Tâm Sự

Trót Có Thai Với Tình Một Đêm Tôi Phải Làm Sao

Mất tỉnh táo đôi chút, tôi ôm lấy anh và trao cho anh nụ hôn nồng nhiệt nhất, anh cũng đáp trả bằng sự si mê. Rồi điều gì phải đến cũng đến...

Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Người Đàn Bà Xấu

Đàn ông khi đã lấy người phụ nữ làm vợ thì họ không còn khái niệm đẹp hay xấu đối với vợ mình nữa. Họ chỉ cảm nhận bằng nội tâm thôi. Cô ấy có vẻ bề ngoài xấu nhưng tâm hồn cô ấy rât đẹp thì được chồng yêu, được hạnh phúc là điều dễ hiểu.

Gửi Người...mà Con Từng Gọi Là Mẹ Chồng

Đầu tiên là việc mẹ dặn con rằng: “Hai đứa phải lo lắng cho nhau, mẹ là mẹ thấy thằng con mẹ thương con rồi đó, con cũng phải thương nó lại”, “Mẹ sợ sáng con ko pha sữa cho con trai mẹ uống trước khi đi làm”, bla bla... Mẹ ơi, người cần uống sữa là con chứ ko phải con trai mẹ. Vì con trai mẹ cao 1m70 nặng gần 70kg lận, còn con cao có 1m50 nặng chỉ có 38kg thôi ạ!

Vất Vả Chăm Con nhưng ngặt nỗi... chồng không thấu hiểu

Gần đây nhất, anh tát tôi 3 cái chỉ vì cái lý do tôi vào phòng cho con bú rồi chốt cửa trong, anh sang đạp cửa ầm ầm làm con giật mình khóc thét.

Người đàn ông có 39 bà vợ, 94 đứa con, 14 con dâu rể và 33 cháu.

Ông Ziona Chana, 71 tuổi, được xem là người đứng đầu gia đình đông nhất thế giới với 39 bà vợ, 94 đứa con, 14 dâu rể và 33 đứa cháu.

Nuôi Con Bực Quá, Nên Đôi Khi Cũng Phải Đánh Con

Dù biết có đánh, có mắng con cũng khổng hiểu gì để mà "chừa" nhưng bực quá em lại không kiềm chế được. Nhìn con má sưng đỏ vì bị mẹ tát, nước mắt tèm lem vẫn đến ôm mẹ đòi bế, em ân hận nhiều lắm.

Kế Hoạch Chi Tiêu Gia Đình Có 2 Con Nhỏ Chỉ Khoảng 8 triệu đồng/tháng.

Nhà có 2 vợ chồng và 2 con nhỏ, nhưng nhờ biết chi tiêu khéo léo, lại có kế hoạch tiết kiệm rõ ràng nên người phụ nữ 30 tuổi này chỉ chi tiêu hết 8,2 triệu đồng/tháng và tiết kiệm được gần 7 triệu.

Tôi Đã Sai Khi Cho Con Uống 30 ml sữa ngay sau sinh

Như nhiều người, Hương Ly không biết rằng kích thước dạ dày của trẻ mới sinh chỉ bằng một hạt đậu và việc cho bé ăn nhiều sẽ làm giãn dạ dày quá nhanh.