Cảnh Báo: Bé Trai 14 Tháng Bị Tuốc Nơ Vít Cắm Vào Đầu

  5432

Bé Nguyễn Duy Khiêm, 14 tháng tuổi ở phường Mũi Né, TP Phan Thiết (Bình Thuận) được gia đình đưa vào cấp cứu trong tình trạng bé bị một tuốt nơ vít cắm vào vùng thái dương phải.

Ngày 9/3, bé Nguyễn Duy Khiêm, 14 tháng tuổi đã hồi phục, tỉnh táo sau ca mổ cấp cứu rút ra một vật nhọn là tuốt nơ vít cắm vào vùng thái dương phải.

Trước đó, vào khoảng 18 giờ ngày 7/3, Bệnh viện đa khoa Bình Thuận tiếp nhận bé Nguyễn Duy Khiêm, 14 tháng tuổi ở phường Mũi Né, TP Phan Thiết (Bình Thuận) được gia đình đưa vào cấp cứu trong tình trạng bé bị một tuốt nơ vít cắm vào vùng thái dương phải.


Hình ảnh cháu bé khi nhập viện

Ngay sau đó các bác sĩ của bệnh viện đa khoa Bình Thuận đã tiến hành mổ cấp cứu. May mắn là vật nhọn này không ảnh hưởng đến não của bé.

Người nhà của bé Khiêm cho biết, bé rất hiếu động, do gia đình sơ ý để tuốt nơ vít ở gần nên bé đã cầm lấy và do chỉ mới biết bước đi chập chững nên bé bị vấp ngã và bị tuốt nơ vít đang cầm trên tay cắm thẳng vào đầu.

Hiện sức khỏe bé Khiêm đã hồi phục, uống được sữa và đang được các bác sĩ tiếp tục theo dõi

Vụ việc này là hồi chuông cảnh báo các bậc cha mẹ, người trông trẻ cần lưu ý không để các vật nhọn trong tầm tay của trẻ sẽ rất nguy hiểm.

+ Xem thêm:

CẢNH BÁO: BÉ 1 TUỔI CHẾT OAN VÌ HÓC THẠCH RAU CÂU

CẢNH BÁO: BÉ 3 TUỔI TỬ VONG VÌ RƠI RA CỬA SỔ


Nguồn bài viết: SKDS
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này: