Vợ Tôi Đi Làm 50 Triệu Hàng Tháng Mà Kêu Đưa Mẹ Chồng 10 Triệu Lại Giảy Nảy

  1052

Tối qua tôi bàn bạc với vợ, nói cô ấy đưa thêm cho bà 10 triệu mỗi tháng. Vậy mà vợ tôi giãy nảy lên, nói thà đưa con đi học trường quốc tế còn hơn

Tôi biết kiểu gì vợ cũng sẽ đọc được bài viết này, vì thế tôi mới mạo muội gửi vài lời tâm sự đến quý báo. Hy vọng các bạn độc giả cho tôi lời khuyên, còn vợ tôi nếu đọc được cũng biết suy nghĩ lại.

Vợ chồng tôi lấy nhau gần 3 năm rồi, chúng tôi có một bé gái 18 tháng, hiện tại cháu vẫn đang ở nhà với bà nên chưa đi học. Nói đến vợ, tôi lại cảm thấy buồn. Ngoài làm việc ở công ty và chơi với con, vợ tôi gần như không phải đụng tay vào bất kỳ việc gì. Lúc nào cô ấy cũng than bận rộn, ăn cơm xong là lại cắm mặt vào máy tính và công việc.

Thật ra tôi biết công việc của vợ rất bận. Cô ấy là trưởng phòng tổ chức sự kiện của một công ty có tầm cỡ. Mỗi tháng lương khoảng 50 triệu, gấp 5 lần lương của tôi. Vì thế, tôi cũng dặn mẹ cố gắng tạo điều kiện cho con dâu. Thế mà vợ tôi không biết điều một chút nào mọi người ạ.

Bình thường buổi sáng cô ấy không bao giờ dậy sớm nấu ăn cho cả nhà. 6 giờ dậy, vợ tôi lo ăn uống cho mình và con rồi đi làm, chẳng cần biết chồng ăn gì. Cuối tháng cô ấy đưa cho mẹ 8 triệu tiền đi chợ, vậy là hết trách nhiệm.

Hôm vừa rồi mẹ tôi than thở, rằng bế cháu nhiều nên đau lưng. Bà còn bảo nếu không phải trông con giúp chúng tôi, bà đi làm giúp việc tháng cũng dư ra vài triệu. Tôi thấy mẹ nói rất có lý. Đáng lẽ ra chúng tôi nên gửi tiền cho bà từ trước mới phải.

Tối qua tôi bàn bạc với vợ, nói cô ấy đưa thêm cho bà 10 triệu mỗi tháng. Vậy mà vợ tôi giãy nảy lên, nói thà đưa con đi học trường quốc tế còn hơn. Cô ấy bảo đưa 8 triệu đã là nhiều rồi, vì buổi trưa chúng tôi không ăn cơm ở nhà. Cãi nhau một hồi, vợ còn bảo việc chăm cháu là trách nhiệm của mẹ tôi. Nếu bà chăm cháu là vì tiền thì mẹ tôi mới là người đáng trách. Chưa kể 10 triệu cũng quá nhiều, vì cô ấy cũng làm bạc mặt mới có được tiền lương hàng tháng. 

Nghe vợ nói, tôi chỉ cảm thấy thất vọng. Vợ tôi quá vô ơn với mẹ chồng. Cô ấy đi làm mà không phải lăn tăn lo lắng con bị bạn đánh hoặc bỏ bữa. Tiền nhà cũng chẳng phải chi trả, cơm nước đã có mẹ chồng lo. Thế mà rỉ ra 10 triệu cũng tiếc là thế nào? Theo mọi người tôi nên làm gì khi mẹ đã có ý muốn xin thêm tiền? Trong khi lương của tôi chỉ đủ chi tiêu cá nhân?

Tuyệt Chiêu Giữ Chồng Rất Đáng Học Hỏi Của Người Vợ Hạnh Phúc

 

Mẹ Chồng Đòi Tôi Phải Chia Đôi Tiền Thưởng Tết Vì Bà Ở Nhà Chăm Cháu


Nguồn bài viết: afamily
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này: