Tâm Sự

Ở nhà chăm con, QUÁ SUNG SƯỚNG!

“Bây giờ làm gì rồi?” đã từng là câu hỏi khiến tôi rất sợ hãi mỗi khi đi chơi cùng bạn bè chồng, gặp gỡ hàng xóm, người thân ở quê, họ hàng… Thành thực mà nói, tôi thích ở nhà chăm con hơn.

Tâm Sự

Cái Được, Cái Mất khi ở Cùng Mẹ Chồng

Đó dường như là thỏa thuận ngầm giữa rất nhiều những đôi trẻ hiện nay. Tất nhiên cách nói có thể khác nhưng bản chất vẫn chỉ là như vậy.

Tâm Sự

Ước Gì Mẹ Chưa Đẻ Em, Nghe Sao Nhói Lòng Quá!

Mỗi lần ôm con trai nhỏ nằm bên, con gái bé bỏng hơn 4 tuổi lại cố chen vào, vờn lên người mẹ lại thủ thỉ “Ước gì mẹ chưa đẻ em”. Câu nói đó của con khiến người mẹ trào nước mắt. Vừa thương con trai nhỏ lại thương con gái đang nằm bên cạnh.

Tâm Sự

Nhật Ký Đầy Ân Hận của Một Bà Mẹ Sinh "Nhầm" Con Gái

Bác sĩ gọi cả nhà ra mắng. Bác sĩ mắng mỏ vô trách nhiệm, thiếu lương tâm. Con còn bé tí mà mẹ nỡ để con sốt cao lâu thế. Và rồi bác sĩ ngân ngấn nước mặt kết luận: “Chúng tôi đã cố gắng nhưng 90% là bé sẽ bị bại liệt...

Tâm Sự

Nhật Ký Không Chồng

Cuộc sống không chồng, tươi sáng và rực rỡ như bầu trời sau cơn mưa vậy! Còn chồng ư? Có lẽ điều anh để lại chỉ là một khoảng trống hơ hoác ở ngón tay đeo nhẫn của mình. Theo thói quen, thi thoảng chạm vào, mình cũng thấy hơi hụt hẫng. Vậy thôi…

Tâm Sự

Con ơi, Mẹ ngàn lần xin lỗi, chỉ vì ngu dại, mẹ khiến con suýt chết não

Đêm đêm, mẹ không thể yên giấc, cứ ngồi bên giường nhìn con đang nhắm nghiền mắt, cầu khẩn ông trời thương con, thương mẹ, phù hộ con vượt qua được tai nạn này. Mẹ khóc gần hết nước mắt vì hối hận và sự bất lực đã không thể làm gi cho con thời khắc này.

Tâm Sự

Tuyệt Chiêu Giữ Chồng Rất Đáng Học Hỏi Của Người Vợ Hạnh Phúc

Chẳng cần phải có động tĩnh gì, chị đã dẹp được mọi mối họa đang manh nha. Đó là thành quả của bí quyết giữ chồng độc đáo mà chị đã áp dụng bấy từ bấy lâu nay.

Tâm Sự

Nhật Ký Lần Đầu Làm Cha của Một Ông Bố Đầy Cảm Xúc

Nhớ khi cô y tá gọi tên người nhà đang đợi trước phòng mổ, trên tay hai cô là hai bé gái đỏ hỏn. Tôi lao đến sờ nắn các con. Tự dưng tay tôi nhũn ra, mềm theo da thịt các con.