Tâm Sự

3 Con Giáp Đếm Tiền Mỏi Tay Vận May Gõ Cửa Trong Tháng 9

Theo tử vi, tài vận của 3 con giáp này được dự báo sẽ tốt lên bất ngờ, mọi việc thuận buồm xuôi gió, tài lộc bất ngờ.

Tâm Sự

Tôi Từng Định Giết Chết Con Và Tự Tử

Khoảng thời gian ấy làm tôi bức bối, thậm chí nảy sinh nhiều ý nghĩ tiêu cực muốn tự tử hay làm hại chính con gái mình. Tôi tự nhủ bản thân phải ngưng ngay những suy nghĩ ấy song càng né tránh, chúng càng bùng cháy mãnh liệt hơn trong đầu tôi.

Tâm Sự

Lý Do Các Nàng Khiến Mẹ Chồng Tương Lai Vừa Gặp Đã Ghét

Mẹ chồng tương lai không thích con dâu mình có ngoại hình cuốn hút . Bởi với các bậc phụ huynh, một người phụ nữ hấp dẫn hơn chồng sẽ có xu hướng để ý tới những người đàn ông khác.

Tâm Sự

Chỉ Một Lần Con Không Cần Vợ Con Thì Cả Đời Vợ Con Cũng Không Cần Con Nữa

Đừng thử sức chịu đựng người đàn bà ở bên cạnh mình con ơi. Chỉ một lần con không cần vợ con thì cả đời vợ con cũng không cần con nữa. Đàn bà, cần chồng cần cha cho con mình thật, nhưng nếu con vô tình vô nghĩa thì họ cũng không cần đâu.

Tâm Sự

Tâm Sự Của Nàng Dâu Phải Ngủ Chung Với Mẹ Chồng

"Vì chung phòng ngủ nên hai vợ chồng không có không gian riêng chút nào. Có lúc mình thực sự khát khao được chồng ôm nhưng anh không bao giờ thể hiện tình cảm với mình trước mặt mẹ vì sợ mẹ buồn", Vân kể.

Tâm Sự

Nghề Khó Nhất Chính Là Nghề LÀM VỢ

Không tin thì xem bài viết khá thú vị được chia sẻ trên một trang mạng xã hội dưới đây để thấy, đây không những chỉ là một nghề đặc biệt mà còn là cái nghề khó nhất trần đời, được sinh ra để dành cho những người vợ trẻ, những bà mẹ, những cô con dâu…

Tâm Sự

Người Cha Làm Tài Xế Taxi Để Mong Tìm Con Gái Mất Tích 24 Năm Và Kết Quả Là

Cách đây 24 năm, Wang Qifeng, con gái của Wang Mingqing, bị lạc khi mới 3 tuổi. Với nỗ lực tìm con, năm 2015, Wang trở thành tài xế taxi để mong có cơ hội hỏi từng hành khách. Những nỗ lực không mệt mỏi của người cha này cuối cùng đã có kết quả

Tâm Sự

5 Điều Sau Khi Ân Ái Mà Đàn Ông Chỉ Làm Với Người Phụ Nữ Họ Yêu Thật Sự

Sau cuộc “yêu” chị em chỉ cần nhìn vào những dấu hiệu sau có thể biết chính xác người đàn ông của bạn có yêu mình thật lòng hay không.