Dự Đoán Tính Cách Của Bé Dựa Theo Số Xoáy Tóc

  34793

Theo quan niệm xa xưa, xoáy tóc được định nghĩa là phần tóc ở trên đỉnh đầu được xoáy theo chiều kim đồng hồ, tập trung lại thành một điểm.

Trẻ có 4 xoáy tóc là trường hợp cực hiếm và được dự đoán cũng có tương lai của "Hoàng Đế".

Theo quan niệm xa xưa, xoáy tóc được định nghĩa là phần tóc ở trên đỉnh đầu được xoáy theo chiều kim đồng hồ, tập trung lại thành một điểm. Thông thường, mỗi đứa trẻ sinh ra sẽ chỉ có 1 xoáy tóc ở phần giữa đỉnh đầu nhưng cũng có bé xoáy tóc lại ở các vị trí khác. Hoặc có bé có 2 xoáy, 3 xoáy, thậm chí là 4 xoáy tóc. Với trường hợp 4 xoáy tóc thường là rất hiếm gặp.

Gần đây trên một diễn đàn mạng xã hội chia sẻ một bức ảnh bé trai có 4 xoáy tóc trên đỉnh đầu thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Đa số đều cho rằng đây là trường hợp vô cùng hiếm gặp và có phần rất đặc biệt.

Trẻ có 4 xoáy tóc có trí thông minh được ví như "thần đồng".

Thật vậy, theo nhận định của một số chuyên gia về nhân tướng học, trẻ có 4 xoáy tóc ở đỉnh đầu thường hiếm gặp hơn so với 2 hoặc 3 xoáy. Những đứa trẻ sở hữu 4 xoáy thường có trí thông minh hơn người và được ví như “thần đồng”. Chúng có óc sáng tạo vô hạn, khả năng tư duy và phản ứng nhanh nhạy. Thậm chí, trang Health Daily còn nhận định rằng lớn lên bé sở hữu 4 xoáy tóc sẽ có cuộc sống của "Hoàng Đế", tương lai sáng lạn và rộng mở.

Ngoài ra, đối với những trẻ có 1, 2 hay 3 xoáy ở đỉnh đầu cũng sở hữu những tính cách và trí thông minh riêng biệt:

Trẻ có 1 xoáy tóc

Trẻ có 1 xoáy tóc thường giàu khá muộn. (Ảnh Internet)

Trẻ có 1 xoáy tóc thường là người có nhân cách tốt, trí tuệ thông minh, làm chủ được số phận của mình, cũng là người có tài năng nhưng nỗ lực để thay đổi số phận của mình thì lại rất khó, nếu không cần cù, chịu khó thường bị hòa lẫn trong đám động hoặc bị "tụt lại".

Nhìn chung những đứa trẻ một xoáy tóc đỉnh đầu thường giàu có khá muộn.

Trẻ có 2 xoáy tóc

Trẻ 2 xoáy tóc là người được nhiều người yêu mến. Ảnh Internet

Những đứa trẻ 2 xoáy thường thích hợp với những công việc sáng tạo, nếu làm kinh doanh sẽ rất phát triển và dễ dàng trở thành người giàu có trong tương lai. Tuy nhiên, họ cũng là người làm việc không có quy tắc và không thích bó buộc.

Về phần giao tiếp thì những đứa trẻ 2 xoáy lại rất khéo, cởi mở, hòa đồng nên được nhiều người yêu mến.

Trẻ có 3 xoáy tóc

Trẻ có 3 xoáy tóc cũng là trường hợp khá hiếm gặp. Các bé lớn lên thường có ý theo đuổi sự hoàn mỹ khá cao, là người rất bướng bỉnh, thích làm theo ý mình và không muốn giúp đỡ người khác, thậm chí là cả người thân.

Trẻ có 3 xoáy tóc thường rất bướng bỉnh. Ảnh Internet

Chính vì thế thành tích tốt mà họ đạt được trong cuộc sống cũng không nhiều, nếu không biết cách tiết kiệm chi tiêu tương lai còn nghèo đói.

Những dự đoán về tính cách, vận mệnh tương lai của trẻ thông qua xoáy tóc ở trên cũng chỉ mang tính chất tham khảo, cha mẹ không nên quá xem trọng. Một đứa trẻ muốn trở thành người thành công, có ích trong xã hội cần được nuôi dưỡng và giáo dục một cách chỉn chu từ chính bố mẹ và những người thân trong gia đình.


Nguồn bài viết: eva
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này: