3 Cách Giúp Bé Đẩy Lùi Những Cơn Ho Dai Dẳng Kéo Dài

  5101

Ho liên tục còn gọi là ho khan là tình trạng bệnh ho kéo dài, liên tục khiến người bệnh rất khó chịu và mệt mỏi. Sau đây là 3 cách chữa ho liên tục hiệu quả ngay tại nhà bằng những phương pháp tự nhiên mà bạn có thể tham khảo.

Những bài thuốc đơn giản nhờ những thực phẩm quen thuộc sẽ giúp bạn đẩy lùi những cơn ho dai dẳng kéo dài. Với 3 cách chữa ho liên tục dưới đây, sức khỏe của các bạn sẽ được đảm bảo, đánh tan những cơn ho khó chịu nhé.

Ho liên tục còn gọi là ho khan là tình trạng bệnh ho kéo dài, liên tục khiến người bệnh rất khó chịu và mệt mỏi. Sau đây là 3 cách chữa ho liên tục hiệu quả ngay tại nhà bằng những phương pháp tự nhiên mà bạn có thể tham khảo.

Trị ho liên tục bằng gừng tươi

Nói đến gừng chắc hẳn ai cũng biết đến công dụng cũng như cách chữa ho liên tục từ gừng. Với tính ấm đặc trưng, người bị ho ngậm gừng có khả năng trị viêm họng, giảm tình trạng đau rát họng rất tốt. Có rất nhiều cách sử dụng gừng để chữa ho những phổ biến nhất vẫn là ngậm gừng tươi.

Bạn nên mua gừng ta, củ nhỏ, có mùi thơm sau đó rửa sạch thái thành những lát mỏng và ngậm trong khoảng từ 3 – 4 ngày, mỗi ngày ngậm 5 – 6 lần. Khi ngủ bạn có thể ngậm đễ giữ ấm cho cổ dễ chịu hơn. Sau một thời gian ngắn sử dụng, chắc chắn bạn sẽ thoát khỏi bệnh ho lâu ngày sớm nhất.

Trị ho liên tục bằng mật ong

Là một trong những loại “dược phẩm” từ thiên nhiên với khả năng kháng sinh tự nhiên rất tốt vì thế, có thể tiêu diệt những loại vi khuẩn cho người bị ho, rát, ngứa họng liên tục. cách chữa ho liên tục bằng mật ong là mỗi buổi sáng tối hàng ngày bạn dùng 2 thìa café mật ong hòa tan với khoảng 100ml nước ấm và uống liên tục trong vòng 1 tuần.

Trị ho liên tục với trứng gà

Sự kết hợp giữa trứng gà và nước gừng tươi sẽ đem lại hiệu quả vô cùng trong việc điều trị các bệnh ho gió, ho khan, ho lâu ngày, ho có đờm. Chỉ với 1 thìa café đường, 1 thìa café nước gừng tươi với 1 quả trứng gà trộn đều và hòa tan với nước sôi. Với giải pháp này bạn sẽ nhanh chóng chữa khỏi bệnh ho lâu ngày sớm nhất.

Trên đây là 3 cách chữa ho liên tục tại nhà vừa đơn giản, dễ làm. Chúc bạn thành công với cách phương pháp này nhé!.

+ Xem thêm:

8 MẸO TRỊ HO CÓ ĐÀM CHO TRẺ NHỎ CỰC HIỆU NGHIỆM

TỎI MẬT ONG TRỊ HO 3 NGÀY LÀ KHỎI KHÔNG CẦN DÙNG KHÁNG SINH


Nguồn bài viết: sưu tầm
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này: