Tâm Sự

Chồng Làm Ít Việc Nhà Hơn Vợ Mới Tốt! Chị Em Đừng Tự Ái, Khoa Học Đã Chứng Minh

Phụ nữ nào lấy chồng chẳng mong muốn mình được làm công chúa, bà hoàng, được yêu thương, chăm sóc chu đáo đúng không các mẹ. Nhất là ở thời đại ngày nay, bình đẳng giới đang trở thành một cái cớ để các bà vợ yêu cầu chồng chia sẻ công việc nhà với mình.

Phụ Nữ Hay Cằn Nhằn Mới Là Người Vợ Tốt

Hãy trân trọng người phụ nữ ngày ngày cằn nhằn bên tai bạn, trong sự tức giận của nàng đong đầy sự quan tâm, lo lắng, yêu thương và kỳ vọng dành cho bạn!

Những Ai Đã Là Vợ Chồng Nhất Định Phải Đọc Bài Này

Một chữ “vợ chồng” mà bao hàm rất nhiều ý nghĩa, hai người xa lạ gắn kết cuộc sống với nhau, còn từ ngữ nào thân thiết mà rất đỗi dung dị hơn hai chữ “vợ chồng”.

Lịch Nghỉ Tết Đinh Dậu - Tết 2017 Được Nghỉ 10 Ngày Luôn Các Mẹ Ơi

Do ngày mùng 1 và mùng 2 tết rơi vào hai ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật nên theo quy định người lao động sẽ được nghỉ bù thêm hai ngày, tổng cộng là 10 ngày!

Mẹ Chồng Cấm Tôi Về Ăn Tết Nhà Mẹ Ruột

Tết Nguyên Đán gần đến, vợ chồng tôi thu xếp lên nhà ngoại chúc Tết, mẹ chồng tôi phản đối ra mặt, bà cho rằng không cần phải cầu kỳ lễ tiết như thế làm gì. Tôi rất tủi thân và buồn, con gái lấy chồng xa nhà đã thiệt thòi đủ đường, nay về thăm bố mẹ dịp l

Chẳng Cần Chồng Đâu Em Sẽ Nuôi Con Một Mình

Em 28 tuổi, mặn mà đi qua quá nửa, đã từng yêu, đã ngập tràn trong tình yêu và hạnh phúc tột độ nhưng xin hỏi những anh chàng thông minh và tham lam là các anh mong muốn gì ở một người phụ nữ trước khi cưới họ về làm vợ?

Video Tết Khiến Phụ Nữ Việt Nào Cũng Bật Khóc Nức Nở

Đoạn video lấy đi rất nhiều nước mắt của chị em phụ nữ, đặc biệt những người đã kết hôn và sống xa bố mẹ đẻ. Cứ nghĩ đến cảnh ba mẹ tự loay hoay chuẩn bị đón Tết rồi mòn mỏi chờ con gái về mà không thấy bất cứ người phụ nữ nào cũng rơi nước mắt

Tôi Cũng Có Bố Mẹ Sao Cứ Bắt Tôi Phải Ăn Tết Nhà Chồng

Dù biết, tục lệ con dâu là phải ăn Tết nhà chồng vẫn tồn tại từ xưa tới nay nhưng có những lúc mệt mỏi, bận rộn ở nhà chồng không một ngày thảnh thơi, tôi lại nghĩ, tại sao tôi phải khổ như vậy?