BAO NHIÊU MẸ CAN ĐẢM CHỤP BỘ ẢNH PHÔ BÀY CƠ THỂ SAU SINH THẾ NÀY?

  3723

Những bức ảnh tôn vinh vẻ đẹp của cơ thể người mẹ sau sinh nở, ngực xệ, rạn da, bụng phệ nhưng vẫn vẫn đẹp tuyệt.

Những bức ảnh về ngực xệ, rạn da, bụng phệ của các mẹ một lần nữa được tôn vinh.

Dự án ảnh mới "Perfect Imperfections" của nhiếp ảnh gia Neely Ker-Fox về cơ thể người phụ nữ sau sinh tuy ra đời muộn hơn rất nhiều dự án tương tự như "4th Trimester Bodies" của nhiếp ảnh gia Ashlee Wells Jackson, "A Beautiful Body" của nhiếp ảnh gia Jade Beall và chiến dịch #takebackpostpartum của nhiếp ảnh gia January Harshe, nhưng vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các bà mẹ nói riêng và cộng đồng mạng nói chung.

Chia sẻ về dự án ảnh này, nhiếp ảnh gia Neely Ker-Fox cho biết cô đã từng phải rất vất vả để đấu tranh với những thay đổi của cơ thể sau 2 lần sinh nở, đặc biệt là sau lần thứ 2. “Tôi không còn nhận ra cơ thể của chính mình.”, nữ nhiếp ảnh gia nói trên The Huffington Post.

Từ những gì mình phải đối mặt sau 2 lần sinh nở và lấy cảm hứng từ những dự án tương tự của các nhiếp ảnh gia nổi tiếng khác, bộ ảnh "Perfect Imperfections" đã ra đời.


Bức ảnh trong dự án "Perfect Imperfections" của nhiếp ảnh gia Neely Ker-Fox

Ngay sau khi nói về ý tưởng của mình, Neely Ker-Fox đã nhận được sự ủng hộ của 30 người phụ nữ sẵn sàng làm “mẫu” cho cô. Tất cả những bức ảnh đều lột tả chân thực về những thay đổi của cơ thể mẹ, những đường nét xấu xí trên ngực, trên da bụng… Nhiếp ảnh gia không hề che dấu đi mà thấy đó là nét đẹp riêng, là vết tích đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người phụ nữ khi được lên chức mẹ.

“Tôi muốn phụ nữ hiểu rằng cơ thể mình đẹp như thế nào đằng sau mỗi bức ảnh. Tôi cũng hy vọng những bức ảnh này sẽ truyền cảm hứng cho thế hệ mai sau, hiểu được sự hy sinh của người mẹ.”, nhiếp ảnh gia Neely Ker-Fox nói.

Trong tương lai, nữ nhiếp ảnh gia còn muốn mở rộng dự án của mình với những bức ảnh đẹp về cả phụ nữ và trẻ em và thậm chí cả nam giới nếu họ có câu chuyện đẹp đáng được chia sẻ.

Cùng ngắm những bức ảnh tuyệt đẹp về cơ thể mẹ khi bầu bí và sau sinh nở:


Những bức ảnh tôn vinh vẻ đẹp của cơ thể người mẹ sau sinh nở.


Dù ngực bị ran nhưng mẹ vẫn quyết tâm nuôi con bằng sữa mẹ.


Vòng eo đã trở nên chảy xệ sau khi sinh con.


Chính chiếc bụng bầu đã làm thay đổi hoàn toàn cơ thể mẹ.


Những vết rạn da có những khi đã khiến các mẹ tự ti.
Nhưng dưới góc máy của nhiếp ảnh gia Neely Ker-Fox, họ vẫn đẹp tuyệt.


Dự án ngay sau khi ra đời đã nhận được sự đồng cảm, ủng hộ lớn từ cộng đồng.

 

+ Xem thêm:

BỘ ẢNH CHO CON BÚ TUYỆT ĐẸP CỦA BÀ MẸ Ở NHA TRANG


Nguồn bài viết: SƯU TẦM
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này: