Tâm Sự

Nhà Có Hai Chị Em Gái Trở Lên Là Phúc Đức Ngập Tràn

Khoa học đã chứng minh, gia đình có nhiều con gái sẽ hạnh phúc hơn và chính bản thân những đứa con trong gia đình ấy cũng thành đạt trong cuộc sống hơn.

Tâm Sự

Mẹ Chồng Nổi Khùng Khi Tôi Cho Em Gái 15 Triệu Làm Quà Đỗ Dại Học

Tôi mệt mỏi khi sống với người mẹ chồng luôn lo sợ con dâu mang hết của cải về nhà đẻ. Bà quán triệt xuất giá tòng phu; phận làm dâu, tôi phải chu toàn cho nhà chồng mà không được giúp đỡ bố mẹ ruột dù chỉ là vài khoản lặt vặt.

Tâm Sự

SAU SINH BAO LÂU CÓ THỂ YÊU TRỞ LẠI ?

Mới đây, các nhà nghiên cứu thuộc đại học Sao Paulo của Brazil đã thực hiện một cuộc khảo sát về chủ đề này với sự tham gia của hớn 800 bà mẹ mới sinh con.

Tâm Sự

Chất Cấm Trong Trà Giảm Cân Nguy Hiểm Đến Sức Khỏe Thế Nào?

Trong trà giảm cân Golean Detox có chứa hai chất là Sibutramine và Phenolphthalein. Cả hai chất này đều gây hại cho sức khỏe khi sử dụng thậm chí là còn gây ung thư.

Tâm Sự

Mẹ Chồng U50 Quá Đẹp, Bế Cháu Ai Cũng Tưởng Mẹ- Con

“Từ trong bệnh viện, mẹ chồng mình bế cháu đi tiêm mũi đầu tiên, các bác sĩ đã nghĩ là hai mẹ con. Sau này càng lớn, bé Bông lại càng giống bà, giống bố nên dù mình có đi cùng thì mọi người vẫn nghĩ bà với cháu mới là mẹ con còn mình thì chỉ là “người nào

Tâm Sự

Bí Quyết Hạnh Phúc Của Cặp Đôi CHồng 82 Vợ 27

Dù vợ chồng chênh lệch nhau nhiều tuổi, nhưng chính sự thấu hiểu và sẻ chia trong cuộc sống hàng ngày là bí quyết để giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Tâm Sự

Không Cho Vợ Về Nhà Ngoại Ăn Tết, Chồng Sẽ Bị Phạt Tiền?

Nếu người chồng có hành vi cấm đoán, ngăn cản vợ về thăm bố mẹ đẻ trong dịp Tết nhằm gây áp lực tâm lý thường xuyên đối với người vợ sẽ bị phạt tiền.

Tâm Sự

40 Kiểu Tóc Ngang Vai Đẹp Nhất 2019 Khiến Nàng Mê Mẩn

Nếu bạn đang tìm kiếm một vẻ ngoài hiện đại, trẻ trung hoặc sang trọng thì đây sẽ là bài viết dành tặng riêng cho bạn. Cách làm đẹp mới xin gửi tới các bạn 40 kiểu tóc ngang vai đẹp đang được coi là hình mẫu cho năm 2019.