Mỗi Tháng, Cứ 5 Ngày Là Tôi Lại Phải Trốn Chồng Ra Khách Sạn Ngủ

  15958

Ban ngày tôi vẫn đến công ty làm bình thường, nhưng tối thì thuê khách sạn ngủ. Thực lòng mà nói, tôi thương yêu chồng mình nhiều lắm. Nhưng cũng sợ hãi với những yêu thương, vồ vập của anh

Giận Sôi Người Vì Phát Hiện Món Lạ Trong Hoá Đơn Thanh Toán Karaoke Của Chồng

Khoa Học Chứng Minh Chồng Rửa Chén Cùng Vợ Mỗi Ngày Gia Đình Hạnh Phúc

Tôi năm nay 26 tuổi, mới lập gia đình được hơn 1 năm. Vì tuổi còn trẻ, hơn nữa, tôi muốn kế hoạch để lo kinh tế ổn định rồi mới sinh con, điều này chồng cũng ủng hộ và đồng tình lắm.

Chồng hơn tôi 5 tuổi là người giỏi giang, chiều vợ, cũng rất tốt với bên nhà ngoại nên rất được lòng mọi người. Bản thân tôi cũng rất tự hào vì lấy được một người như anh.

Công việc của chồng tôi khá bận rộn, nhưng cứ hễ có thời gian rỗi là anh lại giúp đỡ tôi chuyện nhà cửa, cơm nước. Nhớ những hôm mùa đông lạnh, anh vẫn cố dậy sớm để đi chợ mua đồ để tôi đi làm về chỉ việc nấu. Hay những hôm mưa gió, anh cuống cuồng gọi điện chỉ vì một lẽ “Vợ có mang áo mưa không, cứ đi thẳng về nhà còn để anh tạt qua chợ mua đồ ăn cho”.

Rồi về đến nhà là cuống cuồng vào bếp nhặt rau, nấu cơm. Là đàn ông nhưng anh cũng chẳng nề hà chuyện giặt quần áo hay rửa bát hộ vợ… Đấy, chỉ chừng ấy thôi bản thân tôi đã hiểu, anh yêu thương tôi đến nhường nào.Về đến nhà là anh cuống cuồng vào bếp nhặt rau, nấu cơm giúp vợ. (Ảnh minh họa)

Duy chỉ có điều chồng khiến tôi mệt mỏi, thậm chí sợ hãi chính là anh có ham muốn rất cao trong chuyện chăn gối. Nói không quá, nhưng gần như ngày nào anh cũng có nhu cầu gần gũi vợ. Ban đầu, tôi cũng cho rằng chồng như thế vì quá yêu mình nên cũng cố gắng chiều. Nhưng càng về sau tôi cảm thấy những ham muốn của anh dường như vô độ. Anh không quan tâm đến việc tôi vui hay buồn, mệt mỏi hay phấn khởi, có thoải mái hài lòng hay không mà chỉ để ý đến việc thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình.

Mấy tháng đầu mới cưới, gần như ngày nào vợ chồng tôi cũng gần gũi nhau, kể cả những ngày đèn đỏ. Thực lòng tôi không hề muốn, nhưng vì chồng nên tôi cũng đành chiều. Về sau, tôi đọc và tham khảo sách báo, tạp chí thì biết rằng, quan hệ vào những ngày đó phụ nữ dễ bị viêm nhiễm, không tốt cho sức khỏe nên tìm cách để thuyết phục. Cuối cùng anh cũng chịu tha chuyện chăn gối cho tôi mỗi tháng 5 ngày đèn đỏ.

Nhưng những hôm đó nằm cạnh vợ, chồng tôi cứ vật vã bứt rứt trông đến khổ sở. Chồng nằm bên cạnh nhưng không làm gì được nên cứ cấu véo, giày vò tôi đến thâm tím cả người. Thậm chí, anh còn cắn tôi đau chảy nước mắt ra chỉ vì một nỗi “Anh nhớ vợ, sắp không chịu nổi nữa rồi”.

Một vài lần chồng như thế tôi còn chịu đựng được, chứ đằng này, tháng nào cũng mất 5 ngày anh giày vò, cấu véo như vậy thì tôi không chịu nổi. Có những hôm tôi đau quá nên phản ứng lại thì anh giận dỗi và nói rằng tôi không yêu, không thương anh. Nên tôi chẳng biết làm thế nào cho phải nữa.

Cách đây vài tháng, đến chu kỳ của mình, tôi phải nói dối chồng đi công tác rồi về thăm mẹ đẻ để trốn tránh. Tháng sau đó, phải bịa em họ mệt cần giúp để qua bên đó tá túc vài đêm.

Tháng vừa rồi, tôi chẳng có lý do gì để lẩn trốn nữa, thì đành chịu ở nhà. Nhưng mới có hai đêm mà người tôi đầy những vết cấu, cắn của chồng. Thậm chí, tôi đau quá, khóc ầm ĩ thì anh không tiếc lời chỉ trích tôi ích kỷ, nhỏ nhen không biết nghĩ và thông cảm cho chồng. Khiến tôi ấm ức đến phát khóc.

Đến này thứ ba của chu kỳ, tôi mệt mỏi rã rời, cứ nghĩ đến buổi tối chồng vồ vập là tôi lạnh sống lưng, muốn ứa nước mắt. Quá mệt mỏi, tôi lại viện lý do có công việc đột xuất nên phải đi công tác ngay. Ban ngày tôi vẫn đến công ty làm bình thường, nhưng tối thì thuê khách sạn ngủ.

Thực lòng mà nói, tôi thương yêu chồng mình nhiều lắm. Nhưng cũng sợ hãi với những yêu thương, vồ vập của anh. Không hiểu nổi chồng tôi có mắc chứng bệnh nào đó không mà lại có những hành động lạ kỳ như vậy. Đây là lúc tôi khỏe mạnh bình thường, chứ sau này, nếu bầu bì, sinh nở rồi liệu chồng có để tôi được nghỉ ngơi, có lo cho sức khỏe của mẹ con tôi không? Cứ nghĩ đến là tôi sợ mọi người ạ.

+ Xem thêm:

Tất Cả Đàn ông Nên Đọc Bài Này Dù Có Vợ Hay CHưa

Bao Lâu Rồi Anh Không Hôn Vợ Nhỉ?

Vợ Tự Tử Sau Sinh Chồng Khóc Hết Nước Mắt Khi Đọc Nhật Ký Của Vợ


Nguồn bài viết: Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này: