Thực Phẩm Giúp Các Cặp Vợ Chồng Sẽ Có Con Trai

  15011

Bạn muốn sinh con trai nhưng lại không biết ăn gì để sinh con trai, hầu hết các bà mẹ trẻ sẽ cảm thấy rất khó khăn trong việc này. Một số món ăn được dân gian cho rằng ăn sẽ sinh con trai. Các mẹ trẻ thử tham khảo xem sao nhé.

Bạn muốn sinh con trai nhưng lại không biết ăn gì để sinh con trai, hầu hết các bà mẹ trẻ sẽ cảm thấy rất khó khăn trong việc này. Một số món ăn được dân gian cho rằng ăn sẽ sinh con trai. Các mẹ trẻ thử tham khảo xem sao nhé.

1. Ăn chuối để sinh con trai

Trong số các loại thực phẩm tốt nhất để tăng khả năng thụ thai một bé trai đó chính là chuối

Chuối là loại quả rất giàu khoáng chất và vitamin. Đặc biệt, chuối rất giàu kali. Kali đã được chứng minh có lợi cho sự tồn tại của tinh trùng nam.

Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng tìm cách để thụ thai một bé trai, bạn có thể bắt đầu bằng cách ăn chuối nhiều hơn. Ngoài việc cung cấp một lượng lớn kali, các loại trái cây cũng rất bổ dưỡng và có thể coi chúng là thức ăn cho bữa phụ hoặc tráng miệng thơm ngon.

2. Ăn xúc xích để sinh con trai

Một số bác sĩ y khoa tin rằng, ăn một chế độ ăn nhiều muối làm tăng khả năng thụ thai một bé trai hệt như những thực phẩm giàu kali.

Theo đó, bạn có thể ăn nhiều xúc xích, giăm bông, bánh quy giòn mặn, trứng, súp đóng hộp và hải sản là sự lựa chọn tốt cho những người đang muốn thụ thai một bé trai tự nhiên.

Tuy nhiên, bạn cũng nên thận trọng vì thực tế rằng ăn quá nhiều muối không lành mạnh trong thời gian dài và có thể có hại đặc biệt trong khi mang thai. Bởi vì muối làm tăng nguy cơ giữ nước bên trong cơ thể của người phụ nữ, làm thay đổi huyết áp hoặc có thể dẫn đến tình trạng khó chịu khác.

3. Ăn hàu (hải sản) để sinh con trai

Ngoài kali và muối thì một khoáng chất quan trọng để tăng cơ hội thụ thai một bé trai là kẽm.

Kẽm có nhiều trong các thực phẩm như hàu, gan, thịt bò, bí ngô, bí, lúa mì, thịt cừu, dưa hấu và bột ca cao. Đặc biệt là trong con hàu. Có chữa hàm lượng kẽm cao nhất. Bởi vì các khoáng chất này không chỉ củng cố tinh trùng Y mà còn làm tăng nồng độ testosterone trong cơ thể. Vì vậy nó làm tăng số lượng tinh trùng.

Trên thị trường hiện có khá nhiều sản phẩm chiết xuất từ con hàu biển giúp tăng cường sinh lý, tăng chất lượng tinh trùng những ít người biết đến tác dụng đặc biệt khác của nó trong việc giúp bạn có thể sinh con trai nữa đấy.

4. Ăn nấm để sinh con trai

Tiếp theo trong danh sách các loại thực phẩm hữu ích khi bạn đang cố gắng thụ thai một bé trai đó là nấm. Nấm là một nguồn tuyệt vời của khoáng chất và vitamin như kali, selen, vitamin D và vitamin B.

Như đã nói trước đây, các chất dinh dưỡng – đặc biệt là vitamin D và kali – được biết đến để tăng cơ hội mang thai với một tinh trùng Y. Do đó, bạn nên đưa nấm vào thực đơn hàng ngày hoặc hàng tuần nếu đang cố gắng thụ thai một bé trai.

Những món ăn trên chỉ là tham khảo thôi các mẹ nhé!

+ Xem thêm:

CÁCH TÍNH SINH CON TRAI HAY CON GÁI DỄ DÀNG?

ĂN MÓN GÌ ĐỂ SINH CON TRAI?


Nguồn bài viết: sưu tầm
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này: