CÁCH TÍNH SINH CON TRAI NĂM 2017 CHÍNH XÁC 99%

  48465

Sinh con trai năm 2017 theo ý muốn sẽ không còn là điều trong mơ nếu mẹ nắm rõ những phương pháp sau đây.

Sinh con trai năm 2017 theo ý muốn sẽ không còn là điều trong mơ nếu mẹ nắm rõ những phương pháp sau đây.

Nếu muốn sinh con trai, bạn căn cứ vào: ngày rụng trứng và cách tính quẻ Bát Quái theo người Trung Hoa cổ

Bằng cách kết hợp cả các phương pháp khoa học lẫn những kinh nguyện truyền tụng trong dân gian, lần canh trứng trong năm 2017 này của bạn sẽ đạt được như ý nguyện. Nếu muốn sinh con trai, bạn căn cứ vào: ngày rụng trứng và cách tính quẻ Bát Quái theo người Trung Hoa cổ như những gì bài viết hướng dẫn dưới đây nhé!

Cách canh trứng sinh con trai năm 2017

Trên lý thuyết, tinh hoàn sẽ nơi sản xuất ra các tinh binh. Trong thành phần tinh binh sẽ bao gồm chiến binh X và chiến binh Y, tức hai loại tinh trùng mang nhiễm sắc thể  X và Y. Trong đó, cả hai tinh binh này đều có những đặc điểm trái ngược:

Tinh trùng Y khỏe và bơi nhanh nhưng lại chóng yểu hơn tinh trùng X
Tinh trùng X yếu, bơi chậm nhưng sống lâu nên có thể “mòn mỏi” chờ đợi trứng

Căn cứ theo điều này, bạn có thể suy ra rằng, khả năng sinh con trai cao nhất sẽ rơi vào thời điểm gần nhất của ngày rụng trứng. Như vậy, để canh này sinh con trai năm 2017, bạn nên chọn giao hợp 1-2 trước hoặc ngay trong ngày rụng trứng.

Tuy nhiên, một vấn đề không nhỏ của phần lớn chị em là không thể canh được ngày rụng trứng chính xác. Một phần có thể do kinh nguyệt không đều, phần vì chưa biết cách canh.

Khả năng sinh con trai cao nhất sẽ rơi vào thời điểm gần nhất của ngày rụng trứng

Thực ra, các phương pháp dự đoán ngày rụng trứng không khó. Nó được tính toán theo chu kỳ nhất định của vòng kinh dựa trên 2 yếu tố: chất nhầy cổ tử cung (càng gần ngày rụng trứng chất nhầy tử cung càng trở nên trong suốt và đàn hồi như lòng trắng trứng), thân nhiệt (ngày rụng trứng, thân nhiệt sẽ cao hơn hẳn các ngày khác). Để biết được ngày rụng trứng thường kỳ theo vòng kinh của mình là ngày nào, bạn có thể làm theo 2 cách: theo dõi chu kỳ kinh nguyệt (ngày rụng trứng là giữa chu kỳ kinh, thường là ngày thứ 14) và dùng que thử ngày rụng trứng có bán trên thị trường.

Cách tính ngày rụng trứng theo kinh nguyệt như sau: Lấy ngày đầu kỳ kinh tới trừ cho 14.

Ví dụ: Chu kỳ kinh nguyệt là 30 ngày, ngày đầu kỳ kinh tới là ngày 26 tháng 9 thì ngày rụng trứng là ngày 12-9. Kết hợp thêm các dấu hiệu như thân nhiệt tăng cao, chất nhầy trong, mỏng và đàn hồi như lòng trắng trứng gà, kết quả thử que rụng trứng chuyển màu xanh đậm so với bảng chuẩn thì chắc chắn bạn sẽ biết ngay ngày rụng trứng của mình là ngày nào.

Lưu ý, muốn biết ngày rụng trứng theo chu kỳ kinh nguyệt, bạn cần phải theo dõi liên tục ít nhất 3 tháng.

Cách sinh con trai năm 2017 theo lịch Trung Quốc

Theo triết học Đông phương, các yếu tố Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của cha, mẹ chính là điều kiện tiên quyết để quyết định việc năm sinh cho con. Ngũ hành con tương sinh với Ngũ hành của cha mẹ sẽ tốt cho vận mệnh của cả hai. Tương tự, Thiên can, Địa chi của con cũng phải phù hợp với Thiên can, Địa chi của cha mẹ để năm sinh thực sự đem lại nhiều may mắn cho con.

Nếu con Ngũ Hành và Thiên Can, Địa Chi của con không hợp với cha mẹ gọi là Tiểu hung. Ngược lại, Ngũ Hành và Thiên Can, Địa Chi của cha mẹ không hợp với con là Đại hung. Trong đó, Đại hung tuyệt đối kỵ. Tiểu Hung nếu bắt buộc chọn vẫn có thể nhưng tốt nhất là phải tương sinh.

Sau khi xem xét các yếu tố, thấy năm 2017 là năm phù hợp, bạn có thể dựa trên Bát Quái để chọn ngày thụ thai thích hợp.

Bát Quái có 8 quẻ: Càn, Khôn, Đoài, Tốn, Khảm, Chấn, Ly, Cấn. Trong số  bao gồm quẻ dương và quẻ âm. Các quẻ dương là Càn, Khảm, Cấn, Chấn. Còn lại các quẻ âm là: Khôn, Đoài, Tốn, Ly. Theo tính toán của người Trung Hoa cổ, quẻ âm và quẻ dương sẽ tiết lộ cho biết đứa trẻ sắp sinh ra là con trai hay con gái.

Nếu muốn sinh con trai năm 2017, bạn tính theo cách sau: Xác định tuổi âm của cha mẹ và tháng thụ thai. Sau đó tính: Nếu lúc thụ thai, tuổi mẹ chẵn: 20, 22, 24, 26… thì vẽ 2 vạch ngắn liền nhau (–). Nếu tuổi lẻ: 21, 23, 25… thì vẽ 1 vạch dài ( _ ). Làm tương tự với bố.

Với tháng thụ thai, xem lịch âm và thực hiện cách thức tương tự: Nếu thụ thai vào tháng lẻ thì 1 vạch dài, tháng chẵn thì 2 vạch ngắn.

Có được kết quả các vạch ngắn dài xong, bạn xếp vạch ứng với tuổi bố ở trên, vạch ứng với tuổi mẹ ở dưới và chèn vào giữa là vạch ứng với tháng thụ thai. Cuối cùng, tra kết quả theo hình Bát Quái.

Cách đọc kết quả như sau: Nếu thuộc quẻ Càn, Khảm, Cấn, Chấn thì sinh con trai. Trái lại, nếu thuộc các quẻ Khôn, Đoài, Ky, Tốn thì sinh con gái.

Thẻ Bát Quái tiết lộ cho bạn biết năm nào sinh con trai và năm nào sinh con gái

Ví dụ:

– Tuổi của người chồng tính theo âm lịch là 32 tuổi, là tuổi chẳn thì vạch 2 hào ngắn – – (hào âm). Tuổi của vợ tính theo âm lịch lúc đó là 28 tuổi, là tuổi chẵn vạch 2 vạch ngắn – – (hào âm), ở dưới vạch đã kể của người chồng.

– Tháng thụ thai là tháng 12 (chẵn), thì vạch 2 vạch ngắn – – (hào âm) ở giữa 2 vạch của chồng và vợ. Ta có quẻ Khôn (con gái).

Nếu thấy rắc rối với cách tính trên, có thể tính gọn như sau:

Bước 1: Xác định tuổi cha và tuổi mẹ theo âm lịch, sau đó biết được tuổi trong năm của cả hai là chẵn hay (Chẵn: 20, 22, 24…hoặc: 30, 32, 34… Lẻ: 21, 23, 25…hoặc: 31, 33, 35…). Xem tháng thụ thai là chẳn hay lẻ ( Chẵn: 2, 4, 6, 8, 10, 12. Lẻ: 1, 3, 5, 7, 9, 11).

Bước 2: Sắp xếp và đọc kết quả:

Nếu 2 chẵn 1 lẻ = con trai ( Gồm các quẻ: Chấn, Cấn, Khảm )
Nếu 2 lẻ 1 chẵn = con gái ( Gồm các quẻ: Tốn, Đoài, Ly )
Nếu 3 chẵn= con gái ( Quẻ Khôn )
Nếu 3 lẻ = con trai ( Quẻ Càn)

Ví dụ: cha là 30 tuổi (chẵn), mẹ là 29 tuổi (lẻ), người mẹ mang thai tháng 7 (lẻ). Vậy sẽ sinh bé gái.

Trên đây là cách tính ngày sinh con trai năm 2017 theo Bát Quái và cách canh ngày rụng trứng. Đây là 2 cách canh giới tính con khá chính xác, có thể đạt đến 90% kết quả tương ứng. Bạn có thể tham khảo để chuẩn bị đón cậu con trai kháu khỉnh về tổ trong năm 2017 này nhé! Chúc thành công!

+ XEM THÊM:

GỢI Ý NHỮNG TÊN HAY CHO BÉ TRAI VÀ BÉ GÁI SINH NĂM 2017

CÁCH TÍNH ĐỂ SINH CON GÁI TRONG NĂM 2017 CỰC CHUẨN NÈ CÁC MẸ


Nguồn bài viết: SƯU TẦM
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này: