Mẹ Hốt Hoảng Vì Con Bị Bọn Bắt Cóc Giật Giữa Sài Gòn

  3216

Đang đi trên đường bỗng có hai thanh niên tiến đến hỏi thăm rồi đột nhiên giật đứa con ngay trên tay khiến chị Nguyễn Thị Bé Hai giật mình hốt hoảng.


Đang đi trên đường bỗng có hai thanh niên tiến đến hỏi thăm rồi đột nhiên giật đứa con ngay trên tay khiến chị Nguyễn Thị Bé Hai giật mình hốt hoảng. Đã vài ngày trôi qua nhưng tâm trạng chị vẫn đầy lo lắng khi nhắc lại.

Chị Bé Hai cùng con trai kể lại chuyện con trai bị bắt cóc hụt vào ngày 18.3 - Ảnh: Phạm Hữu

Theo chị Bé Hai, như thường lệ vào khoảng 16 giờ ngày 18.3, chị đi rước con là bé Nghĩa (khoảng 5 tuổi) tại trường mần non Anh Tú. Khi đi bộ trên trên đường Âu Cơ (Q.Tân Bình), hướng từ đường Trường Chinh về Lũy Bán Bích, đến trước số nhà 1024, chị chuẩn bị sang đường để đón anh trai của Nghĩa thì thấy hai thanh niên tiến tới hỏi thăm đường.

Vừa đến nơi, một thanh niên ngồi sau nhảy xuống xe, đi bộ sau lưng chị Hai. Người còn lại chạy xe, áp sát gần bên chị dò hỏi đường: “Chị ơi cho em hỏi đường này là đường gì. Tôi liền trả lời là đường Âu Cơ thì bất ngờ tên ngồi sau chạy lên, giật mạnh thằng Nghĩa trên tay tôi định bỏ chạy”.

Lúc này, chị Hai hốt hoảng, giật mạnh tay Nghĩa, dùng chân đạp mạnh vào xe máy nhằm ngăn cản nam thanh niên chạy thoát. Trong lúc đó chị vừa giằng lại con vừa hô kêu cứ mọi người xung quanh.

Thấy vậy hai bảo vệ ở cửa hàng gần đó chạy tới ứng cứu thì hai thanh niên lập tức bỏ chạy về hướng đường Lũy Bán Bích.

“Khi bảo vệ chạy lại thì tụi nó dựng xe dậy và bỏ chạy mất rồi. Nhiều người gần đó nghe cứu nhưng họ không tới giúp vì không biết chuyện gì xảy ra. Họ tưởng đâu hai vợ chồng gây lộn, cãi nhau. Giờ nghĩ lại thấy vẫn còn sợ”, chị Hai bàng hoàng kể lại.

Khu vực đường Âu Cơ, nơi chị Hai kể lại bị bắt hụt con - Ảnh: Phạm Hữu

Vì sự việc diễn ra khá bất ngờ nên chị Hai không kịp nhận dạng được hai đối tượng trên. Chị chỉ nhớ chút ít rằng: hai thanh niên có thân hình gầy, cao, bịt khẩu trang, khoảng 30 tuổi, đi xe máy hiệu Wave màu đỏ chạy hướng ngược lại.

Khi bảo vệ chạy lại thì tụi nó dựng xe dậy và bỏ chạy mất rồi. Nhiều người gần đó nghe cứu nhưng họ không tới giúp vì không biết chuyện gì xảy ra. Họ tưởng đâu hai vợ chồng gây lộn, cãi nhau. Giờ nghĩ lại thấy vẫn còn sợ.

Sau sự việc diễn ra, mỗi khi ngủ, bé Nghĩa luôn cảm thấy giật mình tỉnh giấc mỗi đêm. “Từ bữa đó đến nay nó ngủ cứ giật mình suốt. Cứ ngủ dậy là khóc gọi mẹ. Tội nghiệp lắm”, chị Hai nói.

Khi được hỏi về gia cảnh và những mối quan hệ bên ngoài, chị cho biết, chị ly dị chồng đã 5 năm nay, chị đi bán thịt bò thuê cho người khác. Hiện tại chị sống với ba mẹ chồng và được chu cấp tiền để nuôi con. Còn về mối quan hệ với chồng chị khẳng định không có mâu thuẩn gì, mỗi tháng chồng chị vẫn về thăm con một lần.

“Tôi sống hòa đồng vui vẻ ở xóm này ai cũng biết nên không có bao giờ cãi cọ với ai đâu mà bắt con tôi để trả thù. Chắc chắn tụi này là bọn bắt cóc trẻ em đi bán nội tạng. Tôi vẫn thường nghe mấy vụ này trên báo nên thấy lo lắng lắm. Giờ ai ngờ chuyện này lại xảy ra với mình”, chị Hai nói.

Cũng theo anh Phước, người bảo vệ có mặt tại hiện trường, chính anh là người chạy ra can thiệp khi chị Hai bị 2 người lạ bao vây.

Khi đó thấy ồn ào ở phía lè đường, anh lập tức tiến lại hỗ trợ chị Hai.

"Sau khi nghe ồn ào, tôi cứ tưởng những người trong gia đình cãi cọ với nhau. Thấy hai bên giằng co, tôi liền tiến đến, hai thanh niên kia lập tức bỏ chạy. Một người bỏ chạy bộ, còn người kia phóng xe máy chạy mất hút", anh Phước cho hay.

Hiện cơ quan công an đã vào cuộc, gặp gỡ chị Bé Hai để lấy lời khai, tiến hành điều tra vụ việc.

+ Xem thêm:

NGANG NHIÊN BẮT CÓC BÉ GÁI LỚP 1 GIỮA BAN NGÀY TẠI SÀI GÒN

MUỐN CON KHÔNG BỊ BẮT CÓC HÃY DẠY CON NHỮNG ĐIỀU SAU


Nguồn bài viết: baomoi
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này: