Tuyệt Chiệu Trị Dứt Con Ho Đàm Chỉ Trong Một Đêm

  42789

1 liệu pháp trị ho mà chăc chắn là rất ít người biết đó là miếng dán mật ong trị ho và tiêu đàm cực nhanh, áp dụng cho trẻ em và người lớn đều được.

Trị dứt cơn ho, tiêu đàm trong phổi chỉ sau 1 đêm sử dụng – Thời tiết giao mùa là lúc dễ phát sinh nhiều chứng cảm cúm gây ho dai dẳng, lâu ngày, đặc biệt là với các trẻ nhỏ. Mong con mau bớt bệnh là điều là các mẹ đều muốn nhưng phải làm thế nào để con bớt bệnh? Mình không có ý nói thuốc tây là vô dụng như với việc uống thuốc rồi lại nôn ra vì đắng của bé thì đến khi nào bệnh mới khỏi?

Cách trị ho cho trẻ em, cách trị ho có đờm hiệu quả nhất

Như vậy thì có một lọ mật ong trong nhà để chữa trị các bệnh là điều hết sức cần thiết. Cháu nhà mình không đau ốm nhưng vẫn nghiện hương vị ngọt thơm của mật ong cơ đấy. Chữa ho bằng mật ong là cách mà nhiều người lựa chọn vì tính hiệu quả và an toàn cao mà nó mang lại.

1 liệu pháp trị ho mà chăc chắn là rất ít người biết đó là miếng dán mật ong trị ho và tiêu đàm cực nhanh, áp dụng cho trẻ em và người lớn đều được.  Phương pháp này bạn sẽ thấy hiệu quả chỉ sau 1 đêm. Công thức đơn giản như sau.

Công thức trị ho

Thành phần cần thiết:

Mật ong rừng(nguyên chất)
Bột mì
Dầu ăn
Băng gạc
Khăn
Băng keo y tế

Thực hiện

Trộn hỗn hợp gồm bột mì và lương nhỏ mật ong và nhồi cho đến lúc hôn hợp thành cục bột ẩm, không dính tay là được (Kiểu như là chè lam đấy)

Tiếp theo trộn thêm 1 chút dầu ăn vào hỗn hợp bột mì ta vừa làm ở trên.
Đặt hỗn hợp này lên 1 chiếc khắn ăn nhỏ và phủ lên 1 lớn gạc (Đảm bảo không dính trực tiếp hỗn hợp vào vùng mình đắp lên, và tiện cho việc thay ra). Đặt hỗn hợp này lên ngực hoặc lưng rồi dùng băng keo y tế dán cố định lại.

Nhớ không đặt lên ngay vị trí của tim mà bạn có thể đặt lệch lên trên (miễn sao phổi bạn được tiếp xúc nhiều thì sẽ hiệu quả cao)

Để hiệu quả tốt nhất thì nên dán hỗn hợp này trước khi đi ngủ.

Đối với trẻ nhỏ thì trên 6 tháng tuổi mới áp dụng, mỗi lần áp dụng chỉ nên dán lên 2-3 tiếng thôi. Trẻ nhỏ phải đảm bảo là không bị dị ứng hay các bệnh ngoài da nhé.

Đối với người lớn thì có thể dán qua đêm, thêm chút mù tạt vào hỗn hợp để tăng hiệu quả.

Đây là 1 phương pháp tuyệt diệu và bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm sau lần sử dụng đầu tiên. Tất cả những thành phần của hỗn hợp này đều là tự nhiên, an toàn nên bạn hoàn toàn yên tâm.

@PS: Mật ong rừng nguyên chất mới có hiệu quả nhá, còn mật ong nuôi thì ít hiệu quả lắm mà có khi nhiễm hóa chất nữa.

- - - - - - - - - 

Xem thêm:

11 BÀI THUỐC DÂN GIAN TRỊ HO CỰC KỲ HIỆU QUẢ CHO BÉ MẸ NÀO CŨNG NÊN BIẾT

MẸO TRỊ HO CHO BÉ BẰNG LÁ HÚNG CHANH HIỆU NGHIỆM


Nguồn bài viết: sưu tầm
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này: