Tâm Sự

Cuộc Sống Phụ Nữ Sau Hôn Nhân: 1% Là Niềm Hạnh Phúc 99% Là Sự Chịu Đựng

Liệu có phải như nhiều người vẫn thường nói “khó nhất mà cũng sợ nhất là chuyện lấy chồng”, hay là “chơi được ngày nào thì hay ngày ấy, chớ dại mà đeo gông vào cổ sớm, lấy chồng rồi, hạnh phúc chỉ chiếm có 1% thôi còn 99% là sự chịu đựng và nhẫn nhịn”.

Tâm Sự

Vợ Chồng Yêu Thương Nhau, Hãy Cứ Giả Khờ Mà Bao Dung Hết Thảy

Vợ chồng tốt đều sẽ luôn giả khờ với nhau, chính là bao dung cho nhau. Nếu như có thể bao dung hết thảy ưu điểm và khuyết điểm của người kia, thì đó mới là tình yêu thật sự!

Tâm Sự

Vợ Chồng không Dưng Mà Tìm Thấy Nhau Giữa Thế Giới Hơn 7 Tỉ Người

Mối nhân duyên vợ chồng rất kỳ diệu. Từ hai con người hoàn toàn xa lạ, tìm thấy nhau giữa thế giới đông đúc rồi đem lòng yêu thương và kết đôi. Từ hai tính cách hoàn toàn không có điểm chung mà chấp nhận về sống chung một nhà và dần thay đổi vì nhau.

Tâm Sự

Lịch Nghỉ Tết 2019 - Tổng Cộng 9 Ngày

Theo phương án được Thủ tướng đồng ý, dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi cán bộ, công chức, người lao động được nghỉ liên tục 9 ngày và dịp lễ 30/4-1/5 năm 2019 nghỉ 5 ngày.

Tâm Sự

3 Con Giáp Đếm Tiền Mỏi Tay Vận May Gõ Cửa Trong Tháng 9

Theo tử vi, tài vận của 3 con giáp này được dự báo sẽ tốt lên bất ngờ, mọi việc thuận buồm xuôi gió, tài lộc bất ngờ.

Tâm Sự

Tôi Từng Định Giết Chết Con Và Tự Tử

Khoảng thời gian ấy làm tôi bức bối, thậm chí nảy sinh nhiều ý nghĩ tiêu cực muốn tự tử hay làm hại chính con gái mình. Tôi tự nhủ bản thân phải ngưng ngay những suy nghĩ ấy song càng né tránh, chúng càng bùng cháy mãnh liệt hơn trong đầu tôi.

Tâm Sự

Lý Do Các Nàng Khiến Mẹ Chồng Tương Lai Vừa Gặp Đã Ghét

Mẹ chồng tương lai không thích con dâu mình có ngoại hình cuốn hút . Bởi với các bậc phụ huynh, một người phụ nữ hấp dẫn hơn chồng sẽ có xu hướng để ý tới những người đàn ông khác.

Tâm Sự

Chỉ Một Lần Con Không Cần Vợ Con Thì Cả Đời Vợ Con Cũng Không Cần Con Nữa

Đừng thử sức chịu đựng người đàn bà ở bên cạnh mình con ơi. Chỉ một lần con không cần vợ con thì cả đời vợ con cũng không cần con nữa. Đàn bà, cần chồng cần cha cho con mình thật, nhưng nếu con vô tình vô nghĩa thì họ cũng không cần đâu.