Đàn Bà Không Làm Được Những Điều Này Dễ Bị Đàn Ông Phụ Bạc

  831

Phụ nữ không có tiền, nhục lắm, bởi sống dựa vào người đàn ông thì đừng mong sung sướng.

Sống ở cái thế giới đầy thị phi, đầy sự lọc lừa như này thì phụ nữ càng lương thiện, càng sống biết điều lại càng thiệt thòi. Vẽ người vẽ mặt, khó vẽ xương. Biết người biết mặt khó biết lòng. Chân thành quá mức là một cái tội. Tin người quá vội là một cái ngu. Trong tình yêu cũng vậy ...

1. Yêu thương bản thân

Phụ nữ vốn là phái yếu cần được yêu thương, che chở nhưng bạn cũng cần nhớ rằng đừng trông chờ vào sự yêu thương mãi mãi từ người đàn ông. Không muốn bất hạnh thì nhất định phải thương lấy mình, đối xử tốt với mình, chăm sóc cho bản thân mình nhiều hơn, có như vậy thì mới ngẩng cao đầu mà bước tiếp được.

Chẳng có nỗi đau nào là không thể vượt qua được cả, cũng chẳng có chân lý nào nói rằng phụ nữ muốn hạnh phúc phải nhờ vả vào đàn ông. Nếu như không có ai thương bạn thì bạn hãy tự thương lấy mình. Để thấy rằng cuộc sống này nó vốn dĩ không gắn liền với hai từ 'mãi mãi'. Tất cả mọi thứ đều có hạn kì riêng của nó, kể cả tình yêu.

Chính vì vậy phụ nữ hãy sống đúng với cảm xúc của mình, đau thì cứ khóc thật to, mặc kệ người ta chỉ trỏ. Phụ nữ mạnh mẽ cần nhớ rằng trước khi có người thương bạn thì hãy học cách tự thương mình. Cuộc đời này ngắn lắm, đừng tự ngược đãi bản thân. Bạn còn trẻ còn xứng đáng được yêu thương.

Vui vẻ là phương thuốc kỳ diệu giúp con người trường thọ, nỗ lực chăm chỉ là linh đan giúp sức khỏe bền bỉ dẻo dai. Vận động là sự đầu tư cho sức khỏe, trường thọ là sự báo đáp sau những ngày tháng chúng ta bỏ ra để rèn luyện thân thể.

2. Kiếm tiền, mua sắm và đi du lịch

Phụ nữ không có tiền, nhục lắm, bởi sống dựa vào người đàn ông thì đừng mong sung sướng. Đừng nghĩ rằng mình chỉ cần quen được người tốt, lấy được tấm chồng tốt là mình có thể không cần lo nghĩ gì nữa.

Là phụ nữ phải có tiền, tiền để đảm bảo tự trọng cho mình. Phụ nữ tất nhiên sẽ được đàn ông nâng niu, cưng chiều nhưng nếu bạn chỉ sống dựa vào đồng tiền của đàn ông thì cả đời này chỉ nhận về sự khinh rẻ của anh ta.

Bạn được bố mẹ nuôi ăn học, có đủ tay chân sao không đi làm mà cứ đòi dựa dẫm đàn ông. Hãy kiếm nhiều tiền thay vì lo trần thế thiếu nam nhân, khi có tiền phụ nữ hãy mua sắm những thứ mình thích, đưa bố mẹ đi du lịch đến những nơi thật đẹp nhất. Cuộc đời vốn dĩ không biết ngày mai sẽ ra sao, nếu cứ có tiền trong tay thì dù ngày mai có tồi tệ thế nào cũng có thể sống chứ không có tiền chỉ có nước chết mà thôi.

3. Bớt tin người

Sống ở cái thế giới đầy thị phi, đầy sự lọc lừa như này thì phụ nữ càng lương thiện, càng sống biết điều lại càng thiệt thòi. Trong cuộc sống đừng quá tin người kẻo bị người ta lợi dụng, bởi lòng người sâu lắm.

Vẽ người vẽ mặt, khó vẽ xương. Biết người biết mặt khó biết lòng. Chân thành quá mức là một cái tội. Tin người quá vội là một cái ngu. Trong tình yêu cũng vậy, đừng thấy người đàn ông hứa hẹn, vẽ ra tương lai sáng lạng thì nghĩ rằng mình có số hưởng. Đàn ông dễ hứa nhưng cũng dễ quên, phụ nữ càng trông chờ vào lời hứa của đàn ông càng thất vọng nhiều hơn mà thôi.

Trong cuộc sống này chỉ nên tin vào bản thân mình, chỉ có mình mới không lừa dối mình mà thôi phụ nữ ạ. Còn lại mọi thứ đều có thể đổi trắng thay đen, chỉ cần bạn lương thiện tự khắc sẽ có người đến lợi dụng bạn.

4. Sống đơn giản

Càng sống phức tạp phụ nữ sẽ càng tự hành hạ chính bản thân mình. Bởi thế nên muốn có một cuộc sống an yên thì phụ nữ nhất định hãy làm hòa với quá khứ, đừng để nó phá hỏng hiện tại của mình. Đừng suy nghĩ quá nhiều về chuyện người khác nghĩ như nào về mình. Chúng ta chỉ nên sống theo cách mà chúng ta muốn chứ không phải là vì người khác.

Đừng so sánh cuộc sống của chính mình với người khác, bởi bạn sinh ra là một nguyên bản nên đừng chết như một bản sao. Hạnh phúc hay khổ đau đều do chính suy nghĩ của bạn tạo nên thế nên chẳng ai ép buộc hay ra lệnh bạn phải buồn cả. Chỉ có bạn mới quyết định được cuộc đời của mình.

5. Cười thật nhiều mỗi ngày

Phụ nữ xinh đẹp nhất là luôn nở nụ cười rạng ngời trên môi, một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ. Nụ cười, không cần đầu tư vốn liếng nhưng nó có thể tạo ra của cải. Tán dương, biết khen cái đẹp không cần dùng đến tiền mà vẫn tạo ra sức mạnh ngàn cân. Chia sẻ không mất chi phí nhưng có thể nhân niềm vui lên gấp nhiều lần!

Phụ Nữ Muốn Hạnh Phúc Hãy Đọc Bài Này !

Phụ Nữ Hãy Luôn Nhớ 17 Điều Này Để Sống Hạnh Phúc


Nguồn bài viết: sưu tầm
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này: