Tâm Sự

Cười Đau Cả Ruột Với Tâm Sự Người Đàn Ông Lỡ Cưới Vợ

Nhớ ngày xưa mới cưới vợ tôi lúc nào cũng “anh yêu”, “chồng yêu”, ko bao giờ tức giận, chiều chuộng tôi cả ngày lẫn đêm. Trong lúc nhất thời mất cảnh giác tôi đã giao thẻ ngân hàng cho cô ấy. Sau đó chỉ trong vòng ba tháng, cô ấy bảo tôi cút 382 lần...

Tâm Sự

Chiêu Độc Giữ Chồng Có Một Không Hai Các Mẹ Cần Học Hỏi

Hình như dạo này chồng không còn yêu tôi như hồi mới cưới nữa. Bí quyết đây! Em hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết này. Đây là 4 cách giúp hâm nóng tình cảm vợ chồng. Chị đã thử và thành công.

Tâm Sự

Làm Dâu Nhà Chồng, Cứ Có Tiền Là Khỏe Cái Thân

Tôi nghiệm ra một điều, không có mẹ chồng nào đáng sợ bằng nỗi sợ bản thân mình nghèo khó. Không có tiền, về nhà chồng bạn sẽ luôn phải đi luồn về cúi, mất hết tự do. Nếu bạn có công việc độc lập, thu nhập cao, bạn chẳng có lí do gì phải sợ người khác.

Tâm Sự

Tôi Bỏ Con Thơ để Lấy Chồng Mới, tôi có nên?

Đôi khi tôi tự hỏi mình đã làm gì mà sao số phận trớ trêu và tàn nhẫn thế?! Mẹ chồng tôi sẵn sàng cho tôi lấy anh với điều kiện phải để lại con cho bà.

Tâm Sự

Nhật Ký Xúc Động Đến Rơi Nước Mắt Của Mẹ Bầu Nghèo Dành Cho Con Yêu

Que thử thai hiện lên hai vạch. Bố lo lắng nhưng vẫn cố vui vẻ đùa: “Chắc phải đặt tên con là Lỡ em ạ”. Bố nói thế cũng có lý của bố vì bố mẹ chưa có kế hoạch sinh con. Bố mẹ mới kết hôn, kinh tế còn..