Tâm Sự

Xin Cám Ơn Người Phụ Nữ Đã Cướp Chồng Tôi

Nhờ "người thứ ba", tôi mới có can đảm bước ra khỏi vũng bùn hôn nhân và tìm lại được chính mình.

Chồng Thừa Nhận Vẫn Còn Yêu Người Yêu Cũ Khi Tôi Mới Sinh Con 4 Tháng

1 tháng trước khi sinh tôi phải về nhà mẹ ruột chờ sinh con, nhưng càng lo lắng khi không được ở bên anh, lúc nào tôi cũng sợ họ sẽ quay về bên nhau. Rồi ngày đó cũng đến, tôi sinh con được 4 tháng thì anh thừa nhận với tôi là vẫn còn yêu cô ấy.

MÓN ĂN NGÀY TẾT: Gà Xé Phay Thơm Ngon, Chống Ngán Ngày Tết

Nếu gà luộc còn thừa ngày hôm trước, chị em có thể tận dụng làm gà xé phay vừa giải ngán cho Tết, lại tiết kiệm được thức ăn thừa.

MÓN ĂN NGÀY TẾT: Mứt Đậu Đỏ Ngọt Bùi Đón Tết

Vừa ngon lại dễ làm, mứt đậu đỏ sẽ là món hấp dẫn đãi khách ngày Tết.

Mệt Mỏi Chuyện Ăn Tết Quê Chồng Quê Vợ

Những người con xa xứ luôn mong mỏi những Tết đến để được đoàn tụ cùng người thân. Và cũng không ít chuyện dở khóc dở cười của các nàng dâu, chàng rể phát sinh từ chuyện ăn Tết quê người.

Có Nàng Dâu Nào Sợ Lễ 2/9 Như Tôi Không

Mỗi năm có mấy dịp nghỉ lễ dài, và 2-9 cũng chính là một dịp mà đứa con dâu như tôi khiếp vía. Cứ nghĩ tới việc phải về nhà chồng những 3-4 ngày mà tôi phát hoảng.

Tết Không Được Về Nhà Mẹ Đẻ Còn Phải Chi Tiền Nhà Chồng

Cả một năm trời mình vừa nuôi con vừa phục vụ nhà chồng vừa tranh thủ làm thêm rất vất vả để có chút tiền biếu Tết cho bố mẹ, đó gọi là cư xử kém sao? Thế cứ phải "dâng hết" cho nhà chồng mới là đúng?

Lễ Vật Và Bài Khấn Ông Công Ông Táo Ngày 23 Tháng Chạp

Theo chuyên gia phong Thủy Nguyễn Thị Ngọc Anh, lễ vật cúng ông Công ông Táo phải chuẩn bị đúng, đầy đủ 3 bộ mũ, áo mới, cá chép hoặc cá chép giấy. Một số vật phẩm khác như nhang, hoa tươi, trái cây, bánh kẹo, trầu cau, rượu, giấy tiền vàng mã và một mâm