Tâm Thư Bố Gửi Con Trai Về Việc Tìm Vợ Trên Phây Bút Khi Con 18 Tuổi

  3992

Bố không dám mong con sẽ lấy được vợ đẹp như diễn viên hay người mẫu, chỉ cần con lấy được vợ đẹp như cái avatar trên phây của chúng nó thôi là bố mừng rồi.

Gửi con trai một tuổi của bố, nếu con đọc được những dòng này thì chắc hẳn "phây búc" vẫn còn tồn tại và cũng 17 năm cho cái status này rồi đó con à.

Bố biết khi đủ 18 tuổi thì cũng là lúc con hay lượn lờ trên phây để tán tỉnh các cô gái và tìm... vợ nên bố có vài lời nhắc nhở con thế này. Khi tìm vợ trên phây, con không được tin vào mấy cái avatar của bọn con gái. Vì bây giờ, thời đại của bố photoshop rất phổ biến, đặc biệt là cái ứng dụng Camera 360˚ xuất hiện thì mọi giá trị đã đảo lộn hết cả. Tuy nhiên, ở tương lai 17 năm sau thì chắc bố không còn tin cả ở ngoài đời thật chứ đừng nói là trên phây.

N

ếu một cô gái mỗi ngày đăng vài chục cái status lảm nhảm thì con hãy tránh xa luôn và ngay

Nếu vụ nổ vũ trụ được cho là nguyên do làm tuyệt chủng loài khủng long trên Trái đất thì ở hiện tại của bố, cái ứng dụng Camera 360˚ chính là lý do làm tuyệt chủng loài cá sấu trên phây (nhớ là trên phây thôi nhé, chứ ngoài đời ở tương lai bố chả biết nó thế nào).

Bố không dám mong con sẽ lấy được vợ đẹp như diễn viên hay người mẫu, chỉ cần con lấy được vợ đẹp như cái avatar trên phây của chúng nó thôi là bố mừng rồi.

Nếu chỉ nhìn trên mạng thì không được tin mẹ lẫn con đứa nào cả con ạ, cứ phải sờ tận tay, lay tận mặt thì lúc đó mới tin được nhé con trai.

Tuy vậy, dù Phây không giúp con đánh giá được nhan sắc và hình thức của một cô gái nhưng bù lại nó là một công cụ tuyệt vời để con có thể đoán biết được tính cách, thói quen và suy nghĩ của cô ấy.

Nếu một cô gái mỗi ngày đăng vài chục cái status lảm nhảm thì con hãy tránh xa luôn và ngay. Bởi lấy cái loại đó về sau này nó suốt ngày đi buôn dưa lê kể xấu chồng, rồi chuyện bé tẻo teo mà nó cũng kéo lê được cả ngày, trải rộng tương đương với mạng Internet thì bố "lạy".

Còn những đứa con gái đi uống rượu, đi bar, rồi đi tắm cũng chụp ảnh, quay video để post lên mạng thì con cũng bấm "next" luôn cho nhanh. Cái thứ con gái ấy thì bố tin là đêm tân hôn nó dám đặt máy quay ghi lại cảnh con và nó động phòng, rồi nhân lúc con đã ngáy pho pho nó vẫn thức và hí hoáy lên mạng lan truyền kèm theo những lời thống thiết thì hạnh phúc con nắm chắc chỉ ngắn tày gang. 

Đặc biệt với những đứa con gái có chú làm bên Viettel (chắc chắn bọn này sẽ tái xuất ở thì tương lai của con) rồi chỉ con cách hack thẻ, nạp 50k được 500k thì con cứ chặn phây của nó vĩnh viễn cho bố. Toàn đứa lừa đảo trơ tráo. Nếu hack được tiền thật thì chú cháu nhà nó đã đóng cửa mà hack với nhau chứ ngu gì mời con hack cùng.

Bố mong là con sẽ đọc được những tâm thư của bố. Vì sao ư? Vì bố đã từng lấy vợ rồi nên bố có kinh nghiệm chứ!

Thôi, bố phải đi giặt quần áo đây, mẹ con sắp về rồi! Mẹ về mà thấy cái váy của mẹ thay ra vẫn còn nguyên trong chậu thì bố lại nhừ đòn!

Chúc con trai may mắn nhé!

+ Xem thêm:

NHỮNG BỨC ẢNH MẸ ĐĂNG FACEBOOK CÓ THỂ GÂY HẠI CHO CON

CẢNH BÁO: ĐỪNG ĐĂNG BẤT CỨ THÔNG TIN GÌ CỦA CON LÊN FACEBOOK


Nguồn bài viết: sưu tầm
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này: