7 Điều Ngọt Ngào Hơn Cả Chuyện Ấy Khi Vợ Mang Thai

  3269

Nếu như sợ làm “chuyện ấy” thường xuyên trong quá trình mang bầu sẽ ảnh hưởng đến thai nhi, thì các nàng có thể có những lựa chọn khác để gắn kết với chồng

Bạn nghĩ rằng ngoài “chuyện ấy” ra không còn cách nào để thể hiện tình yêu với nhau, bạn nghĩ rằng chỉ có sex mới thăng hoa cảm xúc? Vậy thì bạn đã nhầm, có những hành động còn cả chuyện “gối chăn”. 

Thời gian mang thai, nhất là vào các tháng đầu và tháng cuối thai kỳ, việc “vận động” quá mạnh có thể gây ảnh hưởng đến thai nhi. Vậy sao bạn không thử những điều ngọt ngào sau cho đời sống vợ chồng mà vẫn yên tâm về bé.

Quan tâm nhauTheo nhà sản xuất thuốc tránh thai Bayer Schering Pharma trong một cuộc khảo sát, đã đưa con số đáng chú ý về điều làm cho cả hai giới thích thú trong tình yêu, đó là tình cảm (38%), sự quan tâm (40%) còn quan trọng hơn cả tình dục (chỉ chiếm 6%).

Thế nên hãy dành cho nhau những cử chỉ, hành động và việc làm bằng tình yêu thương. Những điều này còn mạnh hơn cả “chuyện ấy”. Những cái ôm nồng ấm từ phía sau hay những cái siết tay nhẹ nhàng cũng đủ để cả hai hiểu rõ tấm lòng của đối phương dành cho mình.

Vuốt ve nhau

Nếu như sợ làm “chuyện ấy” thường xuyên trong quá trình mang bầu sẽ ảnh hưởng đến thai nhi, thì các nàng có thể có những lựa chọn khác để gắn kết với chồng mình ngoài việc sex theo “cách truyền thống”.

Việc vuốt ve mơn trớn nhau cũng là một “gia vị” mới cho đời sống tình dục khi mang bầu. Vuốt ve không nhưng làm tăng hương vị yêu mà còn để đối phương hiểu được cơ thể của bạn một cách mật thiết hơn.

Nếu như đã chán với những điều quá cũ, thì đây là lúc thích hợp để thay đổi đời sống “chăn gối” vừa thăng hoa cảm xúc vừa bảo vệ được em bé tránh được những bệnh lây nhiểm qua đường tình dục trong quá trình mang thai.

Tuy nhiên, việc gia tăng kích thích bằng cách này vào thời gian đầu thai kỳ có thể không tốt cho thai nhi, vì lúc này thai nhi vẫn còn bám chưa chắc vào thành tử cung. Các hành động mơn trớn gây co bóp tử cung mạnh có thể làm trục thia nhi ra ngoài. Vì vậy, hãy tận dụng cách này cho những tháng cuối thai kỳ thì tốt hơn.

Những nụ hôn 

Nếu như bạn nghĩ rằng, hôn chỉ là cuộc dạo đầu, chứ không hề đưa lại sự khoái cảm, thì bạn đã nhầm. Với những bà bầu, đôi khi nụ hôn mãnh liệt còn hơn cả việc sex, bắt đầu bằng nụ hôn ở môi, sau đó di chuyển về phía cổ và tai. Cảm xúc thực sự sẽ được thăng hoa trong chuyện vợ chồng. Một nụ hôn đủ sâu và say đắm sẽ bày tỏ được tình cảm của bạn. Và một nụ hôn còn có thể mang lại rất nhiều lợi ích khác cho cả hai như giảm stress, tăng cường hệ miễn dịch…

Tắm cùng nhau

Tắm cùng nhau cũng là một hành vi “yêu”. Cả hai có thể hòa quyện vào nhau trong giây phút này, được chiêm ngưỡng cơ thể của nhau, cùng cảm nhận những đường cong “nóng bỏng” của đối phương, thì không cần sex cũng khiến cả hai thực sự thỏa mãn.

Cách thư giản này cho thấy sự hòa hợp và chấp nhận thực sự đối phương. Kỳ cọ lưng cho nhau hay giúp nhau gội đầu sẽ là những chuyện vừa kích thích, vừa lãng mạn.

Bạn có thể “yêu” kiểu oral

Cách “yêu” này hoàn toàn không mới. Tuy nhiên nó thực sự là một cách hiệu quả dành cho các bà bầu, vừa giữ được ngọn lửa yêu thương vừa có thể bảo vệ được sức khỏe.

Cách “yêu” này khiến cho cả hai đều đạt được khoái cảm, thậm chí “lên đỉnh” trong những khoảnh khắc nhất định. Thế nên ngoài cách “yêu truyền thống” bà bầu nên tận dụng tối đa cách “yêu” này để mẹ và bé cùng khỏe. 

+ Xem thêm:

CÓ PHẢI ĐÀN ÔNG THƯỜNG NGOẠI TÌNH KHI VỢ MANG THAI

6 GIỚI HẠN CẤM VƯỢT QUA KHI MẸ BẦU LÀM 'CHUYỆN ẤY'


Nguồn bài viết: sưu tầm
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này: