Nuôi Dạy Con

Sắp Có 15.000 Liều Vacxin 5 in 1 Pentaxim?

Trung tâm nghiên cứu sản xuất vắc xin và sinh phẩm y tế (Bộ Y tế) phát đi thông báo mới nhất, hiện miền Bắc đã tiếp nhận 15.000 liều vắc xin dịch vụ Pentaxim

Phòng Ngừa Cảm Cúm Cho Con Khi Thời Tiết Chuyển Mùa

Cúm không những làm ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ, ảnh hưởng tới lịch trình đi học, gây khó chịu cho trẻ còn có nguy cơ lây bệnh cúm cho cả nhà. Bé của bạn đã sẵn sàng đối phó với cúm mùa này chưa? Bạn cần làm gì để phòng cúm cho bé?

Bé 10 Tuổi Tự Tử Làm Thức Tỉnh Các Bố Mẹ Hay Nói "Ước Gì Chưa Từng Sinh Con Ra"

Mẹ luôn nói ước gì cháu chưa bao giờ được sinh ra. Vì thế cháu nghĩ món quà tốt nhất trong ngày Three Kings là cháu sẽ tự tử, biến mất khỏi cuộc đời này...

Cho Con Ăn Gì để Bổ Não

Sữa và các sản phẩm từ sữa là nguồn cung cấp vitamin B cần thiết cho sự tăng trường của tế bào não, chất truyền dẫn thần kinh và enzyme.

Thực Phẩm Dễ Gây Hóc Cho Bé

Thạch, trái cây, hạt chân trâu... là những loại thực phẩm dễ dàng gây hóc cho trẻ, nếu không cứu chữa kịp thời có thể tử vong.

Làm Thế Nào Để Cai Nghiện Smartphone Cho Con

Để giúp trẻ thoát khỏi những mối nguy hại này, cha mẹ cần kiểm soát việc sử dụng smartphone của con hợp lý, đúng phương pháp.

Khi Nào Thì Nên Ngưng Cho Bé Ăn Cháo Xay

Trẻ biếng ăn, kén ăn: Ăn cháo xay nhuyễn lâu ngày sẽ khiến bé bỏ qua giai đoạn nhai mà chỉ có phản xạ nuốt khiến dịch vị không được kích thích, không tạo cảm giác thèm ăn.

Bệnh Cúm Hoành Hành Miền Bắc Hàng Trăm Bệnh Nhi Nhập Viện

Thống kê trong vòng 2 tuần trở lại đây cho thấy, đã có hơn 300 bệnh nhi được chẩn đoán mắc bệnh cúm mùa, trong đó hơn 100 trường hợp phải nhập viện điều trị, có bệnh nhi bị biến chứng viêm phổi, viêm phế quản…