Tư Thế Ngủ Chứng Tỏ Các Bố Rất Yêu Các Mẹ Bầu

  37251

Tư thế ngủ của hai bố mẹ có thể tiết lộ phần nào suy nghĩ và tình cảm của bố mẹ dành cho nhau. Mẹ xem nhà mình có giống như thế này không nhé.

Bà xã mang bầu có lẽ là “trải nghiệm” không thể nào quên đối với những ông bố. Bởi các mẹ bầu lấy cớ mình đang mang thai mà ra đủ mọi yêu sách, nào là trước khi ngủ phải mát xa cho vợ, cho mẹ em bé gác chân lên người, hoặc cấm có được ngáy to làm họ mất ngủ. Mẹ bầu khó tính vậy đấy, nên các bố cố gắng chiều mẹ trong thời gian này nhé. Vì mẹ ngủ ngon thì con mới phát triển thông minh khỏe mạnh được.

Có bao giờ bố mẹ muốn biết tư thế ngủ tiết lộ điều gì không? Mời các bố các mẹ xem giải nghĩa tư thế ngủ của bố và mẹ bầu nhé.

Tư thế 1: Bố mẹ nằm đối mặt nhau, bố dường như muốn ôm mẹ nhưng chỉ đặt tay lên vai mẹ

Nếu bố mẹ thường nằm cạnh nhau theo tư thế này, có nghĩa rằng bố là tuýp người ân cần, chu đáo và biết lo lắng cho vợ con. Bố vừa muốn ôm mẹ nhưng lại sợ động vài bụng bầu nên vẫn phải giữ khoảng cách nhất định.

Tư thế 2: Bố vòng tay qua ôm mẹ

Mặc kệ bụng bầu đang lớn dần, bố vẫn vòng tay qua ôm mẹ nhẹ nhàng và đầy yêu thương. Tư thế này có ở các cặp đôi yêu nhau và cuộc sống hôn nhân vẫn còn đang mặn nồng.

Tư thế 3: Hai bố mẹ cùng hướng mặt về một phía

Bố nằm quay lưng, còn mẹ nằm ngay sau lưng bố. Tư thế này biểu thị rằng mẹ rất tin tưởng vào bố, luôn cần bố chở che và làm chỗ dựa vững chắc cho mẹ.

Tư thế 4: Tư thế “mỗi người một ngả”

Tư thế nằm xoay lưng vào nhau hoặc mỗi người mỗi ngả cho thấy đây là cặp vợ chồng độc lập, cả về tài chính lẫn trong suy nghĩ. Hai bố mẹ đều có những mối quan hệ, sở thích và niềm vui riêng, không hề lệ thuộc vào người kia.

Tư thế 5: Mẹ nằm phía trên, bố nằm tụt xuống phía dưới

Tư thế này thường gặp khi mẹ bầu ở giai đoạn cuối thai kỳ. Bố chọn lựa tư thế ngủ này vì không muốn ảnh hưởng đến mẹ, và tâm trạng bố đang rất hân hoan, vui mừng vì sắp được gặp con yêu rồi.

+ Xem thêm:

NHỮNG TƯ THẾ YÊU CỰC NGUY HIỂM MẸ BẦU CẦN TRÁNH

TƯ THẾ NGỦ THỂ HIỆN MỨC ĐỘ HẠNH PHÚC CỦA CÁC CẶP VỢ CHỒNG


Nguồn bài viết: sưu tầm
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này: