Sinh Con Gái Tuổi Mùi Năm 2015 Có Tốt Không?

  6617

Nếu thích có một bé gái xinh xắn, hiền lành, ngoan ngoãn và dễ nuôi, có lẽ bạn nên lên kế hoạch Sinh Con Gái Tuổi Mùi trong năm nay nhé:

Sơ lược tính cách của con gái tuổi Mùi

Trong tự nhiên, Dê là con vật hiền lành, thân thiện và gần gũi với con người – đặc biệt là những bộ tộc du mộc. Trong đàn, các chú Dê luôn tuân thủ kỷ luật 1 cách nghiêm túc. Chúng có sức chịu đựng đáng ngạc nhiên. Đây cũng chính là đặc điểm của người tuổi Mùi trong quan niệm tử vi phương Đông.

Có thể thấy, những đặc điểm của tuổi Mùi phù hợp với phái nữ hơn là phái nam. Nữ tuổi Mùi chính là kiểu con gái điển hình – trang nhã và dịu dàng khiến vạn người mê.

Về diện mạo, nữ giới tuổi Mùi xinh đẹp tựa thiên thần, thuộc diện lôi cuốn và nữ tính số một trên thế giới. Ngay cả những người có vẻ đẹp khiêm tốn nhất cũng được ban cho vẻ ngoài thanh thoát và trang nhã. Nhan sắc của họ là không thể so sánh. Ở nữ tuổi Mùi, luôn chứa đựng nét gì đó mơ hồ và thơ mộng, giống như thể họ đến từ 1 thế giới khác.


Bé gái tuổi Mùi xinh xắn tựa thiên thần, ngọt ngào và ngoan ngoãn.

Về tính cách, nữ tuổi Mùi ngọt ngào, hiền lành, trong sáng và ngoan ngoãn. Trong tác phong ứng xử của họ, khó mà tìm thấy bất kỳ sự hung hăng hay thù địch nào dù là nhỏ nhất – ngay cả khi trong lòng nữ tuổi Mùi đang rất bất bình và khó chịu. Họ không muốn tìm cách kích động hay chống lại mọi người mà trái lại, luôn thích “dĩ hòa vi quý”.

Cũng vì thế, nữ tuổi Mùi hiếm khi chủ động bày tỏ quan điểm cá nhân. Tuy vậy, ẩn dưới vẻ ngoài hiền lành kia là bộ óc nhanh nhạy, sắc bén. Nếu cần, tuổi Mùi có thể hướng người khác tới điều mình muốn bằng các chiến thuật tinh vi, biến ảo khôn lường giống như lớp da của loài tắc kè hoa.

Thái độ khiêm tốn của tuổi Mùi có thể khiến người khác cho là thiếu tham vọng hay thiếu tự tin; nhưng trên thực tế, nó giúp họ né tránh những phản ứng thù địch và đồng thời kích hoạt phản xạ bảo vệ từ những người khác. Nhờ vậy, thành công đến với họ một cách dễ dàng, nhẹ nhàng như chính con người của họ vậy.

Với những công việc khiến nữ tuổi Mùi hài lòng hoặc cho là hấp dẫn, họ sẽ rất nhiệt tình. Các công việc mà tuổi Mùi ưa thích là bác sĩ, y tá – với trái tim giàu tình cảm, biết cảm thông, họ rất thích chăm sóc mọi người; nghiên cứu học thuật – họ rất ham học hỏi đấy; hay huấn luyện thú cưng vì tuổi Mùi rất yêu động vật.

Nếu ở trong môi trường có kỷ luật nghiêm ngặt, nữ tuổi Mùi có thể theo đuổi bất cứ nghề nghiệp gì – dù là những công việc đòi hỏi sự chính xác cao độ hay liên tục lặp đi lặp lại.

Sinh con gái năm 2015 có tốt không?

Nếu thích có một bé gái xinh xắn, hiền lành, ngoan ngoãn và… dễ nuôi (nói “dễ nuôi” vì Dê là loài động vật có thể sinh sống trong môi trường cực kỳ khắc nghiệt), có lẽ bạn nên lên kế hoạch sinh con ngay trong năm 2015 này.

Khi dạy dỗ bé, hãy liên tục quan sát và đốc thúc bởi thực ra, bé tuổi Mùi không hề “ngán” kỷ luật nghiêm ngặt chút nào cả – giống như loài dê trong tự nhiên vậy. Chứ nếu để một mình, bé lại có xu hướng ngồi không và mơ mộng.

Nhìn chung, bé thích hợp với môi trường được liên kết cùng mọi người, có sự tương tác qua lại lẫn nhau hơn là đơn phương độc mã. Sáng dạ và thông minh, cô con gái tuổi Mùi của bạn sẽ học hành rất tốt.

+ Xem thêm:

100 TÊN HAY, Ý NGHĨA NHẤT CHO CON GÁI VÀ CON TRAI

NHỮNG ĐIỀU CHA MẸ NÊN DẠY CON GÁI


Nguồn bài viết: Eva.
Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này: