Bé 10 Tuổi Tự Tử Làm Thức Tỉnh Các Bố Mẹ Hay Nói "Ước Gì Chưa Từng Sinh Con Ra"

  3020

Mẹ luôn nói ước gì cháu chưa bao giờ được sinh ra. Vì thế cháu nghĩ món quà tốt nhất trong ngày Three Kings là cháu sẽ tự tử, biến mất khỏi cuộc đời này...

Cha bỏ đi, cô bé người Mexico tìm đến cái chết để mong mẹ sống vui vẻ hơn.

Theo The Mirror, đêm ngày 6/1, bé gái 10 tuổi, tên Evelyn Nicole N. đã treo cổ tại nhà riêng ở bang Aguascalientes, miền trung Mexico, đúng vào ngày "Three Kings", ngày truyền thống ở Tây Ban Nha và Mexico. Trong ngày này các thành viên gia đình sẽ tặng quà cho nhau.

Cơ quan chức năng cho biết cô bé đã để lại một bức thư nói rõ lý do từ giã cuộc đời. Cô bé nghĩ mình là nguyên nhân chính khiến người cha bỏ đi.

Nội dung bức thư như sau:

"Gửi Three Kings, cháu chỉ muốn hỏi rằng có phải mẹ của cháu sẽ là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế giới khi cháu không còn trên đời nữa. Vì cháu chỉ là nỗi đau, và hủy hoại cuộc sống của mẹ cháu từ khi cháu được sinh ra mà thôi. Giống như cháu chính là lý do khiến bố ra đi...

Mẹ luôn nói ước gì cháu chưa bao giờ được sinh ra. Vì thế cháu nghĩ món quà tốt nhất trong ngày Three Kings là cháu sẽ tự tử, biến mất khỏi cuộc đời này... Cháu muốn mẹ cháu thật bình tĩnh, không làm việc nhiều. Món quà tốt nhất cháu muốn là hạnh phúc của mẹ.

... Con hy vọng một ngày nào đó mẹ sẽ nhớ tới con, ở trên trời, và mẹ sẽ ôm con nhé.

Con yêu mẹ rất nhiều, con biết Three Kings không tồn tại nhưng con vẫn muốn tặng mẹ món quà này. Mẹ ơi, con yêu mẹ rất nhiều".

Hàng xóm xung quanh cho biết bé gái dường như không bị mắc bệnh trầm cảm cũng không có biểu hiện bất thường nào trước khi tự tử.

Bức thư thực sự khiến nhiều bậc phụ huynh suy nghĩ. Nhiều người cho biết có thể những lời nói bâng quơ, những lời mắng hàng ngày của mình khiến các con suy nghĩ, buồn lòng, dẫn tới những hành động nông nổi.


Nguồn bài viết: vnexpress
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này: