Tâm Sự

Mẹ Chồng U50 Quá Đẹp, Bế Cháu Ai Cũng Tưởng Mẹ- Con

“Từ trong bệnh viện, mẹ chồng mình bế cháu đi tiêm mũi đầu tiên, các bác sĩ đã nghĩ là hai mẹ con. Sau này càng lớn, bé Bông lại càng giống bà, giống bố nên dù mình có đi cùng thì mọi người vẫn nghĩ bà với cháu mới là mẹ con còn mình thì chỉ là “người nào

Tâm Sự

Bí Quyết Hạnh Phúc Của Cặp Đôi CHồng 82 Vợ 27

Dù vợ chồng chênh lệch nhau nhiều tuổi, nhưng chính sự thấu hiểu và sẻ chia trong cuộc sống hàng ngày là bí quyết để giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Tâm Sự

Không Cho Vợ Về Nhà Ngoại Ăn Tết, Chồng Sẽ Bị Phạt Tiền?

Nếu người chồng có hành vi cấm đoán, ngăn cản vợ về thăm bố mẹ đẻ trong dịp Tết nhằm gây áp lực tâm lý thường xuyên đối với người vợ sẽ bị phạt tiền.

Tâm Sự

40 Kiểu Tóc Ngang Vai Đẹp Nhất 2019 Khiến Nàng Mê Mẩn

Nếu bạn đang tìm kiếm một vẻ ngoài hiện đại, trẻ trung hoặc sang trọng thì đây sẽ là bài viết dành tặng riêng cho bạn. Cách làm đẹp mới xin gửi tới các bạn 40 kiểu tóc ngang vai đẹp đang được coi là hình mẫu cho năm 2019.

Tâm Sự

Cuộc Sống Phụ Nữ Sau Hôn Nhân: 1% Là Niềm Hạnh Phúc 99% Là Sự Chịu Đựng

Liệu có phải như nhiều người vẫn thường nói “khó nhất mà cũng sợ nhất là chuyện lấy chồng”, hay là “chơi được ngày nào thì hay ngày ấy, chớ dại mà đeo gông vào cổ sớm, lấy chồng rồi, hạnh phúc chỉ chiếm có 1% thôi còn 99% là sự chịu đựng và nhẫn nhịn”.

Tâm Sự

Vợ Chồng Yêu Thương Nhau, Hãy Cứ Giả Khờ Mà Bao Dung Hết Thảy

Vợ chồng tốt đều sẽ luôn giả khờ với nhau, chính là bao dung cho nhau. Nếu như có thể bao dung hết thảy ưu điểm và khuyết điểm của người kia, thì đó mới là tình yêu thật sự!

Tâm Sự

Vợ Chồng không Dưng Mà Tìm Thấy Nhau Giữa Thế Giới Hơn 7 Tỉ Người

Mối nhân duyên vợ chồng rất kỳ diệu. Từ hai con người hoàn toàn xa lạ, tìm thấy nhau giữa thế giới đông đúc rồi đem lòng yêu thương và kết đôi. Từ hai tính cách hoàn toàn không có điểm chung mà chấp nhận về sống chung một nhà và dần thay đổi vì nhau.

Tâm Sự

Lịch Nghỉ Tết 2019 - Tổng Cộng 9 Ngày

Theo phương án được Thủ tướng đồng ý, dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi cán bộ, công chức, người lao động được nghỉ liên tục 9 ngày và dịp lễ 30/4-1/5 năm 2019 nghỉ 5 ngày.