Nuôi Dạy Con

5 Sai Lầm Các Mẹ Nên Tránh Khi Nấu Ăn Cho Con

Nhiều mẹ khi nấu cháo cho con thường nêm nếm “vừa miệng” ….mẹ. Nhưng thực tế, đây là một sai lầm nghiêm trọng cho sức khỏe của con.

MẸO TRỊ DỨT CƠN HO ĐÀM CHỈ TRONG 1 ĐÊM

1 liệu pháp trị ho mà chăc chắn là rất ít người biết đó là miếng dán mật ong trị ho và tiêu đàm cực nhanh, áp dụng cho trẻ em và người lớn đều được.

Mẹo Trị Rôm Sảy Cho Bé Yêu Trong Mùa Hè Nắng Nóng

Mùa hè đến đồng nghĩa với việc con bạn đối mặt với nguy cơ rôm sảy gây ngứa ngáy khó chịu. Dưới đây là các mẹo hay trị rôm sảy cho bé.

Trẻ Bị Tổn Thương Não Vĩnh Viễn Vì Bị Rung Lắc

Thói quen tưởng chừng vô hại này sẽ để lại rất nhiều hệ lụy lên bộ não còn non nớt của trẻ mà bố mẹ không biết.

Đoán Xem Mẹ Mang Thai Con Gái Theo Kinh Nghiệm Dân Gian Cực Chuẩn

Trong dân gian lưu truyền rất nhiều cách để giúp nhận biết dấu hiệu mang thai con gái, con trai. Nếu muốn biết đó là những cách nào, hãy cùng thử nhé!

MÁCH MẸ CÁCH VẮT TAY BẰNG SỮA CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH

Một số người mẹ thích cách vắt sữa bằng tay. Cách này có ưu điểm là ít tốn kém, giảm đau do căng sữa, có thể dùng sữa mẹ chà lên chỗ bị nứt, giúp giảm đau.

7 Nhóm Thực Phẩm Dễ Khiến Mẹ Bầu Bị Chướng Bụng Đầy Hơi

Dưới sự chèn ép của dạ con, hệ tiêu hóa của mẹ bầu không hoạt động trơn tru như bình thường mà dễ bị đầy hơi, chướng bụng.

Mẹo Cực Hay Giúp Bé Hết Ngay Sổ Mũi Trong 2 Ngày

Khi trẻ có triệu chứng sổ mũi, làm nghẹt mũi và gây khó thở, mẹ hãy thử massage nhẹ nhàng vùng mũi khoảng 2-3 lần trong ngày để giúp bé giảm triệu chứng. Chỉ cần dùng ngón trỏ nhẹ nhàng vuốt dọc sống mũi của trẻ khoảng 20 cái lên xuống trong một lần, bé s