Tuyệt Chiêu Giảm Eo Trong Vòng 1 Tháng Cho Các Mẹ Sau Sinh

  11472

Chỉ cần áp dụng bài tập này mỗi ngày, bạn sẽ nhanh chóng đánh tan phần mỡ thừa ở bụng để sở hữu vòng eo thon gọn, săn chắc cực kỳ quyến rũ.

 Chỉ cần áp dụng bài tập này mỗi ngày, bạn sẽ nhanh chóng đánh tan phần mỡ thừa ở bụng để sở hữu vòng eo thon gọn, săn chắc cực kỳ quyến rũ.

Vòng eo thon gọn và quyến rũ luôn là niềm mơ ước của tất cả phái đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu điều đó. Do ngồi nhiều, ăn nhiều, ít vận động hay sinh em bé mà vòng hai thường ngấn mỡ khiến chị em phụ nữ rất mặc cảm và thiếu tự tin. Hơn thế nữa, việc đến phòng tập mỗi ngày và áp dụng những bài tập cường độ cao thực sự là một bài toán khó đối với những người bận rộn. Vậy làm thế nào để có vòng eo thon mà không tốn sức? Giải pháp dành cho bạn chính là áp dụng bài tập Plank.

Bài tập Plank là gì?

Plank thực chất là một tư thế duỗi thẳng người và chống tay xuống sàn. Plank còn có tên tiếng Việt là “tư thế bắc cầu“. Bạn giữ được tư thế này càng lâu thì hiệu quả đốt cháy mỡ bụng càng cao. Khác với các động tác gập bụng hay lắc vòng chỉ tác động chủ yếu vào phần mỡ thừa ở bụng mà bỏ qua các cơ hai bên sườn, Plank giúp bạn vận động toàn bộ các cơ ở bụng đồng thời tác động vào hai cơ, giúp vòng eo thon gọn, săn chắc và cực kỳ quyến rũ.

Tập Plank thế nào cho đúng?

Lý thuyết là vậy, nhưng để phát huy tối đa tác dụng của bài tập Plank, bạn cần làm đúng tư thế. Plank có 3 level. Trong đó, level 2 là tư thế được áp dụng phổ biến nhất.

Tư thế Plank level 2:

– Đầu giữ thẳng, nhìn về phía trước.

– Hai tay chống sàn tạo góc 90 độ.

– Lưng và chân tạo với nhau thành một đường thẳng.

– Hai chân khép lại, mũi chân nhón lên.

– Siết chặt cơ bụng và cơ mông.

Chú ý: Không hõm lưng và không đưa mông lên quá cao. Khi luyện tập bạn cố gắng siết chặt cơ bụng càng nhiều càng tốt, khi cơ bụng và cơ mông được siết lại, chúng sẽ giúp bạn tạo một đường thẳng đúng tư thế.

Level 1: Bạn có thể hạ hai đầu gối xuống sàn.

Level 3: Bạn co 1 chân lên cao.

Lịch trình luyện tập Plank trong 30 ngày

Khi mới bắt đầu luyện tập, bạn không nên tập quá lâu vì sẽ mất sức. Hãy bắt đầu bài tập với 20 giây. Sau đó tăng dần lên vào những ngày sau. Dưới đây là lịch trình luyện tập Plank trong 30 ngày dành cho bạn.

+ Xem thêm:

TUYỆT CHIÊU GIẢM CÂN SAU SINH KHÔNG CẦN TẬP LUYỆN HAY ĂN KIÊNG


Nguồn bài viết: sưu tầm
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này: