CÓ PHẢI ĐÀN ÔNG NÀO CŨNG NGOẠI TÌNH KHI VỢ MANG THAI ?

  36296

Khi vợ mang thai đời sống tình dục của vợ chồng sẽ không còn mặn nồng như xưa nữa. Khi thiếu thốn về "chuyện ấy" đàn ông sẽ tìm cách ra ngoài để “giải tỏa”, từ đó dẫn đến chuyện ngoại tình.

Thời điểm mang thai, ngoài những thay đổi rõ rệt về vóc dáng thì sự thay đổi hormone cũng góp phần khiến phái đẹp không mấy mặn mà với “chuyện ấy”. Đó là một trong lý do khiến không ít ông chồng ra ngoài tìm “của lạ”.

1. Do ham muốn “yêu” của phái đẹp giảm


Sự thay đổi hormone cộng với thân hình ngày càng phát tướng khiến mẹ bầu ngại “yêu” và ngại gần gũi chồng. Một số khác lại có tâm lý e ngại “chuyện ấy” sẽ ảnh hưởng đến em bé trong bụng. Đây là một trong những nguyên nhân khiến các ông chồng ra ngoài tìm “của lạ”.

Lời nhắn: Các bác sĩ sản khoa khuyến cáo các cặp vợ chồng chỉ nên kiêng “yêu” trong những tháng đầu và tháng cuối của thai kỳ. Vì "yêu" trong giai đoạn này dễ bị sẩy thai hoặc sinh non. Trong 3 tháng giữa còn lại, nếu sức khỏe mẹ và bé hoàn toàn bình thường thì không có lý do gì để bạn kiêng quan hệ cả. Sex trong thai kỳ không chỉ giúp tâm trạng mẹ tốt lên mà còn giúp duy trì hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên các bạn cần tìm hiểu những tư thế "yêu" an toàn nhé!

2. Không được vợ thường xuyên đáp ứng “chuyện ấy”

​Trong thời gian mang thai, ham muốn “chuyện ấy” của chị em không còn mặn mà như trước nữa vì thế phái đẹp có thể sẽ thường xuyên “bỏ đói” chồng. Đời sống tình dục của vợ chồng vì vậy sẽ không còn mặn nồng như xưa nữa. Khi thiếu thốn về "chuyện ấy" đàn ông sẽ tìm cách ra ngoài để “giải tỏa”, từ đó dẫn đến chuyện ngoại tình. 

Lời nhắn: Có thể các ông chồng nghĩ rằng, ngoài sex ra không còn cách nào để vợ chồng thể hiện tình yêu với nhau? Nếu nghĩ vậy thì bạn đã nhầm, vì ngoài sex còn có những hành động còn hơn cả gối chăn. Giai đoạn mang thai người phụ nữ phải chịu rất nhiều những áp lực, mệt mỏi về những thay đổi về tâm lý, vóc dáng... Vì vậy thay vì chỉ biết đòi hỏi các ông chồng cần phải yêu thương, quan tâm, chia sẻ với vợ mọi điều nhé! 

3. Áp lực làm cha

Khi mang thai do thay đổi hormone nên tâm tính của phụ nữ cũng thay đổi, họ sẽ không còn dịu dàng, ngọt ngào như trước nữa mà thường xuyên khó chịu, cáu gắt, giận hờn vô cớ khiến đàn ông cảm thấy mệt mỏi, không được quan tâm khi trở về nhà. 

Cộng với áp lực làm việc, làm cha khiến họ căng thẳng nên họ muốn ra ngoài xả stress, đây cũng có thể là một trong những nguyên nhân phổ biến dẫn tới việc ngoại tình nếu "tình trạng gia đình" không được cải thiện.

Lời nhắn: Để giúp chàng hiểu được những khó khăn và thông cảm cũng như chia sẻ trách nhiệm làm cha, bạn nên nhờ chồng hộ tống đi khám thai, cho chồng xem hình ảnh siêu âm, nghe tim thai hoặc thường xuyên trò chuyện với em bé trong bụng sẽ giúp chàng gắn kết với em bé và gia đình hơn.

Bên cạnh đó, người vợ cũng nên tiết chế bớt những cảm xúc tiêu cực trong thai kỳ vừa để giữ hòa khí gia đình vừa tốt cho sức khỏe mẹ và cả thai nhi

+ Xem thêm:

 

CHỒNG THỪA NHẬN VẪN CÒN YÊU NGƯỜI YÊU CŨ KHI TÔI MỚI SINH CON 4 THÁNG

99% ĐÀN ÔNG ĐỀU NGOẠI TÌNH DÙ CÓ YÊU VỢ ĐẾN MẤY

 


Nguồn bài viết: sưu tầm
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này: