêu của mình, bạn thường đẩy bản thân vượt qua giới hạn của chính mình. Điều này khiến bạn đôi lúc nổi loạn và rời xa khỏi mọi chuẩn mực của xã hội. Đừng lo vì trong mắt người thân, bạn luôn là một kẻ lập dị đáng yêu!

+ XEM THÊM:

PHỤ NỮ THUỘC NHỮNG CON GIÁP SAU PHẢI MẬP MỚI GIÀU

PHỤ NỮ THUỘC 5 CON GIÁP NÀY CHỈ GIÀU SANG SUNG SƯỚNG SAU KHI LẤY CHỒNG


Nguồn bài viết: SƯU TẦM
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này: