Tâm Sự

Vất Vả Chăm Con nhưng ngặt nỗi... chồng không thấu hiểu

Gần đây nhất, anh tát tôi 3 cái chỉ vì cái lý do tôi vào phòng cho con bú rồi chốt cửa trong, anh sang đạp cửa ầm ầm làm con giật mình khóc thét.

Các Anh Chồng: Đừng Bao Giờ 'gây tội' với Bà Bầu!

Tôi có hai đứa con. Với mỗi lần vợ bầu một đứa, tôi đã nói một số điều ngu ngốc khiến tôi cứ cảm thấy xấu hổ mãi bởi vì bà xã tôi nhớ rất dai. Với bài viết này, tôi hy vọng rằng những người cha tương lai có thể rút kinh nghiệm từ những sai lầm của tôi.

Gửi Cô Bé Đang Ngủ Say Trong Bụng Mẹ

Tay mẹ đã run lên khi chiếc que nhỏ hiện lên hai vạch bé xíu màu hồng, thông báo sự hiện diện của con, ở bên trong cơ thể mẹ. Còn điều gì tuyệt vời hơn thế nữa chứ, phải không con?

Đàn ông Nên Đọc Đàn Bà Nên Share Và Tag Đàn Ông Vào

Ai cũng "được quyền" soi mói vợ, kể cả cô em họ 8 đời của chồng. Chồng thì cứ như "Thánh sống", cả nhà vợ ai cũng sợ méc lòng.

10 Điều Các Chị Em Cần Ở Hôn Nhân Các Ông Chồng Nên Biết

Các ông chồng đã bao giờ gặp khó khăn trong việc “thấu hiểu” nhu cầu của vợ. Đọc bài viết dưới đây, các đức lang quân sẽ biết người vợ má kề tay ấp của mình thực sự cần gì ở hôn nhân.

Gửi Cô Nhân Tình Của Chồng Tôi Người Luôn Phải Trốn Trong Bóng Tối

Khi tôi nhận được thư cô, tôi bị sốc và đau. Tất nhiên, người vợ nào phát hiện ra chồng mình ngoại tình đều vậy. Nhưng khi đọc hết bức thư cô viết, tôi nhận ra rằng mình phải cảm ơn cô.

10 ĐIỂM G MÀ ÔNG CHỒNG NÀO CŨNG CÓ THỂ KHIẾN VỢ LÊN ĐỈNH

Khi người chồng sử dụng các bí kíp này, chắc chắc người vợ sẽ luôn hạnh phúc "mắt lấp lánh" khi nói về chồng mình.

Tôi Nuôi Con Sai Rồi, Hãy Cứu Mẹ Con Tôi Với?!!!

Nhiều mẹ vào topic “kêu cứu” của tôi để an ủi. Có mẹ còn cho số điện thoại riêng và nhắn: “Tớ phải nói chuyện với cậu mới được vì không đủ thời gian để gõ trên mạng”. Hai bà mẹ chưa từng quen, không biết mặt, vừa ôm điện thoại vừa khóc.