3 Loại Súp Tạo Cảm Hứng "Yêu" Cho Chồng

  4148

Các bà nội trợ thường cố gắng tìm “sơn hào hải vị” để thết đức lang quân mà bỏ quên những món ăn rất dễ làm, dễ ăn lại bổ dưỡng, giúp chồng thêm cảm hứng khi gần vợ - đó là súp.

Các bà nội trợ thường cố gắng tìm “sơn hào hải vị” để thết đức lang quân mà bỏ quên những món ăn rất dễ làm, dễ ăn lại bổ dưỡng, giúp chồng thêm cảm hứng khi gần vợ - đó là súp.

3 loai sup tao cam hung yeu cho chong, anh cuoi, nha hang tiec cuoi, tap chi cuoi hoi, sup luon, cua bien, ngo non, sup ca, tom. son hao hai vi, cach nau sup, sup thap cam, nau sup ngon, cuoi hoi viet nam, chup hinh cuoi, ao cuoi,
3 loại súp tạo cảm hứng 'yêu' cho chồng | Ảnh: gettyimages


Cách làm nước dùng: Xương lợn hay xương gà chặt nhỏ, hầm nhỏ lửa trong 40 phút, vớt bọt. Bắc xuống, bỏ xương ra, hòa một chút bột năng hay bột đao vào nước xương đã hầm chín để tạo độ sền sệt cho súp.

Súp lươn

Lươn giúp bổ khí huyết, làm mạnh gân cốt, thích hợp với các chứng lao lực, thận hư, gân cốt rã rời, khí huyết hư nhược. Thịt lươn giàu đạm và các nguyên tố vi lượng như canxi, magiê, sắt, phốt pho, vitamin B1, B2, PP, B6, vitamin D...
Chọn lươn tươi, ngon, lươn vàng là ngon nhất. Khi luộc, cho thêm vài lát gừng tươi, sau đó bỏ xương sống, thái nhỏ. Nấm hương, mộc nhĩ ngâm rửa sạch, thái nhỏ. Phi thơm hành rồi đổ cả 3 thứ trên đảo nhẹ. Đổ nước dùng vào là được. Nên ăn khi nóng.

Súp cua biển, ngô non

Cua biển có tác dụng thanh nhiệt, tăng cường sinh lực, chữa chứng liệt dương. Trong 100 g thịt cua biển có 15 g đạm, 2,6 g chất béo, ngoài ra còn nhiều vitamin A, canxi và các nguyên tố vi lượng. Không nên ăn khi cua đã chết. Những người cơ địa dị ứng cũng nên cẩn thận khi ăn cua biển.
Thịt cua 200 g, ngô non tươi 100 g, xương lợn 500 g, hành tây, gia vị, nước đủ dùng. Hầm xương lợn khoảng 1 giờ trên bếp, vặn nhỏ lửa, hớt bọt. Sau đó hòa bột năng vào thành nước sền sệt rồi cho thịt cua, ngô non đã bào nhỏ vào đun đến khi ngô chín, nêm gia vị vào là được. Nên ăn khi nóng.

Súp cá, tôm

Lượng protein trong cá tương đối ổn định, khoảng 16-17% tùy loại, dễ đồng hóa và hấp thu hơn thịt. Trong cá có nhiều vitamin, nhất là vitamin A và D, nhiều chất khoáng quan trọng.
Thịt cá nạc, tôm bóc vỏ, hành, thì là, cần tỏi tây. Cho cá, tôm và cần tây vào xào với hành củ đã phi thơm, vàng sau đó đổ nước dùng vào rồi cho hành lá, thì là vào là được. Ăn khi nóng.


Nguồn bài viết: sưu tầm
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này: