Xúc Động Bộ Ảnh Của ông Bố Đơn Thân Bên Con Trai

  8106

Được biết đến như một nhiếp ảnh gia tài ba, đang quản lý cả 2 studio chụp ảnh cưới ở cả Nha Trang và Sài Gòn, ít ai biết được Anh Hi còn là một ông bố đơn thân chăm con rất giỏi.

Được biết đến như một nhiếp ảnh gia tài ba, đang quản lý cả 2 studio chụp ảnh cưới ở cả Nha Trang và Sài Gòn, ít ai biết được Anh Hi còn là một ông bố đơn thân chăm con rất giỏi.

Là đàn ông, việc chăm sóc con đã khó , thì làm một “single daddy” như anh việc chăm sóc nuôi dạy con còn khó khăn gấp nhiều lần. Nhất là khi công việc của anh đòi hỏi phải đi lại nhiều, ít khi ở nhà.

Hạnh phúc gia đình không trọn vẹn nên anh dành hết tình yêu thương cho con,  thời gian rảnh rỗi của anh là bên cạnh con, chơi với con, đưa con đi đây đi đó.

Bé Troy rất giống bố, thông minh và kháu khỉnh,  còn là người mẫu cho bố nữa .

Đối với đàn ông Việt Nam, làm bố đơn thân thật sự gánh nặng và áp lực là rất lớn, vừa phải là cha, làm trụ cột gia đình, và phải làm mẹ, ân cần dịu dàng chăm sóc dạy dỗ con .

Anh Hi luôn cố gắng dành nhiều thời gian cho con, đưa con đi học, dẫn con đi chơi, hay mỗi tối dạy con học. Từ những việc nhỏ nhặt như vệ sinh con con,  hay chuẩn bị quần áo, cặp sách đi học, đều một mình anh tự tay mình làm cho con.

Bộ ảnh này anh thực hiện như một món quà dành tặng con, cũng là món quà tinh thần anh tự động viên viên mình, sẽ luôn bên con, sẽ cùng con đi khắp thế gian.

Cùng ngắm bộ ảnh xúc động của ông bố đơn thân và con trai nhé:

 

Anh Hi Bridal

• Địa chỉ: 279 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 16, Quận 11, TP.HCM

• Số điện thoại: 0905 166 612 (anh Hy)

• Website www.anhhibridal.com

Email: [email protected]

Phone: 01206 166 612

+ Xem thêm:

BỘ ẢNH EM BÉ XINH NHƯ THIÊN THẦN ĐỐN TIM CỘNG ĐỒNG MẠNG


Nguồn bài viết: Anh Hi Bridal
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này: