Chồng Thừa Nhận Vẫn Còn Yêu Người Yêu Cũ Khi Tôi Mới Sinh Con 4 Tháng

  11630

1 tháng trước khi sinh tôi phải về nhà mẹ ruột chờ sinh con, nhưng càng lo lắng khi không được ở bên anh, lúc nào tôi cũng sợ họ sẽ quay về bên nhau. Rồi ngày đó cũng đến, tôi sinh con được 4 tháng thì anh thừa nhận với tôi là vẫn còn yêu cô ấy.

Tôi và chồng tôi đến với nhau khi làm chung công ty . Tôi cũng  khá có duyên và ăn nói khéo, nên 18 tuổi tôi đã có người yêu. Tôi biết chồng qua những lần đi xe từ quê vào lại công ty,  chồng tôi là tài xế công ty. Một lần chúng tôi bắt chuyện với nhau, và cảm thấy rất hợp nhau. Anh kể tôi nghe về người yêu của anh, 2 người là hàng xóm với nhau,  họ yêu nhau 10 năm từ hồi còn học lớp 9 nhưng không đến được với nhau vì gia đình ngăn cấm.  Qua lời anh kể, tôi cảm nhận được anh rất hạnh phúc với tình yêu của mình.

Vậy mà khoảng 1 tháng sau anh  liên lạc tôi muốn tôi làm người yêu của anh. Nhưng lúc ấy tôi cũng đang có người yêu, nên không màng đến những gì anh nói. . Một năm sau anh vẫn cố gắng liên lạc, và vẫn muốn tôi làm người yêu của anh. Lúc này tôi đã chia tay người yêu hiện tại, nên nhận lời đi chơi và café với anh. lại ngỏ lời yêu tôi, và xin tôi cho anh thời gian để dứt khoác với người cũ. Nhiều lần hẹn hò, tôi cũng cảm mến anh, tôi là người giỏi giấu cảm xúc của mình, nhưng với anh tôi không thể và đồng ý đợi anh. Nhưng tôi muốn anh rõ ràng, tôi không muốn anh yêu tôi mà vẫn nhớ về người cũ. Anh nói anh đã dứt khoác và muốn nghiệm túc với tình cảm của tôi. Ngay lúc ấy, gia đình tôi lại có chuyện, anh đã luôn bên cạnh tôi trong những lúc tồi tệ nhất. Trái tim tôi thật sự rung động và chúng tôi đã thật sự cảm thấy cần nhay, quyết định gắn bó lâu dài với nhau.

Chúng tôi quyết định cưới nhau khi mới quen nhau 3 tháng, phần vì thấy anh thật lòng quan tâm lo lắng cho tôi, phần vì má tôi không yênt âm con gái xa nhà một thân một mình nên muốn tôi có người nương tựa. 

Một tháng sau tôi mang thai, nhưng lúc ấy công ty làm ăn không được nên chúng tôi về quê anh sinh sống.

Cứ ngỡ về quê chồng tôi sẽ hạnh phúc, nhưng ngược lại tôi càng đau khổ hơn.  Tôi hay ghen, nên cứ gặp người yêu cũ của anh là tôi lại nghĩ đến 10 năm quen nhau của họ. Anh thì cứ hay khen cô ấy trước mặt tôi, không quan tâm cảm xúc của vợ. Anh lại hay đi xe xa nhà , tôi càng buồn tủi trong những ngày bụng mang dạ chửa, nhưng vì con tôi cố gắng cho qua.

1 tháng trước khi sinh tôi phải về nhà mẹ ruột chờ sinh con, nhưng càng lo lắng khi không được ở bên anh, lúc nào tôi cũng sợ họ sẽ quay về bên nhau.

Rồi ngày đó cũng đến, tôi sinh con được 4 tháng thì anh thừa nhận với tôi là vẫn còn yêu cô ấy.  Lúc đầu tôi chỉ lờ mờ nhận ra khi thấy anh lạnh nhạt với tôi. Nhưng một lần anh đi café với bạn và nhắn tin cho cô ấy mà gửi nhầm vào máy tôi. Tôi khóc lóc, anh xin lỗi , anh thừa nhận còn tình cảm với cô ấy. Anh  xin tôi cho anh cơ hội để quên cô ấy và làm lại từ đầu với mẹ con tôi. Nhưng tôi đã rất thất vọng về anh, tôi biết anh khó mà quên khi mà anh vẫn còn yêu cô ấy.

Tôi phải làm gì đây? Ly hôn để giải thoát cho cả anh và tôi, hay cho anh cơ hội để con tôi được có cha? Nhưng như thế anh lại làm tổn thương tôi lần nữa thì sao? Xin hãy cho tôi lời khuyên.

+ Xem thêm:

CÓ PHẢI ĐÀN ÔNG THƯỜNG NGOẠI TÌNH KHI VỢ MANG THAI

6 GIỚI HẠN CẤM VƯỢT QUA KHI MẸ BẦU LÀM 'CHUYỆN ẤY'


Nguồn bài viết: Thao
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này: