Mẹ Đơn Thân Đẹp Ngỡ Ngày Sau Khi Chi 150 Triệu Để Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

  15949

Không cam chịu sự dè bỉu, chê bai từ xã hội, mẹ đơn thân Quách Thị Kim Phượng xin 150 triệu từ gia đình để phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) gần như toàn bộ gương mặt.

Những ngày qua, câu chuyện về mẹ đơn thân Quách Thị Kim Phượng (22 tuổi, Đăk Nông) chi 150 triệu 'xây lại' toàn bộ gương mặt đã nhận được sự quan tâm, chia sẻ của nhiều thành viên mạng. Sở hữu gương mặt kém xinh, Phượng đã trải qua nhiều năm tháng tủi hổ vì sự chê bai, chế giễu từ những người xung quanh. Phượng hiện tại đang đơn thân nuôi cô con gái 2 tuổi rưỡi.

Gương mặt của Phượng trước và sau khi phẫu thuật

Không cam chịu sự dè bỉu, chê bai từ xã hội, Phượng xin 150 triệu từ gia đình để phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) gần như toàn bộ gương mặt. Trong 20 ngày, bà mẹ đơn thân đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật nhỏ, liên tiếp được thực hiện bởi 2 bác sĩ: phẫu thuật nâng mũi, cắt hàm hô, hạ gò má, nhấn mí, phun môi và chân mày.

Hiện tại, Phượng đã tháo miếng băng cuối cùng ở mũi, dù chưa tháo chỉ nhưng khuôn mặt của cô đã dần được hoàn thiện sau 20 ngày chịu đau đớn. Mắt, mũi, cằm được phẫu thuật khá hài hòa khiến các nét trên mặt dễ nhìn hơn. Đặc biệt là góc nhìn nghiêng và khi bà mẹ đơn thân này mỉm cười nhẹ nhàng.

'Con gái mình khá thông minh, con bé nhận ra mình ngay từ hôm mình phẫu thuật. Nó khen mẹ xinh và vẫn quấn mẹ như ngày thường. Điều này khiến mình cảm thấy hạnh phúc và may mắn khi có con gái xuất hiện trong cuộc đời' - Phượng chia sẻ.

Một thời gian dài, Phượng phải sống trong tủi hổ, tự ti vì gương mặt kém xinh

Bà mẹ đơn thân cho biết, cô cảm thấy vô cùng may mắn khi chia sẻ câu chuyện của mình và nhận được khá nhiều sự cảm thông, động viên. Hiện tại, Phượng đã tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống nhờ gương mặt mới. Dù vậy, hàng ngày, Phượng vẫn mang những tấm hình chụp mình trước đây ra xem, để không quên mình là ai và phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Thời gian tới, Phượng dự định sẽ giảm cân. Còn về việc có phẫu thuật thêm hay không, cô sẽ từ từ suy nghĩ. Và chắc chắn sẽ không xin tiền gia đình như trước đây.

Cùng xem một số hình ảnh hiện tại của Phượng sau khi tháo miếng băng cuối cùng ở mũi.

+ Xem thêm:

TÔI LÀM MẸ ĐƠN THÂN NHƯNG VẪN MUỐN SINH THÊM CON

RỚT NƯỚC MẮT VỚI THƯ GỬI CON SẮP CHÀO ĐỜI CỦA MẸ ĐƠN THÂN


Nguồn bài viết: sưu tầm
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này: