Gà Hầm Sả Đậm Đà Ngày Mưa

  1238

Món gà hầm sả đậm đà, thơm ngon ăn với cơm trắng thì quá tuyệt!

Cách làm gà hầm sả không khó, chị em tham khảo nhé!

Nguyên liệu:

- Gà đùi: 300g rửa sạch chặt miếng vừa ăn

- 100g gừng 1 nửa đập dập, 1 nửa thái chỉ

- 1 củ tỏi đập dập

- Sả 4 củ, 2 củ thái lát mỏng, 2 củ để nguyên đập dập

- Hành lá

Cách làm:

Bước 1: Cho chút dầu ăn vào chảo, cho sả, gừng, tỏi vào phi thơm. Tiếp theo cho gà vào xào 1 lúc cho săn lại, nêm gia vị vừa ăn.

Bước 2: Gà chín săn lại thì đổ 1 tô nước vào nồi. Nước sôi thì vặn nhỏ lửa rồi ninh đến khi gà mềm là được.

Gà hầm sả mềm thì múc ra bát và thưởng thức nhé!

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món gà hầm sả!

Cà Tím Nhồi Thịt Sốt Dầu Hào Ngon Cơm Chiều Mưa

Thịt Xào Rau Củ Đảm Bảo Ăn 4 Bát Cơm


Nguồn bài viết: eva
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này: