Tôi Vô Sinh Nên Chồng Muốn Có Con Với Người Đàn Bà Khác

  4051

Anh ấy muốn chắc chắn đứa con là của mình nên chuyện quan hệ tình dục là không tránh khỏi.

Chúng tôi lấy nhau đã 8 năm nhưng không thể có con. Tôi lớn hơn chồng 10 tuổi. Gần đây bác sĩ cho biết tôi có u xơ tử cung kích thước cỡ một bào thai 3 tháng tuổi. Vậy nghĩa là tôi càng không thể có con

 Trong suốt 8 năm bên nhau, chồng tôi chưa một lần tỏ ra bận tâm đến chuyện chúng tôi không có con. Những khi tôi buồn phiền, tuyệt vọng, anh lại tỏ ra mạnh mẽ và như đã chấp nhận thực tế. Song tất cả đã thay đổi. Anh bắt đầu nói đùa về việc có con với người đàn bà khác.

Tôi đã nghĩ rằng anh đùa, nhưng không phải. Chuyện thực sự nghiêm túc.

Tháng vừa rồi anh đi uống bia cùng bạn và gặp một cô gái ở đó. Có thể anh thấy cô ấy xinh đẹp nên về nói với tôi rằng muốn chọn cô ấy làm người mang thai đứa con của chúng tôi. Anh sẽ trả cho cô ấy tiền. Tôi hỏi anh vì sao lại là một cô gái làm ở quán bar. Anh bảo vì anh không có nhiều lựa chọn, chúng tôi không có nhiều tiền.

Bây giờ chồng tôi thường xuyên liên lạc với cô gái đó. Anh gửi tin nhắn cho cô ấy trên facebook, đến bar nhiều hơn. Theo như chồng tôi nói thì khi tới đó anh thậm chí còn không trò chuyện với cô ta, nhưng anh giấu tôi tặng sô cô la cho cô gái đó một lần. Khi tôi phát hiện thì anh thú nhận. Giờ mỗi khi nói chuyện với cô gái đó anh đều kể cho tôi, nhưng cô ấy chưa trả lời có đồng ý đề nghị của anh hay không. Chồng tôi nói sẽ làm các kiểm tra sức khỏe cần thiết nếu cô gái đó đồng ý. Và tiền sẽ được trả sau khi em bé ra đời.

Chồng tôi nói rằng tất cả những gì anh đang làm chỉ là vì để chúng tôi có thể có con. Anh không muốn nhận con nuôi, anh muốn con của chính mình. Trong những nguyên nhân anh đưa ra còn có sĩ diện đàn ông. Anh cam đoan sẽ không bỏ tôi vì cô ấy.

Tôi thực sự rất cố gắng chấp nhận quyết định của chồng. Tôi đã nghiên cứu đến phương pháp thụ tinh nhân tạo để cô ấy mang thai hộ, nhưng chồng tôi cho rằng tôi không tin tưởng anh ấy. Anh ấy muốn chắc chắn đứa con là của mình nên chuyện quan hệ tình dục là không tránh khỏi.

Anh ấy vẫn quyết định sẽ thực hiện kế hoạch dù biết điều đó làm tôi tổn thương. Anh ấy nghĩ vì anh ấy đã cởi mở nói với tôi mọi chuyện, tôi nên chấp nhận.

Tôi lại được biết rằng anh ấy dường như chưa bao giờ nói mình là người đã có vợ.

Tuần trước anh ấy bảo đi gặp bạn bè, nhưng tôi bật định vị ở máy chồng và biết anh ấy ở quán bar. Tôi gọi điện cho chồng. Chồng tôi nổi giận nói tôi không tin anh ấy. Anh nói rất nhiều điều khiến tôi tổn thương.

Cuối cùng chồng tôi bật khóc và nói sự thiếu tin tưởng của tôi làm anh đau. Trong suốt 8 năm anh chưa hề phản bội. Và lần này, anh ấy thành thật với tôi tất cả, chỉ vì muốn hai người có con.

Giờ tôi không kiểm tra tin nhắn của chồng nữa.

Thực lòng, tôi rất, rất đau đớn, đặc biệt từ khi anh từ chối làm thụ tinh nhân tạo.

Tôi khóc hằng đêm, người như không còn chút sức sống nào, nhưng anh ấy không hiểu.

Tôi nhớ khoảng thời gian hạnh phúc chúng tôi đã có với nhau. Tôi muốn lại được sống vui vẻ như vậy. Có phải chính tôi là người đã chọn cách sống khốn khổ thế này? Có phải tôi là người cần điều chỉnh, thay đổi?

Tôi có nên mặc kệ cho mọi chuyện xảy ra và chấp nhận? Tôi đang đẩy anh ra xa vì chính những cơn stress của mình.

Nhưng mọi chuyện liệu có ổn không? Làm sao tôi chấp nhận được việc chồng mình quan hệ tình dục với người đàn bà khác? Chỉ để có một đứa con?

+ Xem thêm:

CÓ PHẢI ĐÀN ÔNG THƯỜNG NGOẠI TÌNH KHI VỢ MANG THAI

PHÁT HIỆN CHỒNG VỚI VỢ CŨ ÂN ÁI TRÊN GIƯỜNG


Nguồn bài viết: dantri
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này: