Mẹ 52 Tuổi Vẫn Cho Con Gái 6 Tuổi Bú Mẹ

  3074

Hình ảnh bà mẹ sẵn sàng cho cô con gái đã 6 tuổi bú mẹ giữa sân trường khiến nhiều người chú ý.

Hình ảnh bà mẹ sẵn sàng cho cô con gái đã 6 tuổi bú mẹ giữa sân trường khiến nhiều người chú ý.

Maha Al Musa, 52 tuổi vẫn thường xuyên cho Aminah – cô con gái mình bú mẹ và thậm chí không buồn cho con gái đi tiêm phòng bởi Maha tin rằng, sức mạnh của sữa mẹ đủ để giúp con gái cô tránh được mọi bệnh tật.

Bức ảnh chụp bà mẹ không ngần ngại vạch áo cho cô con gái – vẫn đang mặc đồng phục tiểu học – bú mẹ giữa sân trường tại Byron Bay, New South Wales (Australia) khiến nhiều người chú ý, đồng thời dấy lên tranh cãi: Liệu đây có phải là quan điểm đúng đắn hay quá cực đoan?


Hình ảnh bà mẹ sẵn sàng cho cô con gái đã 6 tuổi bú mẹ giữa sân trường khiến nhiều người chú ý.

Aminah thường bú mẹ trước khi đi ngủ, ngoài ra, cô Maha cũng cho biết ngực cô luôn sẵn sàng và có thể cho con gái bú ở bất cứ nơi nào, bất cứ khi nào con gái mình muốn, nhằm đáp ứng nhu cầu tự nhiên của con.

“Đôi khi sữa mẹ có vị như kẹo. Lúc lại có vị như nhiều món ăn khác nhau gộp lại”, Aminah – cô con gái 6 tuổi của Maha trả lời tạp chí.

Maha cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh đang cho con gái 6 tuổi bú mẹ lên facebook cá nhân, đồng thời khẳng định đây là việc hoàn toàn bình thường.


Maha Al Musa thậm chí không buồn cho con gái đi tiêm phòng bởi Maha tin rằng, sức mạnh của sữa mẹ đủ để giúp con gái cô tránh được mọi bệnh tật.


Những bức ảnh này đồng thời dấy lên tranh cãi: Liệu đây có phải là quan điểm đúng đắn hay quá cực đoan?

“Hãy để mẹ và bé lựa chọn những điều tốt nhất cho họ, cho hoàn cảnh và cho gia đình họ. Nếu tất cả chúng ta đều được lựa chọn thì chúng ta đều bình đẳng với nhau. Khoảng 4 – 8 tuổi sẽ là thời điểm cai sữa tự nhiên.” – Cô Al Musa nói thêm

+ Xem thêm:

4 SAI LẦM KHI CHO CON BÚ MẸ CẦN BỎ NGAY

TRẺ SƠ SINH BÚ MẸ LÀM GIẢM NGUY CƠ UNG THƯ MÁU


Nguồn bài viết: eva
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này: